ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis

 374 total views,  3 views today

ฟิลเลอร์ น้องใหม่ในวงการเสริมความงาม คือ ฟิลเลอร์ Neuramis โดยนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ผู้ผลิตคือ บริษัท Medyglobal ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิต botox ยี่ห้อที่เรารู้จักกันดี คือ Neuronox นั่นเอง ได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก FDA องค์การอาหารและยาของอเมริกา และ EDQM กรมควบคุมคุณภาพของยุโรป

สารบัญ

ทำความรู้จักให้มากขึ้น

>>> ฟิลเลอร์ คืออะไร <<<

neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis คืออะไร

ฟิลเลอร์ Neuramis ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา เห็นผลชัดเจนหลังจากฉีดครั้งแรก โดย ฟิลเลอร์ Neuramis นั้น ถือเป็นฟิลเลอร์จากบริษัท Medyglobal ที่ได้มาตรฐานของฟิลเลอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูรอนิคที่มีคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม : ยี่ห้อฟิลเลอร์ทั้งหมดในประเทศไทย ผ่าน อย. ฉีดได้ปลอดภัย!

ฟิลเลอร์ Neuramis ปลอดภัยหรือไม่

ฟิลเลอร์ Neuramis สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ คาง หรือใช้ปรับรูปทรงริมฝีปากให้อวบอิ่ม ปรับรูปทรงจมูกให้พุ่งโด่งสวยงาม และบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างที่ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ไม่ก่อให้เกิดอาการบวม อาการระคายเคือง ไม่เจ็บ ไม่ปวด

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดก็คือ ผิวหน้าจะถูกเติมเต็มเนื้อเยื่อในส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ไม่ไหลไปตำแหน่งอื่น ๆ หรือเกิดการจับตัวเป็นก้อน โดยคนไข้จำเป็นต้องรักษาอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการฉีด ก็จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์อย่างที่ต้องการได้ดียิ่งขึ้น

การฉีดฟิลเลอร์ อันตรายไหม ? ไปดูกัน!

ฟิลเลอร์นิวรามิส ดีไหม

ฟิลเลอร์ Neuramis มี อย. หรือไม่

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep (แบบไม่ผสมยาชา) มี อย. ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทยมาแล้ว อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกามาด้วย สำหรับรุ่นอื่นๆ ยังไม่ได้รับการรับรองจาก อย. ในประเทศไทยในขณะนี้

มีความปลอดภัยในการนำมาใช้ฉีดเติมเต็มบนผิวหน้า นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่า ฟิลเลอร์ Neuramis มีลักษณะของสารเติมเต็มที่มีความใกล้เคียงกับสารเติมเต็มที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นเองได้

ฟิลเลอร์ neuramis อยู่ได้กี่เดือน

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ Neuramis ปลอดภัยหรือไม่

ปัจจุบันมีการผลิตฟิลเลอร์ปลอมออกมาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นคนไข้จึงควรสังเกตฟิลเลอร์ที่คลินิกนั้นๆ ว่าเป็นฟิลเลอร์ของแท้หรือไม่ เพื่อไม่ให้เสียรู้กับการใช้สารเติมเต็มที่ลอกเลียนแบบที่ผลิตออกมาหลอกลวงผู้บริโภค

โดยการสังเกตว่า ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้ หรือไม่ สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมี QR Code ที่สามารถใช้สำหรับตรวจสอบมาตรฐานได้โดยตรง
  2. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ข้างกล่องพร้อมบาร์โค้ด
  3. ฟิลเลอร์ Neuramis มาพร้อมกล่องผลิตภัณฑ์สีดำสนิท ตัวหนังสือสีขาว สกรีนชัดเจน ไม่แตก
  4. ฟิลเลอร์ Neuramis มีข้อความระบุรุ่นเป็นภาษาไทยบริเวณตัวกล่อง รวมถึงระบุรุ่นของการผลิตและวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน
  5. ฟิลเลอร์ Neuramis มีฉลาก Scratch Here ติดอยู่ คนไข้สามารถขูดบริเวณดังกล่าวเพื่อตรวจสอบมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงกับทางคลินิกหรือผู้ผลิต

พาไปดู~ เทคนิคการดูฟิลเลอร์ของแท้

ฟิลเลอร์นิวรามิส ราคา

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่แบบ อะไรบ้าง แต่ละชนิดอยู่ได้กี่เดือน

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep (รุ่นที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทย) อยู่ได้ 6-12 เดือน หากต้องการให้ใบหน้าคงสภาพความอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น และมีน้ำมีนวลอย่างต่อเนื่อง คนไข้ควรกลับมาฉีดซ้ำตามระยะเวลาที่แพทย์แนะนำ

นอกจากรุ่นที่นิยมอย่าง Filler Neuramis Deep แล้ว ยังมีอีก 4 รุ่น รวมเป็น 5 รุ่น ได้แก่

Neuramis Deep

ฟิลเลอร์ neuramis deep ดีไหม

Neuramis Lidocaine

ฟิลเลอร์ neuramis อยู่ได้กี่เดือน

Neuramis Light

ฟิลเลอร์ neuramis ของแท้

Neuramis Deep Lidocaine

ฟิลเลอร์ neuramis deep

Neuramis Volume Lidocaine

ฟิลเลอร์ neuramis ใต้ตา

สรุป

ฟิลเลอร์ Neuramis สามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน เปรียบเทียบประสิทธิภาพของ ฟิลเลอร์ Neuramis เปรียบเทียบกับฟิลเลอร์แบรนด์อื่นพบว่าประสิทธิภาพที่ 1-6 เดือนไม่แตกต่างกัน สำหรับฟิลเลอร์ Neuramis ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการเติม เช่น ร่องแก้ม ขมับ คาง

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *