ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม

ฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ร่องแก้ม หรือ รอยพับที่เกิดขึ้นตั้งแต่ บริเวณช่วงปีกจมูกเป็นเส้นเฉียงยาวลงมาถึงมุมปาก ในแต่ละข้าง ซึ่งพบได้ทั้งในเพศหญิงและชาย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ และวัยชรา การประสบกับความรู้สึก ร่องแก้มลึก ทำให้หลายๆคน เกิดความไม่มั่นใจ และเลือกการแก้ไขโดยการฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

การแก้ปัญหาร่องแก้มลึกด้วยการฉีด ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม  ที่เป็นจุดบ่งบอกถึงอายุผู้หญิงเราได้อย่างชัดเจน ทั่วไปร่องลึกนี้จะลึกมากขึ้นเรื่อยๆเมื่ออายุย่างเข้าสู่ 25 ปีขึ้นไป โดยเฉพาะในผู้หญิงเห็นชัดกว่าผู้ชาย ถ้ามีร่องแก้มลึกก็จะทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย

การแก้ไขที่ตรงจุด สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการฉีดเติม ฟิลเลอร์ร่องแก้ม คือ สารเติมเต็มกลุ่มไฮยาลูรอนิก ฟิลเลอร์ (Hyaluronic acid) ซึ่งยาจะมีอายุใต้ชั้นผิวได้นานประมาณ 1 ปีและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถสลายหมดไม่มีสารตกค้าง หลังจากนั้นก็สามารถเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มใหม่ได้เรื่อยๆ

ในการฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ให้ดูเป็นธรรมชาตินั้น หมอที่มีความชำนาญต้องประเมินสาเหตุของการเกิดร่องแก้มในแต่ละคน เพื่อการแก้ไขร่องแก้มลึกได้ตรงจุด เพราะถ้าแก้ผิดวิธี อาจจะยิ่งทำให้ร่องแก้มลึกกว่าเดิม เป็นก้อนและดูไม่เป็นธรรมชาติได้

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องเเก้ม
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ร่องเเก้ม
ฉีดฟิลเลอร์ร่องเเก้ม รีวิว
ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม ราคาถูก

ใครยังไม่รู้จักฟิลเลอร์ อ่านตรงนี้ก่อน

>>>ฟิลเลอร์คืออะไร?<<<

สาเหตุของร่องแก้มลึก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม จัดการได้

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม กินเหล้าได้ไหม

สาเหตุ ที่ทำให้เกิดริ้วรอย ร่องลึกบริเวณร่องแก้ม นั้นเกิดได้จากหลายปัจจัยด้วยกัน ได้แบ่งออกเป็นข้อๆ แล้ว ดังนี้
1.เกิดจากการยุบตัวลงของกระดูกบริเวณใต้ตา
เกิดจากการยุบตัวลงของกระดูกใต้ตาในคนที่อายุอยู่ในช่วง 30 ปีขึ้นไป ทำให้แก้มห้อยย้อย ทำให้เนื้อแก้มด้านบนหย่อนลงมากองที่เหนือร่องแก้ม ทำให้ร่องแก้มดูลึก สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ใต้ตา

โดยฉีดยกผิวในชั้นกระดูกเพื่อดึงโครงสร้างผิวโดยรวมทั้งหมดขึ้นไปด้านบน จะทำให้เนื้อแก้มที่กองเหนือร่องแก้มเป็นก้อนน้อยลง และร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หากฉีดฟิลเลอร์ที่ร่องแก้มเพียงอย่างเดียว ก็จะทำให้ร่องแก้มแย่ลงกว่าเดิมได้ เนื้อจะยิ่งกองบริเวณเหนือร่องแก้มเป็นก้อนมากขึ้น หน้าจะดูอูมๆหน้าอ้วน ดูผิดธรรมชาติ

2.เกิดจากการยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้มโดยตรง
พบในคนที่อายุ 20-30 ปี ซึ่งร่องแก้มยังไม่ลึกมาก สามารถแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์ที่ร่องแก้มเพียงอย่างเดียวได้ โดยฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มลงในชั้นกระดูกใต้กล้ามเนื้อและต้องฉีดในจุดที่ต่ำกว่าร่องแก้มเล็กน้อย เพื่อป้องกันการดึงของกล้ามเนื้อที่ใช้ยิ้ม

