ฉีดฟิลเลอร์ราคา เท่าไหร่

ฉีดฟิลเลอร์ราคา

ไหนใครกำลังตามหาและอยากรู้ว่า ฉีดฟิลเลอร์ราคา เท่าไหร่ ตามมาหาคำตอบกันในบทความนี้ได้เลยค่ะ ต้องบอกว่า สำหรับใครที่กำลังสนใจในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ก็คงจะอยากรู้ค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นสำหรับการแก้ไขปัญหาใบหน้า

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาเท่าไหร่?

ฉีดฟิลเลอร์ราคา ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์

แน่นอนว่าแบรนด์ฟิลเลอร์อเมริกาอย่าง Juvederm ที่เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก หรือ Restylane แบรนด์ฟิลเลอร์สวีเดน ที่เป็นที่นิยมรอง ๆ ลงมา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าราคาฟิลเลอร์ของทั้งคู่สูงสุดในตลาด

สาเหตุที่แบรนด์เหล่านี้ ฟิลเลอร์ราคา สูงก็เพราะว่าบริษัทยาต่างนำงบประมาณลงทุนทุ่มเทไปกับการออกแบบ และเทคโนโลยีการผลิต มีการวิจัยทั้งในสัตว์ทดลอง และผิวหนังของคนจริง ๆ เพื่อให้ได้ข้อมูลยืนยันมากที่สุดว่า การใช้ยา หรือฟิลเลอร์ของบริษัทตนเองนั้น จะเป็นที่ปลอดภัยกับผู้รับการรักษาในระยะยาว รวมถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น

แพทย์ที่ทำการรักษาจะสามารถทำนายได้อย่างแม่นยำ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ Juvederm หรือ Restylane ราคาจะสูงกว่าฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ ในท้องตลาด

ถามว่าฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นๆ สามารถใช้แทนกันได้ไหม คำตอบ คือ ฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ สามารถใช้เติมเต็มแทนกันได้ แต่ผลลัพธ์ไม่เหมือนกัน เนื่องจากฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อมีเทคนิคการผลิตที่แตกต่างกันดังนั้น แรงยก การอุ้มน้ำ ระยะเวลาที่ตัวยากลืนเข้ากับผิว รวมถึงการสลายต่างกัน

ฉีดฟิลเลอร์ราคา แต่ละยี่ห้อของฟิลเลอร์

Juvederm

ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นแบรนด์สัญชาติสหรัฐอเมริกา และมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก เนื่องจากอยู่ได้นานกว่าฟิลเลอร์แบรนด์อื่นๆ แล้ว ยังมีความเข้มข้นของไฮยารูลอนิกแอซิดที่สูง ทำให้ตัวยาอุ้มน้ำและฟูได้มาก ผลลัพธ์หลังการรักษาที่เกิดขึ้นจึงเป็นที่น่าพอใจ และถูกเลือกใช้โดยแพทย์ผิวหนังและความงามทั่วโลก

ราคาเริ่มต้นที่ 13,000.-

Restylane 

ฟิลเลอร์ Restylane มาจากประเทศสวีเดน โดยบริษัท Galderma บริษัทยาเจ้าใหญ่ และยังเป็นแบรนด์ที่การยอมรับอย่างกว้างขวางจากแพทย์ทั่วโลก มีจุดเด่นในการดึงโมเลกุลของน้ำเข้ามาเก็บไว้กับฟิลเลอร์

ราคาเริ่มต้นที่ 12,000.-

Perfectha

ฟิลเลอร์ Perfectha สารเติมเต็มจากประเทศฝรั่งเศส ใช้กระบวนการผลิตที่เรียกว่า อีบริดเทคโนโลยี (E-brid technology) ซึ่งมีข้อได้เปรียบในความทนทานจากการสลาย อีกทั้งยังมีความสามารถในการอุ้มน้ำ ของฟิลเลอร์จะค่อนข้างสูง สำหรับการเติมเต็มที่ต้องการปริมาตรมากๆ ความอุ้มน้ำเยอะๆ ก็สามารถตอบโจทย์แพทย์และคนไข้ได้เป็นอย่างดี

ราคาเริ่มต้น 9,900.-

Beletelo

ฟิลเลอร์ Belotero จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะราคาไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้ ผลิตด้วยเทคโนโลยี CPM Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตพิเศษที่มีแค่ยี่ห้อนี้เท่านั้น ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน กลืนกับผิวหน้าได้ดี

