รวมเลเซอร์หน้าใสที่ดีที่สุด

รวมเลเซอร์หน้าใสที่ดีที่สุด ปก

ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ ฯลฯ สามารถแก้ไขได้ด้วยการ เลเซอร์หน้าใส ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ตอบรับผู้คนในยุคปัจจุบันที่มีความเร่งรีบ ต้องการสวยเร่งด่วน เห็นผลรวดเร็ว เลเซอร์หน้าใสก็จะสามารถทำให้เรามีผิวขาวกระจ่างใสได้รวดเร็ว หรือรักษาปัญหาผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ

จุดด่างดำ

วันนี้จึงขอแนะนำเลเซอร์หน้าใสที่ตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว โดยมีทั้งหมดด้วยกัน 6 อย่าง

สารบัญ

เครื่อง DUAL YELLOW LASER

เลเซอร์หน้าใส Dual Yellow Laser

ขอแนะนำนวัตกรรมเลเซอร์หน้าใสที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าอย่างครบวงจร ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ หลุมสิว เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีการพัฒนามากขึ้นเพื่อการรักษาที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยมีแสงเลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ได้แก่ แสงสีเหลือง ที่มีความยาวคลื่น 578 นาโนเมตร ที่เหมาะสำหรับการรักษารอยโรคต่าง ๆ ที่มีสีแดง เช่น ปานแดง รอยแผลเป็นสีแดง และแสงสีเขียว ความยาวคลื่นที่ 511 นาโนเมตร เหมาะกับการรักษาปัญหาที่มีสาเหตุมาจากความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ

เมื่อรวมพลังงานแสงเลเซอร์ของทั้งสองสีเข้าด้วยกัน จะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น โดยจะได้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ เช่น ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา ลดการกระตุ้นเส้นเลือดเป็นปัจจัยในการเกิดฝ้า ช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ ต่าง ๆ มากขึ้น

รู้จัก เลเซอร์หน้าใส Dual Yellow Laser ให้มากยิ่งขึ้น  >> DUAL YELLOW LASER <<

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Dual Yellow

เครื่อง ulthera

Ulthera

ที่ยกให้อัลเทอร่าเป็น เลเซอร์หน้าใส เพราะว่าอัลเทอร่านั้นช่วยยกกระชับใบหน้าไปพร้อมกับการช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ผิวจะเรียบเนียนใสขึ้นและให้ผลลัพธ์ที่ดี

อัลเทอร่า เป็นนวัตกรรมที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการยกกระชับหน้าอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องไปเสี่ยงผ่าตัด โดยยกกระชับใบหน้าด้วยการใช้คลื่นพลังงานความร้อนที่สามารถส่งตรงไปยังเนื้อเยื่อ ทำให้ไม่ต้องทำการผ่าตัดเพื่อยกกระชับใบหน้า ไม่ต้องเจ็บ ไม่บวม ไม่มีรอยช้ำ รอยเข็มตามใบหน้า สามารถเห็นผลได้ทันทีไม่ต้องพักฟื้น และยังได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า สามารถแก้ปัญหาบริเวณที่ต้องการได้อย่างแม่นยำไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง

สามารถตามอ่านหัวข้อ Ulthera อย่างเจาะลึกได้ที่ >> ULTHERA (อัลเทอร่า) <<

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Ulthera

Pico Laser กำจัดฝ้า

เลเซอร์หน้าใส Pico Laser

เป็นเลเซอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้ดีเช่นเดียวกันกับ Dual Yellow Laser แต่จะมีวิธีการจัดการที่แตกต่างกัน โดย Pico Laser จะมีเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Picosecond ซึ่งส่งพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที ด้วยความเร็วระดับนี้ ทำให้มีพลังงานแรงมากกว่าเลเซอร์รุ่นอื่น ๆ ก็ไม่ก่อให้เกิดความร้อนสะสมบริเวณใต้ผิว ทั้งยังเปลี่ยนพลังงานความร้อนที่เข้ามาใต้ผิวนั้นเป็นแรงดัน เม็ดสีเหล่านั้นก็จะแตกตัวออกและถูกดูดซึมออกจากร่างกาย ทำให้ปัญหาผิวหน้าที่เกิดจากเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ เช่น ฝ้า กระ รอยดำ แผลเป็น แผลตกสะเก็ดต่าง ๆ

