ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา กี่บาท ทำไมราคาฟิลเลอร์ถึงต่างกัน?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา

การฉีดฟิลเลอร์ เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ หรือฉีดเพื่อปรับแต่งรูปหน้านั้น สามารถเห็นถึงผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่การใช้ฟิลเลอร์ในการรักษานั้นมีราคาค่อนข้างสูง ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา ? ขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ โดยที่ผู้เข้าบริการบางคนอาจจะเริ่มจากการเติมเพียง 1-2CC. ในครั้งแรก และเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นการเติมสารเติมเต็มกลุ่ม ไฮยาลูรอนิค แอซิด เข้าบริเวณใต้ตาที่มีปัญหาริ้วรอยหมองคล้ำ หรือ ใต้ตาที่กระดูกใต้ตายุบตัวลง ริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตาก็จะหายไป ร่องลึกใต้ตาดูตื้นขึ้น ใบหน้ากลับมาดูสดใส อ่อนเยาว์ แถมผิวหนังบริเวณนั้นจะยกกระชับ และ ดูเต่งตึงมากขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา เท่าไหร่

แน่นอนยังคงมีฟิลเลอร์ปลอมออกมาหลอกลวง เนื่องจากการเติมฟิลเลอร์ต้องการให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนนั้น จนต้องใช้ฟิลเลอร์หลายซีซี ซึ่งหากใช้ฟิลเลอร์แท้จะมีราคาค่อนข้างสูง (อย่างต่ำ ๆ ประมาณ 1X,000 บาท/CC.) จึงมีการจัดโปรโมชั่นฟิลเลอร์โดยใช้ฟิลเลอร์ปลอม หรือฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งไม่สลายเมื่อเวลาผ่านไปหลาย ๆ ปีจึงทำให้ไหลย้อยได้ หรือฟิลเลอร์ปลอมบางชนิดสลายไวและเป็นผังผืดเป็นคลื่น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอยู่ได้นานแค่ไหน

ส่วนใหญ่มาตรฐานของฟิลเลอร์แล้ว จะมีอายุของตัวยาอยู่ได้ 12-18 เดือน เพราะ สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้เอง ตามกระบวนการดูดซึมของร่างกายโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง

กรณีที่ฟิลเลอร์ที่เคยเติมไปแล้วเริ่มสลาย เช่น เวลาผ่านไปประมาณ 1 ปี แต่อาจจะยังสลายไปเองไม่หมด ก็สามารถทำการฉีดฟิลเลอร์เพื่อรักษาเพิ่มเติมได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้ตัวยาฟิลเลอร์เดิมสลายออกทั้งหมดก่อน

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์เเล้วตาบอด

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา หมอขนม ทีมแพทย์

สาเหตุที่ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาต่างกัน

สาเหตุที่ทำให้ราคาของการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต่างกัน มีดังนี้

  • ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา เท่าไหร่ ทำไมแต่ละยี่ห้อถึงราคาไม่เท่ากัน ทั้งที่เป็นสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิกเหมือนกัน สิ่งที่ทำให้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา ไม่เท่ากันนั้นขึ้นอยู่กับยี่ห้อและเทคโนโลยีการผลิตของฟิลเลอร์แบรนด์นั้น ๆ ซึ่งมีผลกับอายุของฟิลเลอร์หลังฉีด และอาจจะเป็นฟิลเลอร์ที่ผสมยาชามาเพื่อช่วยให้ระหว่างฉีดฟิลเลอร์นั้นรู้สึกสบายยิ่งขึ้นนั่นเอง
  • แบรนด์ฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันก็มีผลในเรื่องของอายุการคงทนของฟิลเลอร์ด้วย แน่นอนว่าด้วยการผลิตและการวิจัยฟิลเลอร์ที่แตกต่างกัน นั้นมีผลกับอายุของฟิลเลอร์ ถึงแม้จะเป็นสารไฮยาลูรอนิกเช่นเดียวกัน แต่อาจจะแตกต่างกันที่ความเข้มข้น หรือ อายุที่อยู่ได้ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึง 1.5- 2 ปี จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา ต่างกัน
  • ค่าบริการและความชำนาญของแพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ให้กับเรา ไม่ใช้ว่าแพทย์ทุกคนจะสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ แพทย์ที่มีความชำนาญจะต้องฉีดฟิลเลอร์สวย สารมารถวิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้รวมถึงกำหนดตัวยาที่เหมาะสมให้กับคนไข้ได้ เพื่อที่ผลลัพธ์หลังฉีดออกมานั้นจะได้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา cc

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาใช้กี่CC.

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ในการฉีดแต่ละครั้งนั้น อยู่ที่ปัญหาใต้ตาของแต่ละบุคลด้วย โดยปัญหาทั่วไปจะใช้ปริมาณฟิลเลอร์อยู่ที่ 1-3 CC. หากคนไข้อายุ 50 ปีขึ้นไป กระดูกกลางหน้าทรุดลงเยอะ หรือมีปัญหาใต้ตาลึกมาก ๆ จากการยุบตัวของกระดูกเบ้าตา อาจจะต้องใช้ฟิลเลอร์ 4 CC.หรือมากกว่านั้น ในการรักษาเพื่อให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงของปัญหาใต้ตาได้อย่างชัดเจน

อ่านเพิ่มเติม ฉีดฟิลเลอร์บวมกี่วัน

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา แต่ละยี่ห้อ

ฟิลเลอร์ตัวไหน เหมาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ โดยปกติแล้วฟิลเลอร์ที่หมอเลือกใช้จะเป็นฟิลเลอร์ แบรนด์ Juvederm และ Restylane เพราะเป็นฟิลเลอร์อันดับ 1 จากอเมริกา จะเป็นในรุ่นของ Juvederm รุ่น Voluma หรือ Volift สำหรับวางในตำแหน่งทดแทนไขมันชั้นลึกหรือแทนที่กระดูกหน้าแก้ม และ รุ่น Vobella สำหรับการฉีดเพื่อเก็ยรายละเอียดรอบ ๆ ตา

Juvederm เป็นฟิลเลอร์ที่มียาชาผสมอยู่ภายในหลอด สามารถลดความรู้สึกเจ็บขณะฉีด ให้คนไข้รู้สึกสบายยิ่งขึ้น และมีระยะเวลาอยู่นานกว่า 18-24 เดือน และด้วยเทคโนโลยี Vycross จึงยกกระชับหน้าได้ดีกว่า ซึ่งต้นทุนในการผลิตนั้น ราคาบอกได้เลยว่าแบรนด์ Juvederm นั้นราคาแพงที่สุด จึงทำให้ราคาฟิลเลอร์ต่อ 1CC.นั้นสูงกว่าแบรนด์อื่น ๆ ตามท้องตลาด

วิดีโอ : ฟิลเลอร์ “อัพเดทฟิลเลอร์ ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น ที่ผ่านอย.ไทย”

สรุป

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา เท่าไหร่ ราคาของการฉีดฟิลเลอร์ได้ตานั้นถูกกำหนดโดยแบรนด์ของฟิลเลอร์ซึ่งเราต้องเลือแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย ความชำนาญของแพทย์ที่ทำการรักษา เพราะเมื่อแพทย์เป็นแพทย์พทางเราก็สามารถวางใจได้ในเรื่องของผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์นั่นเอง

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า