ราคาเริ่มต้น 13,000.-

Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis จากประเทศเกาหลีใต้ สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณส่วนต่างๆ ของใบหน้าได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ คาง หรือใช้ปรับรูปทรงริมฝีปากให้อวบอิ่ม ปรับรูปทรงจมูกให้พุ่งโด่งสวยงาม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา

ราคาเริ่มต้น 6,900.-

Revanesse

ฟิลเลอร์ Revanesse จากประเทศแคนาดา เหมาะสำหรับเติมเต็มยกหน้า ขมับร่องแก้ม เติมมิติให้คาง มีนวัตกรรมของการเชื่อมโมเลกุล HA ซึ่งทำให้ฟิลเลอร์ Revanesse มีความยืดหยุ่นอย่างเหมาะสม และคงทน ดูเป็นธรรมชาติ ละมุน อยู่ได้ยาวนานขึ้นถึง 12 เดือนขึ้นไป

ราคาเริ่มต้น 9,900.-

Yvoire

Yvoire

ฟิลเลอร์ Yvoire (อิวอร์) จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นฟิลเลอร์น้องใหม่ที่ออกมาในปี 2020 เพิ่งนำเข้ามาในประเทศไทยไม่นาน โดยตัวที่นำร่องเข้ามาก่อนจะเป็นกล่องสีม่วง ที่มีโมเลกุลใหญ่ เหมาะกับเติมเต็มในชั้นลึก เช่น ขมับ ร่องแก้ม คาง เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น 11,000.-

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาเท่าไร
ฉีดฟิลเลอร์ ราคาถูก

ฉีดฟิลเลอร์ราคา ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ความชำนาญและเทคนิคของแพทย์

ฟิลเลอร์อาจจะรุ่นเดียวกันตัวเดียวกัน แต่ที่ทำให้ ฉีดฟิลเลอร์ราคา แตกต่างกันนั้น ก็เป็นเรื่องของฝีมือค่ะ โดยที่แพทย์ฉีดฟิลเลอร์ที่ฝีมือดี จะเข้าใจกายวิภาคในการวางฟิลเลอร์ให้ถูกต้องในแต่ละชั้นผิว รวมถึงเลือกชนิดของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับบริเวณนั้นๆ และป้องกันอาการไม่พึงประสงค์จากการฉีดฟิลเลอร์ หมอที่ดีมักอัพเดตความรู้และเทคนิคตลอดเวลาไม่ว่าจะทั้งในประเทศและต่างประเทศ

การบริการของแต่ละคลินิก สถานที่ตั้งคลินิก

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ แต่ละคลินิกอาจะมีขั้นตอนในการดูแลลูกค้าแตกต่างกันไป ตั้งแต่ การดูแลคนไข้ขณะรอหมอ การทำความสะอาดใบหน้า การทายาชา ซึ่งในส่วนนี้อาจมีต้นทุนที่แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิก

ฉีดฟิลเลอร์ juvederm ราคา

วิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้

เราสามารถขอเอกสารกำกับยา ของฟิลเลอร์ที่เราฉีดได้ โดยเอกสารกำกับยาที่ถูกต้องจะต้องเป็นเอกสารกำกับยาภาษาไทยเท่านั้น เพราะแปลว่าได้รับการรับรองและตรวจสอบมาตรฐานโดยองค์การอาหารและยาประเทศไทย

สำหรับกรณี ของแท้จากต่างประเทศ แต่ลักลอบหิ้วเข้ามาฉีด โดยปกติกระบวนการเก็บรักษา ในกระบวนการหิ้วฟิลเลอร์หนีภาษีจากต่างประเทศนั้น ต้องขนส่งหลายต่อ อาจทำให้ฟิลเลอร์เสื่อมไม่ได้คุณภาพ