Pico Laser ถือว่าเป็น เลเซอร์หน้าใส อีกอย่างหนึ่ง เนื่องจากมีการกระตุ้นคอลลาเจนไปพร้อมๆ กับการกำจัดปัญหาเม็ดสีภายใต้ผิวหน้า จึงทำให้ผิวขาว กระจ่างใส เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ดูเด็กลง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pico Laser แบบละเอียดยิบ >> PICO LASER <<

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Pico Laser

หัว DIODE LASER

IPL

แม้ว่า IPL ไม่ใช่เลเซอร์ แต่ก็มีประสิทธิภาพที่ทำให้ผิวหน้าสวยใสได้เช่นกัน โดยปล่อยลำแสงที่มีความยาวคลื่นหลายช่วง ตั้งแต่ 500 – 1,200 นาโนเมตร สามารถปรับความยาวของคลื่น และระยะเวลาการปล่อยลำแสงที่พอเหมาะในการใช้งานโดยการใช้ฟิลเตอร์ โดยลำแสงถูกส่งผ่านเข้าไปยังผิวหนัง เพื่อไปทำปฎิกิริยากับเซลล์เม็ดสีดำรักษาปัญหารอยแดง รอยดำ หรือจุดด่างดำที่เกิดจากสิว

พร้อมช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอย รวมทั้งใช้ในการรักษาปัญหาผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง หรือปรับสภาพสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูขาวใสขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : Dual Yellow Laser กับ IPL สุดยอดของความหน้าใส

VBEAM

V-beam

V-Beam เป็นเลเซอร์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อรักษาปัญหาที่เกิดจากเส้นเลือดโดยเฉพาะ ให้คลื่นพลังงานเลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่น 595 nm ที่ มีความเข้มข้นของลำแสงเลเซอร์สูงและเป็นคลื่นสั้นจึงทำให้ V-Beam สามารถให้พลังงานลงลึกไปในชั้นผิวตรงบริเวณที่ต้องการการรักษา มีประสิทธิภาพในการดูดซับรอยแดงให้จางลงอย่างรวดเร็ว แก้ไขปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้า และขารวมทั้งปานแดงต่าง ๆ

เนื่องจากเม็ดสีถูกกำจัดไป ผิวจึงดูกระจ่างใสขึ้น และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เพิ่มมากขึ้นด้วย ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า จึงเป็นอีก เลเซอร์หน้าใส หนึ่งที่ได้รับความนิยมจากใครหลายคน

รวมเลเซอร์ลบรอยสิว มีอะไรบ้าง

เครื่อง RF

Q-Switch Laser

เป็นเลเซอร์ที่ที่ทำงานโดยการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มและ ความหนาแน่นสูงในระยะเวลาช่วงสั้น ๆ ทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกำจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ใช้รักษา ฝ้า กระ ปาน ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ขาวใสอมชมพู และยังเรียบเนียนขึ้นด้วย จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของ เลเซอร์หน้าใส

อ่านเพิ่มเติม : Dual Yellow Laser กับ Q-switch เลเซอร์หน้าใสที่มาแรง

สรุป

เลเซอร์หน้าใส ส่วนใหญ่จะเป็นการเลเซอร์เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่มาจากความผิดปกติของเม็ดสี เมื่อเข้าไปจัดการเม็ดสีแล้วก็จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน เรียกได้ว่าถ้าหากใครมีปัญหาเรื่องผิวหน้าก็จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้พร้อมกับทำให้หน้าสวยกระจ่างใส หรือหากต้องการไปเพื่อบำรุงผิวหน้าให้สดใสก็สามารถเลือกทำเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างเดียวเช่นกัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า