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่

3.เกิดจากการยิ้มบ่อยๆ จนกล้ามเนื้อที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเกินไป
สามารถใช้โบท็อกเทคนิค Dermotoxin แก้ไขได้ แต่ไม่ควรแก้ด้วยโบท็อกทั้ง 100% เพราะจะทำให้การยิ้มดูแข็งๆไม่เป็นธรรมชาติ ควรแก้ด้วยโบท็อกแค่ 50% และที่เหลือแก้ด้วยการเติมฟิลเลอร์เทคนิค Myomodulation จะช่วยให้ร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่า

Dermotoxin คือการฉีดโบท็อกปริมาณที่น้อยมากๆลงในชั้นผิวหนัง เพื่อให้เส้นใยของกล้ามเนื้อที่มาเกาะกับผิวหนังชั้นบนคลายตัว โดยที่ไม่ทำให้กล้ามเนื้อชั้นล่างคลายไปด้วย เพราะในบางจุดถ้ากล้ามเนื้อคลายตัวมากเกินไป เช่นบริเวณร่องแก้ม ก็จะทำให้การยิ้มดูผิดธรรมชาติยิ้มแข็งๆได้

Myomodulation เป็นการใช้ฟิลเลอร์ฉีดหนุน หรือฉีดกดกล้ามเนื้อ จะสามารถควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อได้บางส่วน ไม่แข็งเกินไปทำให้ผลออกมาดูเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นานกว่าโบท็อกซ์

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี

4.เกิดจากผิวแห้ง หรือตากแดดบ่อย ชั้นผิวบางลง
จะมีลักษณะเป็นริ้วๆตื้นๆที่ร่องแก้ม สามารถใช้ฟิลเลอร์เติมความชุ่มชื้นลงในชั้นผิวหนังได้โดยตรง ควรเลือกใช้ฟิลเลอร์โมเลกุลเล็กเพื่อให้เรียนเนียนไปกับผิวไม่เป็นก้อน
สำหรับการแก้ไขปัญหาฟิลเลอร์ก็มีหลายวิธีเลย

แต่วิธีที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดเพื่อแกปัญหาร่องแก้มก็มีความเข้มข้นที่แตกต่างกัน และมีเทคนิคในการฉีดที่ต่างกันแล้วแต่ปัญหาของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มต้องใช้กี่ CC.

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี

ปกติแล้วการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขปัญหาร่องแก้มนั้น จะใช้ปริมาณฟิลเลอร์อยู่ที่ 1-2 CC. อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนด้วยว่ามีความลึกของร่องแก้มมากน้อยแค่ไหน อย่างเช่น หากเป็นปัญหาร่องแก้มลึกของคนที่อายุ 50ปี ขึ้นไปแล้ว อาจจะใช้ปริมาณฟิลเลอร์เพิ่มขึ้น ถึง 4 CC.เลยก็เป็นได้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับชนิดของตัวยา

เทคนิคการฉีดของคุณหมอด้วยว่าสามารถกระจายตัวยาได้ดีหรือไม่ สามารถใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่จำกัด เพื่อแก้ปัญหาร่องแก้มให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดหรือไม่

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มบวมกี่วัน

โดยปกติแล้วหลังจากการฉีดฟิลเลอร์ อาจจะมีอาการบวมแดง หรือคันได้ในจุดที่ทำการฉีดฟิลเลอร์เป็นปกติ ให้หลีกเลี่ยงการแตะ การเกา การกดนวดในจุดนั้น อาการต่างๆ จะค่อยๆ ดีขึ้น ภายใน 2-3 วัน เป็นอาการปกติไม่ต้องกังวลแต่อย่างใดหาก 3 วัน อาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้พบแพทย์ คลินิกที่ได้ทำการรักษาเพื่อตรวจเช็คว่ามีอาการติดเชื้อร่วมด้วยหรือไม่

