หมอขนม

แพทย์หญิงยุคใหม่ ดีกรีอาจารย์แพทย์ด้านการปรับรูปหน้า

หมอขนม3

แพทย์หญิงด้านการปรับรูปหน้ารุ่นใหม่ เมื่อเอ่ยชื่อของเธอ วงการแพทย์ความงามย่อมรู้จัก อายุเป็นเพียงตัวเลขที่บ่งบอกแค่เพียงทั่วไป แต่ประสบการณ์และฝีมือด้านความงามที่ผ่านมา ทำให้ต้องตั้งคำถามว่า อายุเพียงเท่านี้แต่เธอทำอะไรได้มากกว่านั้นได้อย่างไร สามารถการันตีด้วยรางวัลที่ปรากฏอย่างต่อเนื่องและเสียงตอบรับจากผลลัพธ์ของผู้ใช้จริงกว่า 20,000 เคส ที่ได้รับความประทับใจกลับไปเมื่อเลือกให้หมอขนมดูแล

ทุกๆ การเรียนรู้ที่หมอเลือก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)

คุณหมอเริ่มต้นประสบการณ์ด้วยความมุ่งมั่นว่า อยากดูแลเรื่องผิวพรรณให้คนในครอบครัวและผู้อื่น ทำให้เธอสอบเข้าเป็นหนึ่งในรั้วจามจุรี มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย

Master of Science in dermatology Mae FahLuang University (MSc. Dermatology)

ต่อมาเธอพัฒนาตัวเองไปอีกขั้นจนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย   มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ไม่เพียงเท่านี้เธอยังคงพัฒนาไปเรื่อย ๆ เพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม ในระยะเวลาเพียงไม่นาน เธอจึงเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

จากแพทย์ สู่ อาจารย์แพทย์ด้านการปรับรูปหน้าอย่างเต็มตัว

หมอขนม

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ‘หมอขนม’ อาจารย์แพทย์คนแรกคนเดียวในไทยที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 25 คนสุดท้ายจากแพทย์ความงามทั่วโลกที่ส่งผลงานเข้าประกวดในงานประชุมการแพทย์ด้านความงามและการชะลอวัย (Aesthetic and Anti-aging Medicine World Congress: AMWC) 2 ปีซ้อน 

อ่านเพิ่มเติม

หมอขนม สอนฉีดฟิลเลอร์
เทรนเนอร์หมอขนม
หมอขนม สอนฉีดกัวริ
หมอขนม สอนร้อยไหม

ด้วยฝีมือและความสามารถของหมอขนม ทำให้ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน KOL ประจำประเทศไทยและ Region Expert Gouri (ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้กูริในระดับภูมิภาค Southeast Asia)  และเป็น Mentorship ให้กับบริษัทยาชื่อดังระดับโลก (Allergan)

Membership of Korean College of Cosmetic Surgery (KCCS)

สมาชิกของวิทยาลัยศัลยกรรมความงามเกาหลี

Chelation medical association,Thai (CMAT)

สมาคมการแพทย์คีเลชั่นไทย (CMAT)

สมาคม

Membership of Thai association and acedemic of cosmetic surgery (TACS)

เป็นสมาชิกของสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์เพื่อการเสริมสวยของประเทศไทย (TACS) 

รางวัลเเห่งความภาคภูมิใจ

รางวัล คือ ผลตอบแทนความทุ่มเทของหมอขนม ที่มุ่งมั่นและตั้งใจเพื่อผลลัพธ์ที่ลูกค้าประทับใจ ให้สมบูรณ์แบบที่สุด เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการทำให้สื่อโซเชียลต่าง ๆ ให้ความสนใจ จึงปรากฏเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจทั้งหมดนี้ขึ้นมา

หมอขนม กัวริ

Gouri Advisory Board Member in Thailand

อาจารย์สอนฉีด Gouri นวัตกรรมคอลลาเจน “Fully Liquid PC” 

หมอขนม Tesslife

Tesslift Board Member in Thailand

อาจารย์แพทย์ที่ปรึกษา การสอนร้อยไหม Tesslift

หมอขนม เทรนเนอร์

Gouri Casual Symposium Award of Appreciation

Speaker ด้านความงาม
ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการใช้ Gouri

หมอขนม gouri

Local Mentor GIAN Trainer 2023

ผู้ถ่ายทอดความรู้ให้แก่แพทย์ความงาม เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีในการรักษาคนไข้

