ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ให้มีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขปัญหาที่บกพร่องบนใบหน้า ต้องมีขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ที่ปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ที่ดี หากอยากทราบรายละเอียดสามารถติดตามไดในบทความนี้เลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเติมเต็มเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการแก้ไข เพื่อให้ใบหน้าดูเต็มอิ่ม และดูดีขึ้น ฟิลเลอร์เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย ปลอดภัย และสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างอย่างแน่นอน

การแก้ไขปัญหาโดยการฉีดฟิลเลอร์ต้องขึ้นอยู่กับปัญหา และการประเมินตามความเหมาะสม โดยแพทย์ผู้ทำการรักษาจะประเมิน และมีขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้อง เพื่อผลลัพธ์ออกมาดีและมีประสิทธิภาพที่สุด

เพิ่มเติม : ฟิลเลอร์ คืออะไร ?

ฉีดฟิลเลอร์ปลอดภัยจริงไหม

การฉีดฟิลเลอร์ให้ปลอดภัย ต้องฉีดตามขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้อง แพทย์ที่ทำการรักษาต้องมีความเชี่ยวชาญจริง มีชื่อในแพทยสภาที่สามารถตรวจสอบได้ (https://www.tmc.or.th/) ตัวยาที่ใช้ฉีดต้องเป็นยาแท้ มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานการรับรอง ไม่ใช่ยาปลอมที่ถูกหิ้วเข้ามา รวมถึงคลินิกที่ทำการรักษาต้องสะอาด ปลอดภัย มีเลขใบอนุญาตสถานพยาบาล 11 หลัก นั่นเอง

เพิ่มเติม : ฟิลเลอร์ปลอม คืออะไร ?

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ของ RWC Clinic มีดังนี้

ประเมินใบหน้าและวางแผน

แพทย์ที่ทำการรักษาจะทำการวางแผน โดยการประเมินดูลักษณะใบหน้าและปัญหาผิว เพื่อทำเครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ในจุดที่จะทำการแก้ไข รวมถึงมีการถ่ายภาพใบหน้า เพื่อวัดผลการเปลี่ยนแปลงหลังฉีดได้อย่างชัดเจน

ทำความสะอาดและแปะยาชา

ในขั้นตอนนี้จะต้องเช็ดทำความสะอาดใบหน้าเพื่อป้องกันอันตรายจากการติดเชื้อ จากนั้นจะเป็นขั้นตอนการทายาระงับความรู้สึก หรือ อาจใช้อุปกรณ์เย็นจัด ที่จะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้นขณะฉีดฟิลเลอร์ได้

การฉีดฟิลเลอร์

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ จะใช้เวลาในการฉีดแต่ละเข็มไม่นาน แพทย์จะทำการนวดและประเมินผลการตรวจไปพร้อมกับการฉีดฟิลเลอร์ หรืออาจมีการเพิ่มปริมาณของฟิลเลอร์ตามที่ประเมินและแพทย์เห็นสมควร

การทำความสะอาดแผลและพักฟื้น

หลังฉีดฟิลเลอร์ แพทย์จะลบทำความสะอาดเครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ออก และใช้น้ำแข็งประคบเพื่อลดอาการบวมและบรรเทาความรู้สึกไม่สบายที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย โดยผิวหนังที่ฉีด อาจมีการฟกช้ำจากรอยเข็ม 1-3 วันและจะค่อย ๆ หายเอง

ทำไมถึงเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ RWC

ฉีดฟิลเลอร์ที่ RWC Clinic เพราะแพทย์ที่ทำการรักษาเป็นแพทย์ผิวหนังโดยตรง ทำให้เข้าใจถึงปัญหาได้อย่างตรงจุด และแก้ไขได้อย่างแม่นยำ ซึ่งที่ RWC มีมาตรฐานการรักษาระดับสากล เพราะได้รับการถ่ายทอดเทคนิคพิเศษจากหมอขนม อาจารย์แพทย์ระดับนานาชาติมาโดยตรง และมีขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ที่แม่นยำ

เครื่องมือและนวัตกรรมที่เลือกใช้ ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากลทุกเครื่อง ทำให้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย เพราะเป็นเครื่องแท้อย่างแน่นอน

ได้รับรางวัลการการันตีจากผลลัพธ์ของผู้เข้ารับบริการจริง ที่พึงพอใจในผลลัพธ์ และพึงพอใจในการรักษาของแพทย์ที่ RWC ทำให้ได้รับผลตอบแทนเป็นรางวัลในทุกปี ทำให้ได้รับรางวัลคลินิกที่มีการฉีดฟิลเลอร์สูงสุด 3 ปีซ้อน จากนิตยสารแพรว และอีกมากมาย

สรุป

การฉีดฟิลเลอร์ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานต้องมีขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้อง รักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และคลินิกที่ทำการรักษาจะต้องสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี และมีประสิทธิภาพ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า