ฟิลเลอร์น้องสาว

ฟิลเลอร์น้องสาว

ความเต่งตึงและเอิบอิ่มในบริเวณที่ลับก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆ หลายคน จึงทำให้การ ฟิลเลอร์น้องสาว กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นวิธีที่ช่วยเติมเต็มน้องสาวได้อย่างปลอดภัย แก้ไขปัญหาน้องสาวขาดความเต่งตึง หย่อนยาน ไม่โหนกนูนเหมือนแต่ก่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยด้วยสารเติมเต็มจาก Hyaluronic Acid ที่จะสลายออกจากร่างกายภายใน 1-2 ปี

ใครยังไม่รู้จักฟิลเลอร์ อ่านตรงนี้ก่อน

>>>ฟิลเลอร์คืออะไร?<<<

อันดับ 1 เรื่องการฉีดฟิลเลอร์น้องสาว จากเว็บไซต์จัดอันดับคลินิก THAITOP

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ฟิลเลอร์น้องสาว คืออะไร

การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว เป็นการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid เพื่อที่จะเพิ่มขยายขนาดหรือเพิ่มความเต่งตึงของน้องสาว แก้ไขปัญหาขนาดของอวัยวะเพศที่เล็กลง หย่อนยาน ไม่เต่งตึงจากปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอายุที่เพิ่มขึ้น หรือการสูญเสียคอลลาเจนบริเวณอวัยวะเพศให้มีรูปร่างสวยงาม โหนกนูน อวบอิ่ม เพิ่มเสน่ห์ให้กับน้องสาวตัวเองมากยิ่งขึ้น 

หมดกังวลเรื่องสารตกค้าง เพราะ ฟิลเลอร์น้องสาว จะสลายจากร่างกายโดยธรรมชาติภายใน 1-2 ปี และสามารถกลับไปเติมเต็มได้เมื่อต้องการ จึงเป็นหัตถการที่ปลอดภัยอย่างหนึ่ง เมื่อมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสวยงามนอกจากตัวเราแล้ว  สามีก็จะรู้สึกหลงใหลและพึงพอใจ พร้อมช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสุขภายในครอบครัวมากยิ่งขึ้น

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทำไมถึงต้องฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากมีน้องสาวที่เอิบอิ่ม โหนกนูนสวยอยู่สม่ำเสมอเพื่อมัดใจแฟนหนุ่มและเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว และอวดรูปร่างได้อย่างไม่อายใคร ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว ช่วยให้อวัยวะเพศดูดีขึ้นทันทีหลังฉีด เพราะในฟิลเลอร์มีกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวชั้นลึก โดยในปัจจุบันการฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฟิลเลอร์เป็นการเติมเต็มน้องสาวให้มีความนูนสวยได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีการพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ทันที เรียกได้ว่าเป็นการคืนความงามให้กับน้องสาวแบบเร่งด่วน เห็นผลทันที

ข้อดี ฟิลเลอร์น้องสาว

โครงสร้างสรีระภายนอกของน้องสาว

หัวหน่าว (Mone Pubis)

เนินที่มีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยมนูนขึ้นมาเหนือกระดูกหัวหน่าว เรียกว่า เนินหัวหน่าว การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว นั้นจะฉีดเข้ามาที่บริเวณหัวหน่าวที่มีปัญหา เช่น มีขนาดไม่เท่ากัน ขยายใหญ่ หัวหน่าวไม่เต่งตึง มีเนื้อเยื่อห้อยย้อย มีริ้วรอยหรือรอยย่นผิดปกติ เป็นต้น ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากพันธุกรรม การตั้งครรภ์ การคลอดบุตร  หรืออายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้มีการสูญเสียปริมาณเนื้อเยื่อและไขมันใต้ผิวหนัง สิ่งที่เกิดตามมาคือเนื้อเยื่อบริเวณหัวหน่าวห้อยย้อยและมีริ้วรอย และการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยแก้ไขให้ปัญหาดังกล่าวฟื้นตัวดีขึ้น

แคม (Labium)

อวัยวะภายนอกของเพศหญิง แบ่งออกเป็น แคมเล็กหรือแคมใน และแคมใหญ่หรือแคมนอก ในผู้หญิงแต่ละคนจะมีลักษณะของแคมที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสีและขนาด โดยหน้าที่ของแคมคือปกป้องคลิตอริส ปากช่องปัสสาวะ และปากช่องคลอด ป้องกันการติดเชื้อจากภายนอกเข้าสู่ช่องคลอด ป้องกันอันตรายจากการบาดเจ็บอื่นๆ

แคมเล็ก หรือ แคมใน (Labia Minora)

แคมเล็ก หรือ แคมใน เป็นกลีบผิวหนังสองกลีบที่อยู่ด้านในแคมใหญ่ล้อมรอบปากช่องคลอด มีขนาดเล็กและมีลักษณะอ่อนนุ่ม ปลายด้านบนจรดกันกลายเป็นผิวหนังคลุมปุ่มกระสันหรือคลิตอริส (Clitoris) ปลายด้านล่างจรดกันบริเวณฝีเย็บ  ด้านในมีต่อมรับความรู้สึกและต่อมน้ำมันที่ช่วยในการหล่อลื่นจำนวนมาก มีเส้นประสาทและเลือดมาเลี้ยงจำนวนมาก อาจมีสีแดงระเรื่อหรือสีดำคล้ำแล้วแต่บุคคล

แคมใหญ่ หรือ แคมนอก (Labia Majora)

แคมใหญ่ หรือ แคมนอก เป็นกลีบผิวหนังสองกลีบนูนอยู่บริเวณปากช่องคลอด จากเนินหัวหน่าวเรียวเล็กเข้าลงมาทางด้านล่าง มีขนปกคลุมอยู่ด้านบน และมีเส้นประสาทและเส้นเลือดมาเลี้ยงจำนวนมาก รูปร่างของแคมใหญ่โดยทั่วไปมีความโหนกนูนหรือบางคนอาจเรียบแบน แต่จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของขนาด โดยแคมใหญ่สามารถขยายใหญ่ได้ จากการคลอดบุตร อายุที่เพิ่มขึ้น และน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว

ฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว

ฟิลเลอร์น้องสาว อันตรายหรือไม่

ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์บริเวณใดก็ต้อง เราก็ต่างต้องแบกรับความเสี่ยงทั้งนั้น แต่การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว นั้นเป็นบริเวณที่ควรระมัดระวังสูงมาก เพราะบริเวณน้องสาวของเรามีจุดเส้นประสาทรวมกันเยอะมาก หากฉีดโดยแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญต่อการฉีดฟิลเลอร์น้องสาว อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ เน่า เปื่อย อักเสบ ห้อเลือด เสียเลือด อาการชา เพราะกระทบกับเส้นประสาท เส้นเลือด ของน้องสาว หรือทำให้เกิดรูขุมขนอักเสบได้ และหากร้ายแรงฉีดลึกเกินไปอาจจะไปรบกวน หรือเกิดอันตรายต่ออวัยวะ อาจเสี่ยงไปโดนบริเวณใกล้เคียง หรือฉีดโดนท่อปัสสาวะ

ฟิลเลอร์น้องสาว ต้องกลับมาฉีดซ้ำหรือไม่

ถ้าต้องการให้น้องสาวคงความเอิบอิ่มโหนกนูนเหมือนเดิมทุกประการ ต้องไปเติม ฟิลเลอร์น้องสาว เพื่อให้คงผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เพราะฟิลเลอร์แท้ที่ฉีดเข้าไป ก็จะสลายหายไปเองจนหมดสิ้นโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างเอาไว้บนผิว จึงมั่นใจได้ว่า หลังจากที่ฟิลเลอร์สลายไปแล้ว จะไม่มีสิ่งแปลกปลอมใดหลงเหลืออยู่

สำหรับใครที่กลัวว่าหลังจากฟิลเลอร์แล้วไม่กลับมาฉีด ไม่ต้องกังวลว่าน้องสาวจะกลับไปเหี่ยวลงกว่าเดิม เพราะสารฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป มีคุณสมบัติการช่วยเติมเต็มผิวหน้าที่มีร่องรอยบริเวณต่างๆ ให้กระชับมากขึ้น แม้จะสลายไปแล้วก็ยังมีผลช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีกว่าเดิม ทำให้บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์นั้นดีขึ้นแม้ไม่ได้รับการเติมเต็มต่อ

ฟิลเลอร์น้องสาว ฉีดดีไหม

ปัจจัยที่จำเป็นต้อง ฟิลเลอร์น้องสาว

 • ไขมันบริเวณแคมนอกฝ่อ ทำให้น้องสาวมีขนาดเล็กและบาง รวมถึงหย่อนยานทำให้ดูไม่สวยงาม
 • มีปัญหาแคมนอกหย่อนยานเพราะผ่านการคลอดบุตรหลายคน
 • อวัยวะเพศแบนราบ ไม่นูนสวยอวบอิ่ม
 • ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงให้อวบอูม เพื่อสร้างความพึงพอใจให้คู่รัก
 • สาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้วแคมในมีขนาดเล็กเกินไป ต้องการเพิ่มขนาดแคม

