ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis หมอขนม

ฟิลเลอร์ยอดฮิตจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง ฟิลเลอร์ Neuramis กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย อีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์คุณภาพในราคาย่อมเยา เห็นผลชัดเจนหลังจากฉีดครั้งแรก 

ทำความรู้จักฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเติม

>>> คลิกอ่านที่นี่ <<<

neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis คืออะไร

ฟิลเลอร์ Neuramis ถือเป็นฟิลเลอร์จากบริษัท Medyglobal ที่ได้มาตรฐานของฟิลเลอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูรอนิคที่มีคุณภาพ

โดยผู้ผลิตคือบริษัทที่ผลิต botox ยี่ห้อที่รู้จักกันดี คือ Neuronox นั่นเองค่ะ ได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก FDA องค์การอาหารและยาของอเมริกา และ EDQM กรมควบคุมคุณภาพของยุโรป

ฟิลเลอร์ Neuramis ปลอดภัยหรือไม่

ฟิลเลอร์ Neuramis สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ คาง หรือใช้ปรับรูปทรงริมฝีปากให้อวบอิ่ม ปรับรูปทรงจมูกให้พุ่งโด่งสวยงาม และบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างที่ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ไม่ก่อให้เกิดอาการบวม อาการระคายเคือง ไม่เจ็บ ไม่ปวด

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดก็คือ ผิวหน้าจะถูกเติมเต็มเนื้อเยื่อในส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ไม่ไหลไปตำแหน่งอื่น ๆ หรือเกิดการจับตัวเป็นก้อน โดยคนไข้จำเป็นต้องรักษาอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการฉีด ก็จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์อย่างที่ต้องการได้ดียิ่งขึ้น

ฟิลเลอร์นิวรามิส ดีไหม

ฟิลเลอร์ Neuramis มี อย. หรือไม่

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep (แบบไม่ผสมยาชา) มี อย. ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทยมาแล้ว อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกามาด้วย สำหรับรุ่นอื่นๆ ยังไม่ได้รับการรับรองจาก อย. ในประเทศไทยในขณะนี้

มีความปลอดภัยในการนำมาใช้ฉีดเติมเต็มบนผิวหน้า นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่า ฟิลเลอร์ Neuramis มีลักษณะของสารเติมเต็มที่มีความใกล้เคียงกับสารเติมเต็มที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นเองได้

ฟิลเลอร์ neuramis อยู่ได้กี่เดือน

ฟิลเลอร์ Neuramis ปลอดภัยหรือไม่

ปัจจุบันมีการผลิตฟิลเลอร์ปลอมออกมาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นคนไข้จึงควรสังเกตฟิลเลอร์ที่คลินิกนั้นๆ ว่าเป็นฟิลเลอร์ของแท้หรือไม่ เพื่อไม่ให้เสียรู้กับการใช้สารเติมเต็มที่ลอกเลียนแบบที่ผลิตออกมาหลอกลวงผู้บริโภค

โดยการสังเกตว่า ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้ หรือไม่ สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมี QR Code ที่สามารถใช้สำหรับตรวจสอบมาตรฐานได้โดยตรง
  2. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ข้างกล่องพร้อมบาร์โค้ด
  3. ฟิลเลอร์ Neuramis มาพร้อมกล่องผลิตภัณฑ์สีดำสนิท ตัวหนังสือสีขาว สกรีนชัดเจน ไม่แตก
  4. ฟิลเลอร์ Neuramis มีข้อความระบุรุ่นเป็นภาษาไทยบริเวณตัวกล่อง รวมถึงระบุรุ่นของการผลิตและวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน
  5. ฟิลเลอร์ Neuramis มีฉลาก Scratch Here ติดอยู่ คนไข้สามารถขูดบริเวณดังกล่าวเพื่อตรวจสอบมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงกับทางคลินิกหรือผู้ผลิต
ฟิลเลอร์นิวรามิส ราคา

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่แบบ อะไรบ้าง แต่ละชนิดอยู่ได้กี่เดือน

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep (รุ่นที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทย) อยู่ได้ 6-12 เดือน หากต้องการให้ใบหน้าคงสภาพความอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น และมีน้ำมีนวลอย่างต่อเนื่อง คนไข้ควรกลับมาฉีดซ้ำตามระยะเวลาที่แพทย์แนะนำ

นอกจากรุ่นที่นิยมอย่าง Filler Neuramis Deep แล้ว ยังมีอีก 4 รุ่น รวมเป็น 5 รุ่น ได้แก่

Neuramis Deep

ฟิลเลอร์ neuramis deep ดีไหม

Neuramis Lidocaine

ฟิลเลอร์ neuramis อยู่ได้กี่เดือน

Neuramis Light

ฟิลเลอร์ neuramis ของแท้

Neuramis Deep Lidocaine

ฟิลเลอร์ neuramis deep

Neuramis Volume Lidocaine

ฟิลเลอร์ neuramis ใต้ตา

รีวิวการฉีดฟิลเลอร์

รีวิวลเลอร์ Neuramis
ฟิลเลอร์ Neuramis รีวิว

สรุป

ฟิลเลอร์ Neuramis สามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน เปรียบเทียบประสิทธิภาพของ ฟิลเลอร์ Neuramis เปรียบเทียบกับฟิลเลอร์แบรนด์อื่นพบว่าประสิทธิภาพที่ 1-6 เดือนไม่แตกต่างกัน สำหรับฟิลเลอร์ Neuramis ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการเติม เช่น ร่องแก้ม ขมับ คาง

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า