รางวัลผลลัพธ์การปรับรูปหน้าที่ดีที่สุด 4 ปีซ้อน ( ปี 2020-2023 )

หมอขนม 3ปีซ้อน
หมอขนม รางวัลเเพรว
หมอขนม รางวัล
หมอขนม เเพรว

The Best Premium Filler Center

รางวัลฉีดฟิลเลอร์ยอดเยี่ยม
จากนิตยสารแพรว

หมอขนม สุดสัปดาห์

Best Of Facial Innovation Technique For Absolute Facial Transformation

รางวัลนวัตกรรมการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยมที่สุด

หมอขนม hello

The Best Facial Tranformation Result

รางวัลการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยมที่สุด ปี 2022 จากนิตยสาร Hello Thailand

หมอขนม elle

Best of Advance Filler Technique Clinic

รางวัลเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ขั้นสูง

ความไว้วางใจที่เป็นเเรงผลักดัน

ทุกปัญหาที่ลูกค้ากังวล จนตัดสินใจขอคำแนะนำจากหมอขนม จนปรากฏเป็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจและสามารถเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนหลังการรักษา ผลตอบรับที่ดีและเป็นเสียงเดียวกันทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ คือ ประทับใจกับทุกการเปลี่ยนแปลงอย่างมีประสิทธิภาพจนทำให้ได้รับความไว้วางใจกว่า 20,000 เคส

ที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเพียงก้าวแรกสำหรับการเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับหมอขนมยังคงมีก้าวต่อ ๆ ไป ในการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพราะทุกอย่างที่เธอเลือกสรร ต้องผ่านการไตร่ตรองและมั่นใจแล้วว่าดีที่สุด คุณเองก็เป็นคนนั้นได้ คนที่เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เลือกความสวยในแบบที่คุณเป็น 

The Path to expertise

อาจารย์ขนม

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ‘หมอขนม’ อาจารย์แพทย์หนึ่งเดียวในไทยที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 25 คนสุดท้ายจากแพทย์ความงามทั่วโลก ในงาน AMWC 2 ปีซ้อน

AMWC คือ Aesthetic and Anti-aging Medicine World Congress  หรือ งานประชุมทางการแพทย์ด้านความงามและการชะลอวัยระดับนานาชาติ โดยงานนี้เป็นงานที่รวมแพทย์ด้านความงามทั่วโลก โดยมีแพทย์ส่งผลงานเข้าร่วมกว่าหลายพันคน 

ซึ่งผลงานวิจัยที่หมอขนมส่งเข้าประกวด คือ ด้าน “การสร้างความงดงามของรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด” (Non-Surgical Facial Beautification)  สำหรับการพิสูจน์ตัวเองบนเวทีแพทย์ความงามระดับสากลในครั้งนี้ หมอขนมมีความตั้งใจเพื่อเเสดงศักยภาพในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยหัตถการต่าง ๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเเน่นอนว่าผลงานดังกล่าว หมอขนมจะนำมาปรับใช้ในการรักษาเพื่อให้ผลลัพธ์ของลูกค้าชัดเจน ได้ประสิทธิผลและตรงตามปณิธานที่สุด

“ ผลลัพธ์ที่ลูกค้าปรารถนา ไม่ใช่เพียงความคุ้มค่า
แต่ต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ”

หมอ ขนม

ประสบการณ์สำคัญบนเส้นทางสู่ความเชี่ยวชาญที่แท้จริง  หมอขนม อาจารย์แพทย์ด้านการปรับรูปหน้า ได้มีโอกาสเรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ กับ Dr.Mauricio De Maio แพทย์ระดับโลกด้านฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิคการฉีดแบบ MD Code หนึ่งในเทคนิคที่ดีที่สุดในโลก ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถสร้างผลลัพธ์ได้จริงและเป็นที่ยอมรับจากหมอทั่วโลกแบบ Exclusive 

ซึ่งหมอขนมได้ใช้โอกาสนี้ในการถ่ายทอดเทคนิคพิเศษเฉพาะและความรู้ที่สั่งสมมา เพื่อส่งต่อให้แพทย์ความงามด้วยกัน เพื่อที่จะได้นำไปต่อยอดและให้เกิดผลประโยชน์มากที่สุด

การพัฒนาศักยภาพด้านปรับรูปหน้าทุกศาสตร์อย่างต่อเนื่อง