ใครบ้างที่ควร ฟิลเลอร์น้องสาว

 • ผู้ที่มีอายุมาก แคมนอกมีขนาดลีบเล็กลง
 • ผู้ที่เคยผ่านการคลอดบุตรหลายคน มีแคมนอกหย่อนยาน
 • ผู้ที่น้ำหนักลดลงมาก บริเวณหัวหน่าวแบนลงไม่สวยอวบอิ่ม
 • ผู้ที่แคมเล็กลีบ หรือเหี่ยวย่น ไม่สวยงามแต่กำเนิด
 • สาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้วมีปัญหาแคมนอกและแคมในมีขนาดเล็กเกินไป

การเตรียมตัวก่อนฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว

 • หากมีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาอย่างเช่นไทรอยด์เป็นพิษ เพราะจะมีผลกับยาชา ต้องแจ้งแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาก่อนฉีดฟิลเลอร์
 • งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และงดบุหรี่ อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • งดรับประทานยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก่อน 2 สัปดาห์ เพราะอาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด
 • ไม่ควรเข้ารับการรักษาในช่วงมีประจำเดือน

การดูแลตนเองหลังฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว

 • งดมีเพศสัมพันธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ 1 สัปดาห์
 • ทำความสะอาดอวัยวะเพศอย่างอ่อนโยน
 • งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ 1 สัปดาห์
 • มาพบแพทย์ตามนัดหมาย

ผลลัพธ์หลังการฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว

การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว มีความปลอดภัยเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หลังการรักษาบริเวณนั้นจะมีรอยช้ำประมาณ 2 สัปดาห์ หลังจากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงนั้น อวัยวะเพศคุณจะอวบอิ่ม เต่งตึง โหนกนูน ดูสวยงามมากกว่าเดิม

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ฟิลเลอร์น้องสาว ที่ไหนดี

สถานพยาบาลหรือคลินิกฉีดฟิลเลอร์ มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือของคลินิกสถานพยาบาลเป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าสถานพยาบาลที่ไม่ได้มาตรฐาน แม้การฉีดฟิลเลอร์จะปลอดภัย ก็อาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้ ดังนั้นสถานพยาบาลควรมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย โดยสถานพยาบาลนั้นต้องได้รับใบประกอบสถานพยาบาล มีป้ายชื่อสถานพยาบาล เลขที่ใบอนุญาต 11 หลักครบถ้วนถูกต้อง และภายในคลินิกมีความสะอาดถูกหลักอนามัย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำการอยู่

แพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ ต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญ

การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว มีความจำเป็นต้องทำการฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  เพราะบริเวณน้องสาวนั้นมีความเสี่ยงมากกว่าจุดอื่น และการฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยลดความเสี่ยงได้ และสามารถทำการรักษาได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ซึ่งแพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้หลักการในการฉีดฟิลเลอร์และโครงสร้างทางกายวิภาคของเส้นเลือด ชั้นไขมันต่างๆ บริเวณน้องสาวเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างแม่นยำและปลอดภัย

เนื่องจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะไม่ทำให้เกิดปัญหาหลังฉีดฟิลเลอร์ เช่น ฟิลเลอร์เป็นก้อน ฟิลเลอร์ไหล ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อไม่ได้ทำการรักษากับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆ แพทย์จะต้องมีความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างสรีระของอวัยวะเพศ รู้ว่า ตำแหน่งใดที่จะฉีดฟิลเลอร์จะต้องถูกต้องและเหมาะสมกับคนไข้ ชนิดของฟิลเลอร์ที่จะฉีด

ฟิลเลอร์น้องสาว ด้วยฟิลเลอร์แท้เท่านั้น

ฟิลเลอร์แท้ คือ Hyaluronic Acid ที่สามารถสลายไปเองได้หมดตามระยะเวลาของแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ รวมถึงหากฉีดไปแล้วไม่พอใจในผลลัพธ์ สามารถปรับแต่งแก้ไขได้ทั้ง 100%  โดยใช้เอนไชม์ Hyaluronidase ฉีดเพื่อสลายออกได้ เมื่อใช้ฟิลเลอร์แท้ จะสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดผลข้างเคียงอะไรก็ปลอดภัย สามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน

สรุป

ฟิลเลอร์จิมิ เป็นการเติมเต็มสาร Hyaluronic Acid เข้าไปเพื่อให้อวัยวะเพศหญิงที่เกิดปัญหาขาดความเต่งตึง ไม่เอิบอิ่ม ให้นูนสวย ราวกับสาวแรกรุ่นอีกครั้ง เป็นวิธีที่สาวๆ ในปัจจุบันเลือกใช้ เพราะปลอดภัย เห็นผลของความโหนกนูนตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ไม่ต้องพักฟื้นเพราะไม่มีบาดแผล สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวล

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า