  • เเบรนด์ Juvederm ในกล่องจะมีฉลากก่ากับยา Juvederm บริษัทที่นำเข้าคือ Allergan (DKSH) เบอร์โทรศัพท์ 02-640-4999 ต่อ 1
  • แบรนด์ Restylane ช่องทางติดต่อสาหรับใช้ตรวจสอบข้อมูลของผลิตภัณฑ์ Restylane ได้ที่ บริษัท Galderma (ประเทศไทย) จำกัด เบอร์โทรศัพท์ 02-023-1800 ต่อ 402
  • แบรนด์ Belotero เลขที่อ้างอิงและ Lot ของผลิตภัณฑ์ของ Belotero สามารถเช็คใน webside: merzclubthailand ค่ะหรือทางเฟสบุ๊ค: Merz Aesthetics thailand สามารถติดต่อทางอินบ็อกได้เลยค่ะเบอร์โทรศัพท์ 02-229-9696 โดยมีบริษัทที่น่าเช่าคือ Merz Aesthetics (Thailand)
  • แบรนด์ Neuramis เลขที่อ้างอิงและ Lot ของผลิตภัณฑ์ของ Neuramis สามารถเช็คในได้โดยสแกน QR Code หรือติดต่อโดยตรงผ่าน Line Official: ©Medycelesได้เลยค่ะโดยมีบริษัทที่นำเข้าคือ Medy Celes (Thailand)
ยี่ห้อฟิลเลอร์

ข้อควรตรวจสอบก่อนฉีดฟิลเลอร์

ใครๆ ก็อยากสวยในราคาที่ไม่แพง แต่ความปลอดภัยของเราสำคัญมากกว่า เพราะฉะนั้นควรคำนึงความสวยที่ควบคู่ไปกับความปลอดภัยด้วยเช่นกัน ดังนั้น จึงนำข้อพิจารณามาเพื่อให้การฉีดฟิลเลอร์ของเรานั้นปลอดภัย

ฟิลเลอร์อันตรายไหม

แพทย์ต้องมีประสบการณ์ในการทำหัตถการ

แพทย์ผู้ที่จะฉีด ฟิลเลอร์ปาก ให้แก่เราควรจะเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการฉีดฟิลเลอร์ มีความรู้ทางกายวิภาค มีเทคนิคการฉีดต้องถูกต้องเหมาะสม มีการประเมินรูปร่างผู้ใช้บริการว่าบริเวณใดต้องฉีดมากน้อยเพียงใด ฉีดสารในชั้นผิวหนังที่ถูกต้อง ด้วยปริมาณที่เหมาะสม และแพทย์ท่านนั้นมีใบอนุญาตการประกอบการหรือไม่

คลินิกต้องได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตการประกอบการ

สถานที่ที่เข้าไปรับบริการ เป็นสถานพยาบาลที่เป็นไปตามมาตรฐาน มีใบอนุญาตและได้รับการรับการอนุญาตอย่างถูกต้อง ที่ตั้งของคลินิกนั้นต้องเข้าถึงง่าย สะดวก ไม่ลับตาคน ศึกษารีวิวของคลินิกต่างๆ อย่างระมัดระวังและมีวิจารณญาณ ศึกษารีวิวของคลินิกต่างๆ อย่างระมัดระวังและมีวิจารณญาณ รวมถึงมีการติดตามผลลัพธ์หลังหัตถการ

เลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ ที่ได้รับมาตรฐานจาก อย.ไทย เท่านั้น

ควรหาข้อมูล เกี่ยวกับฟิลเลอร์ชนิดต่าง ๆ ต้องแน่ใจว่าเป็นฟิลเลอร์ Hyaluronic Acid ที่ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) หรือไม่เป็นฟิลเลอร์ราคาถูกที่มีจำหน่ายตามเว็บไซต์ทั่วไปหรือนำเข้าอย่างผิดกฎหมาย เพราะเสี่ยงที่จะเป็นฟิลเลอร์ปลอม หมดอายุ ไม่ได้คุณภาพ

สรุปเรื่อง ฉีดฟิลเลอร์ราคา เท่าไร

ทั้ง  3 ข้อนี้ก็เป็นก็เป็นปัจจัยหลักของการที่ทำให้แต่ละคลินิก ฉีดฟิลเลอร์ราคา ไม่เท่ากัน ซึ่งผู้เข้าการรักษาจึงต้องไตร่ตรองให้ดี บางครั้งของราคาถูกแต่ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาค่าแก้จะยิ่งแพงขึ้นเป็นเท่าตัว โดยฉีดฟิลเลอร์ราคาทั่วไปโดยแพทย์ที่ฝีมือดีและเป็นฟิลเลอร์แท้ ราคาจะอยู่ในช่วง 13,000 – 20,000 บาทขึ้นไป

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า