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแล้วเป็นก้อนแก้ไขได้อย่างไร

โดยปกติวิธีการแก้ไขฟิลเลอร์ที่เป็นก้อน จะมีอยู่ด้วยกัน 3 วิธี ซึ่งจะใช้วิธีใดในการแก้ไขนั้นก็ต้องปรึกษาแพทย์ที่ทำการรักษา กันก่อนว่ามีวิธีใดกันบ้างแล้วเราเหมาะสมที่แก้ไขปัญหาด้วยวิธีใดมากที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา

1.ใช้วิธีการฉีดสลายฟิลเลอร์ สำหรับวิธีแรกจะใช้ได้เฉพาะกับฟิลเลอร์ที่สามารถสลายตัวได้ หรือ ฟิลเลอร์กลุ่ม Hyaluronic Acid: HA และจะต้องเป็นฟิลเลอร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ซึ่งหลักจากการฉีดสลาย ถ้าตัวฟิลเลอร์ดูเรียบดีแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องฉีดสลายฟิลเลอร์เข้าไปเพิ่มอีก

โดยสารที่ใช้ฉีดเข้าไปเพื่อสลายฟิลเลอร์นั้นคือ เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ( Hyaluronidase :HYAL) ที่มีคุณสมบัติในการลดการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ และสลายพันธะการยึดเกี่ยวกับเซลล์ผิวทำให้ฟิลเลอร์นั้นสลายไปในที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม รีวิว

2.ใช้วิธีการฉีดฟิลเลอร์แก้ไขทับเข้าไป วิธีนี้จะเหมาะกับปัญหาฟิลเลอร์ที่เป็นก้อนเล็กๆ เท่านั้น สำหรับวิธีนี้หลังจากการฉีดแก้ไขแล้ว อาจจะดูเรียบๆ แต่ภายหลัง 2 – 3 เดือน ก็อาจจะมีปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อนได้อีกครั้งได้ค่ะ

การฉีดฟิลเลอร์ทับลงไปในขณะที่ฟิลเลอร์เดิมนั้นยังไม่สลายหมดไปนั้น ถ้าไม่ได้ทำการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์แล้ว อาจจะทำให้ฟิลเลอร์นั้นเป็นคลื่นได้ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี pantip

   3.ใช้วิธีการผ่าตัดออก วิธีนี้จะใช้กับปัญหาฟิลเลอร์ที่เป็นก้อนขนาดใหญ่ มีความแข็งมาก และไม่สามารถฉีดสลายได้ โดยเบื้องต้นทางแพทย์จะใช้วิธีการขูดฟิลเลอร์ออก

   แต่ถ้ามีก้อนขนาดใหญ่และแข็งมาก ทางแพทย์อาจจะจำเป็นต้องทำการกรีดแผลและทำการตัดออก

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์คืออะไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ปัญหาที่เกิดจากการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัญหาที่เกิดจากการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ฉีดฟิลเลอร์แล้วแต่กลับเป็นร่องลึกกว่าเดิม ปัญหานี้ทีเหตุมาจากการที่ฉีดฟิลเลอร์ผิดตำแหน่ง หรือฉีดผิดชั้นผิว การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มบริเวณร่องแก้มนั้น การเลือกชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ก็เป็นส่วนสำคัญเช่นกัน

หากใช้ฟิลเลอร์ที่มีความเข้มข้นของสารไฮยารูลอนิกแอซิดที่ต่ำเกินไป อาจจะทำให้บริเวณร่องแก้มนั้น ดูเหมือนกับยังไม่เต็ม

เพราะฉีดในชั้นผิวที่ไม่ลึกพอและฟิลเลอร์ไม่เข้มข้นมากพอ หรืออีกสาเหตุหนึ่งคือฉีดฟิลเลอร์ไม่ตรงจุด คือฉีดฟิลเลอร์ลงบริเวณข้างร่องแก้ม เมื่อฟิลเลอร์เข้าไป จึงเป็นการเน้นให้ร่องแก้มยิ่งชัดเจนขึ้นได้

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี?

