ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไร

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไร

เคลียร์ข้อสงสัย การ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา เท่าไหร่ ฉีดหนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้นานแค่ไหน ฟิลเลอร์ช่วยเรื่องอะไรบ้าง  การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หรือการฉีดสารเติมเต็ม HA เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย ที่สามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ ฉีดเข้าไปบริเวณหน้าผาก สามารถแก้ไขปัญหาหน้าผากแบนบุ๋ม หน้าผากยุบไม่เท่ากัน หน้าผากเป็นคลื่น ฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็ม ปรับรูปหน้าให้สมส่วน ทั้งยังเป็นที่นิยมในการฉีดเพื่อเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จะช่วยให้หน้าผากสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวดูฉ่ำ ดูชุ่มชื่น สามารถปรับแก้ไขและเพิ่มเติมได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

 • ช่วยเติมเต็มใบหน้าให้ดูเต่งตึง
 • ริ้วรอย รอยหมองคล้ำดูจางลง
 • เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังฉีด
 • ไม่ต้องผ่าตัด ให้เจ็บตัว
 • ไม่ต้องพักฟื้น
 • ตัวยาฟิลเลอร์สามารถสลายเองได้
 • หากแพ้ สามารถฉีดสลายได้
 • ใช้เวลาในการฉีดไม่นาน
ฟิลเลอร์ ราคาเท่าไร

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องใช้กี่ cc

การฉีดฟิลเลอร์ต้องปริมาณเท่าใดจะขึ้นอยูู่กับปัญหาของแต่ละเคส โดยทั่วไปแล้ว การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจะเริ่มต้นที่ 2-3 cc. ค่ะ สำหรับบางคนทีมีหน้าผากยุบหรือแบนมาก ๆ ก็อาจจะใช้ฟิลเลอร์ 3-5 cc.  ซึ่งในส่วนนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินและวิเคราะห์ เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงตามที่ลูกค้าต้องการค่ะ

ราคาฟิลเลอร์ และควรเลือกใช้ยี่ห้อไหน

ฟิลเลอร์แท้ จะมีราคาค่อนข้างสูง ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 9,000 บาท / 1 cc.ขึ้นไป แบรนด์ที่ RWC ใช้เป็นประจำและอยากจะแนะนำ คือ แบรนด์ Juvederm และ Restylane เพราะทั้ง 2 แบรนด์นี้เป็นที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพ และ ความปลอดภัยของตัวยา โดยมีผลงานการศึกษาถึงความปลอดภัยเป็นเวลานาน

ฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากมากสุด ต้องมีเนื้อเนียนละเอียด ไม่เป็นก้อน

 • Restylane Vital ปรับความชุ่มชื้นของผิว แก้ไขปัญหา ริ้วรอย ร่องลึก ตื้น ๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับตำแหน่งที่นิยมในการเติมเต็มจะเป็นบริเวณหน้าผากที่ต้องการความฉ่ำวาวของผิว
restylane ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา
 • Restylane Vital light จะใช้แก้ไขบริเวณ หลุมสิว รอยคล้ำใต้ตา หรือบริเวณที่ต้องการความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว เป็นหลัก เช่น หน้าผาก หลังฝ่ามือ ฝ่าเท้า รวมถึงการแก้ไขปัญหาที่ลำคอ และเนินอก
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา restylane
 • Juvederm Volbella  ตัวยามีเนื้อเนียนละเอียดไม่เป็นก้อนและมียาชาผสมในเนื้อฟิลเลอร์ จะให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา juvederm

ฉีดฟิลเลอร์ 1 ครั้ง อยู่ได้นานแค่ไหน

ฟิลเลอร์หน้าผากอยู่ได้นานแค่ไหน โดยส่วนใหญ่มาตรฐานของฟิลเลอร์แล้ว จะมีอายุของตัวยาอยู่ได้นาน 12-18 เดือน ค่ะ เนื่องจากฟิลเลอร์ เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ เพื่อช่วยเติมเต็มในชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนัง สามารถย่อยสลายได้เอง ตามกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกาย โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง สามารถมั่นใจได้เลยว่าฟิลเลอร์นั้นปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ได้รับมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (FDA) และประเทศไทย

เจาะลึกฟิลเลอร์ : ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ไม่อยากเสี่ยงต้องรู้

รีวิวการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา รีวิว

สรุป

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา เท่าไหร่ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ตัวยาของฟิลเลอร์ ฝีมือของแพทย์ หรือโปรโมชั่นของแต่ละคลินิก นอกจากนี้การฉีดฟิลเลอร์ 1 ครั้ง ตามมาตรฐานของฟิลเลอร์แล้ว จะมีอายุของตัวยาอยู่ได้นาน 12-18 เดือน ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือการช่วยปรับแก้ไขในส่วนที่ยุบแบน ไม่โค้งมน ให้กลับมาดูดีมีมิติ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า