ฟิลเลอร์ Belotero

ฟิลเลอร์ Belotero

ฟิลเลอร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากคือ ฟิลเลอร์ Belotero หรือ Colorful Filler ด้วยกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สีสันที่สดใสสะดุดตา ไม่เหมือนใคร จนทำให้ใคร ๆ ก็เรียกติดปาก และด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของตัว Hyaluronic Acid  จึงทำให้ฟิลเลอร์ Belotero เป็นที่จดจำของบรรดาแพทย์ผิวหนังและผู้ที่ได้รับประสบการณ์ในการใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้

ฟิลเลอร์ Belotero ยี่ห้อ

ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Belotero

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดเติมเต็มในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ที่มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นองค์ประกอบธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีมากถึง 1,000 เท่า มีส่วนสำคัญในการมอบความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนดูเต่งตึง ในขณะเดียวกันยังสามารถทดแทนหรือเสริม Hyaluronic Acid จากความร่วงโรยจากอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้ Hyaluronic Acid เสื่อมถอยลง เติมเต็มวอลุ่มสู่ใบหน้า เพิ่มความกระชับและปรับความเรียบเนียนของผิวและเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวและชะลอริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

ฟิลเลอร์ Belotero คืออะไร

Belotero เป็นฟิลเลอร์จากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้ นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetic Thailand ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย จึงสามารถมั่นใจได้ว่าฉีด ฟิลเลอร์ Belotero ได้อย่างปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่สวยตรงใจตามที่ต้องการ ด้วยผลิตด้วยเทคโนโลยี CPM Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตพิเศษที่มีแค่ยี่ห้อนี้เท่านั้น ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน กลืนกับผิวหน้าได้ดี สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกสภาพผิว และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดในระดับความรุนแรงของริ้วรอยที่แตกต่างกัน

beletelo filler Crossling

CPM Technology เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะฟิลเลอร์ Belotero

ฟิลเลอร์ Belotero ถูกพัฒนาขึ้นโดยนวัตกรรมการผลิตชั้นสูงที่ชื่อว่า Dynamic Cross-Lining Technology (DCLT) หรือที่เรียกชื่อง่ายๆ ว่า Double Crosslink ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งก่อให้เกิดกระบวนการ Cohesive Polydensified Matrix (CPM) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถปรับแต่งสมดุลของความยืดหยุ่น ความยึดเกาะแนบแน่นและเรียบเนียน ไม่เป็นก้อน เป็นการเพิ่ม Hyaluronic Acid จากเดิมที่มีในร่างกายเพื่อให้ Crosslink ที่อยู่ในฟิลเลอร์จับได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ ฟิลเลอร์ Belotero มีคุณสมบัติเด่น 3 อย่าง ได้แก่ ความยืดหยุ่นของเนื้อเจล, การเกาะกันเป็นเนื้อเดียว ไม่ไหลไม่เป็นก้อน และการปั้นทรงดีมากขึ้น

รุ่นฟิลเลอร์ Belotero มีอะไรบ้าง

beletelo soft

Belotero Soft

รุ่นกล่องสีเหลือง มีคุณสมบัติเนียนกลืนไปกับผิว จึงนิยมใช้สำหรับในการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวใส หน้าฉ่ำวาว มีน้ำมีนวล หรือบริเวณหน้าแก้ม เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา รวมไปถึงช่วยเก็บริ้วรอยเล็กๆ และรักษาหลุมสิวที่ไม่ลึกมากได้ด้วย

beletelo balance

Belotero Balance

รุ่นกล่องสีส้ม มีคุณสมบัติในการทำให้ผิวเรียบเนียน นิยมใช้สำหรับบริเวณใต้ตา เพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน สร้างขอบปากและสร้างร่องเหนือริมฝีปากให้ชัดมากขึ้น อีกทั้งยังใช้บริเวณหน้าผากที่มีปัญหาไม่มากได้ รวมไปถึงหลุมสิวไม่ลึก

beletelo intense

Belotero Intense

รุ่นกล่องสีชมพู มีคุณสมบัติในเรื่องความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้รุ่นนี้นิยมใช้สำหรับบริเวณที่มีการขยับบ่อยๆ เช่น ขมับ หรือริมฝีปาก เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม  และใช้ยกกระชับใบหน้า รวมไปถึงริ้วรอยร่องลึกตามใบหน้า ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์

beletelo volume

Belotero Volume

รุ่นกล่องสีม่วง มีคุณสมบัติในการคงตัวสูง จึงนิยมใช้ในการเติมเต็มในบริเวณที่ต้องการการคงที่ของฟิลเลอร์ เช่น คาง ขมับ แก้มส้ม เพิ่มมิติให้กับใบหน้า

Belotero Revive

Belotero Revive

รุ่นกล่องสีเขียว ฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกที่เพิ่มส่วนผสมของ HA+Glycerol (Duo Action) นิยมใช้การฉีดบำรุงผิว เน้นการฟื้นฟู เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว 

ฟิลเลอร์ Belotero เหมาะกับใคร

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero เหมาะกับผู้ที่มีปัญ ดังนี้

 • ผู้ที่มีปัญหาหน้าโทรม แห้งกร้านขาดน้ำ ดูไม่สดใส
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึกแบบถาวรบนผิวหน้า
 • ผู้ที่มีปัญหาแก้มซูบตอบ หน้าผากแบน ใต้ตาลึกโบ๋
 • ผู้ที่กำลังมองหาทางออกในการปรับรูปหน้าให้ดูเอิบอิ่ม ได้รูปเนียนนาน
Hyaluronic Acid1

ทำไมถึงต้องเลือก ฟิลเลอร์ Belotero

ทำไมต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero ดังนี้

 • ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากสวิตเซอร์แลนด์
 • การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป
 • คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานสูงสุด 18 เดือน
 • พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
 • ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย USA FDA, CE mark และ TH FDA
Vascular filler

ข้อควรระวังจากการฉีดฟิลเลอร์ Belotero

 • ฟิลเลอร์อุดตันเข้าสู่เส้นเลือด ทำให้เกิดการเนื้อตาย หรือตาบอดได้ แก้ไขโดยการเลือกฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการรักษา ใช้เข็มปลายทู่ที่มีคุณภาพที่ดีมนการรักษาจะลดความเสี่ยงประการนี้ลงไปได้
 • ฟิลเลอร์ บวมอักเสบ ติดเชื้อ โดยปกติประการนี้มักเกิดจากการดูแลหลังการรักษาไม่ดี หรือ ไม่ได้ทำการรักษาในสถานพยาบาลอย่างถูกต้อง สำหรับการฉีดฟิลเลอร์เถื่อน ฟิลเลอร์หมอกระเป๋า จะมีโอกาสเกิดการติดเชื้อได้ง่าย
 • ฟิลเลอร์เป็นก้อน ยิ้มไม่เป็นธรรมชาติ การแก้ไขโดยการฉีดฟิลเลอร์ประเภทที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน บางจุดนี้ ผู้เข้ารับการรักษาต้องเลือกแพทย์ที่มีความสามารถในการฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงรู้คุณสมบัติของตัวยาที่จะใช้ในการรักษาอย่างถูกต้อง

สรุป

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นำเข้าประเทศไทยโดยบริษัท Merz Aesthetic Thailand ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. มี 4 รุ่น 4 สี ในแต่ละรุ่นมีความเข้มข้นของ Hyaluronic Acid ที่แตกต่างกันออกไปจึงทำให้แต่ละรุ่นใช้ตามตำแหน่งที่เหมาะสม

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า