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง และฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คือ นอกจากความปลอดภัยแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีความรู้ด้านโครงสร้างผิว รู้ตำแหน่งเส้นเลือดสำคัญ

เพราะ หากฉีดฟิลเลอร์ไม่ถูกชั้นผิวอาจจะผลข้างเคียง เช่นฟิลเลอร์เกาะรวมกันเป็นก้อน หรือ เกิดการอุดตันเส้นเลือดได้

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาเท่าไหร่

ราคาในการฉีดฟิลเลอร์ไม่มีราคาที่ตายตัว ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ปัญหาที่ต้องการแก้ไข ดังนั้นปริมาณการใช้ฟิลเลอร์ จึงไม่เท่ากันทุกคน จึงควรนัดเข้ามาปรึกษาแพทย์ โดยราคาในการฉีดฟิลเลอร์ขึ้นนกับตัวยาที่ใช้ การคิดค่าบริการ เทคนิคทางการแพทย์ รวมถึงความชำนาญของแพทย์แต่ละท่าน

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

1.ควรงดอาหารเสริมหรือยาบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน และวิตามินอี

2.หากต้องทำการเลเซอร์ในบริเวณที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ควรทำก่อนอย่างน้อย 3 วัน เพราะหลังจากฉีดฟิลเลอร์ต้องงดเป็นเวลา 2 อาทิตย์

3.งดดื่มแอลกฮอล์ และ กิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีด เช่น เข้าซาวน่า ออกกำลังกาย cardio เป็นเวลา 24 ชม.ก่อนทำ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มเจ็บไหม

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

1.ห้ามนอนราบหลังการฉีดฟิลเลอร์ 3 – 4 ชั่วโมง และช่วง 12 ชั่วโมงแรก ห้ามแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุงทุกชนิด

2.ห้ามออกกำลังกายภายใน 48 ชั่วโมงแรก หรือสัมผัสความร้อนด้วยวิธีต่างๆ รวมทั้งห้ามถูหน้าแรงๆ ด้วยเช่นกัน

3.ควรดื่มน้ำมากๆ ประมาณวันละ 12 แก้ว เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น

4.การประคบเย็นอย่างผิดวิธีอาจทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีด เกิดการเคลื่อนและไม่เกาะผิวได้ ควรประคบเย็นตามคำแนะนำของแพทย์ในบางกรณีเท่านั้น

5.ให้งดเลเซอร์ร้อนที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด หลังฉีดฟิลเลอร์ ควรงดอย่างน้อย 2 อาทิตย์

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มอันตรายไหม

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนอนตะแคงได้ไหม

แนะนำให้นอนราบหลังการฉีดฟิลเลอร์ 3 – 4 ชั่วโมง และช่วง 12 ชั่วโมงแรก หลีกเลี่ยงการกดนวดบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์เพื่อป้องกันการเคลื่อนที่ของตัวยาไปในตำแหน่งอื่น แต่จริงๆ หากฉีดด้วยฟิลเลอร์ กลุ่ม Hyaluronic Acid: HA ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปก็ไม่ได้ไหลย้ายตำแหน่งไปบริเวณอื่นอยู่แล้ว

แต่ถ้าเป็นประเภท Fat Filler อันนี้ต้องระมัดระวังมากกว่าเพราะการกดทับมีผลกับการสลายตัว แต่การฉีดด้วยฟิลเลอร์นั้นการนอนหลับไม่มีผลต่อผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม VS ศัลยกรรมดึงหน้า

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม สามารถช่วยแก้ปัญหาคนที่มีร่องแก้มลึก ซึ่งทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูไม่สดใส ให้กลับมาดูดีสมวัยได้  เป็นการใช้สารเติมเต็ม เข้าไปใต้ผิวหนังชั้นลึกบริเวณร่องแก้ม ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สามารถเห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้ทันที มีผลข้างเคียงน้อยเมื่อเทียบกับการศัลยกรรมดึงหน้าสามารถสู้กับการฟิลเลอร์ร่องแก้มได้หรือไม่ มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร มีผลกระทบกับใบหน้าของเราอย่างไร และแบบไหนที่ใช่สำหรับเรา

การศัลยกรรมดึงหน้า เป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหนังบริเวณใบหน้าที่หย่อนคล้อย โดยแพทย์จะทำการกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ชั้นใต้ผิวหนัง พร้อมทั้งดึงกล้ามเนื้อให้กระชับ โดยการผ่าตัดเพื่อแก้ไขในส่วนของร่องแก้มมีอยู่ 2 วิธี

ฟิลเลอร์ร่องเเก้มกับดึงหน้า
  • การผ่าตัดดึงโหนกแก้ม-ร่องแก้ม เหมาะกับผู้ที่มีร่องแก้มห้อย ไม่ค่อยย่อนคล้อย โดยเป็นการผ่าตัดเปิดแผลที่ใต้ตาล่าง และหน้าหู ในส่วนของการเปิดแผลที่ตาล่างเพื่อดึงกล้ามเนื้อโหนกแก้ม และเปิดแผลที่หน้าหู ตามด้วยเลาะผิวหนังกับเนื้อเยื่อบริเวณหน้าหูและแก้ม เพื่อกระชับเนื้อเยื่อให้ตึง แล้วตัดผิวหนังส่วนเกินออก จากนั้นก็เย็บแผลให้เรียบร้อย
  • การผ่าตัดดึงหน้าทั้งหน้า เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้าหย่อนคล้อยมาก เป็นการผ่าตัดทั้งโหนกแก้ม, ร่องแก้ม, แนวกราม-คาง โดยเปิดแผลหน้าหูถึงหลังหู เปิดเลาะไปถึงชั้น กล้ามเนื้อ ตัดส่วนที่ไม่ต้องการออก แล้วเย็บให้ตึงที่สุด

ซึ่งการฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม คือการแก้ไขปัญหาโดยที่ไม่มีแผลผ่าตัด แต่ผลของ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะคงอยู่ได้ระยะเวลา 6 เดือน ส่วนการศัลยกรรมดึงหน้าสามารถคงอยู่ได้ถึง 3-4 ปี หลังการผ่าตัดอาจจะมีอาการบวมช้ำเขียว มีแผลจากการผ่าตัดและต้องใส่ผ้ารัดหน้า24 ชั่วโมง แต่หลังการฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม นั้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ทันที ไม่ต้องนอนพักฟื้นให้เสียเวลา

ฟิลเลอร์ร่องเเก้มลดอายุ

ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม หรือ การศัลยกรรมดึงหน้า ก็มีข้อดีข้อเสียในตัวของมันเอง ขึ้นอยู่กับความสะดวกของเรา หากต้องการได้ผลลัพธ์ที่ไว เห็นผลชัดเจน ไม่เจ็บตัวไม่มีแผลเป็น ก็อาจจะเลือกฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม หรือหากต้องการความคงทน ยาวนาน ไม่รีบร้อนมาก ก็เลือกการศัลยกรรมดึงหน้าได้เช่นกัน

สรุป

ปัญหาร่องแก้ม เริ่มเกิดขึ้นในวัย 25 ปี เป็นริ้วรอยที่บ่งบอกว่าเราเริ่มที่จะแก่กว่าวัย ร่องแก้มลึกนั้นจัดการได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เป็นการเติมเต็มร่องริ้วรอยที่เห็นผลชัดเจนที่สุด และเห็นผลทันที สามารถทำให้ริ้วรอยนั้นตื้นขึ้น ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย

แต่การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มต้องเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพราะ อาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ หากฉีดฟิลเลอร์ผิดชั้นผิว เวลายิ้มจะเห็นเป็นก้อนชัดเจน หรือ ยิ่งเน้นให้ร่องชัดขึ้นแทนที่จะเป็นการเติมเต็ม

ฉีดฟิลเลอร์กับหมอขนม

 ตอนนี้! มีโปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์ที่น่าสนใจ Click!!

 
“ท้ายที่สุดนี้ หากใครยังเลือกหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ลองเข้ามาปรึกษาหมอขนมได้นะคะ”
>> ช่องทางด้านล่างที่ต้องการติดต่อ <<
ไลน์
ส่งข้อความ
โทร

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)

 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม