Dual Yellow Laser คืออะไร

dual yellow laser

เลเซอร์หน้าใส ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ขอแนะนำ Dual Yellow Laser คือ เลเซอร์ที่เข้ามาจัดการปัญหาผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว หลุมสิว ต่าง ๆ พร้อมทั้งช่วยให้ใบหน้าหน้าขาวกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียน สภาพผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง ละมุนขึ้น

dual yellow laser ราคา ปุ่ม

Dual Yellow Laser คือ อะไร

Dual Yellow Laser คือ เครื่องเลเซอร์ที่ มีการผลิตแสงเลเซอร์ออกมาจากแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ ซึ่งก็คือ Copper และ Bromide โดยแสงจะออกมา 2 ชนิด ได้แก่ แสงสีเหลือง ความยาวคลื่น 578 นาโนเมตร ที่เหมาะสำหรับการรักษารอยโรคต่าง ๆ ที่มีสีแดง เช่น ปานแดง รอยแผลเป็นสีแดง และแสงสีเขียว ความยาวคลื่นที่ 511 นาโนเมตร เหมาะกับการรักษาปัญหาที่มีสาเหตุมาจากความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ

เลเซอร์แสงสีเหลือง

มีความยาวคลื่น 578 nm. มีคุณสมบัติในการกำจัดเม็ด Oxyhemoglobin ที่เป็นต้นเหตุของรอยแดง รอยเส้นเลือด ทำให้รอยแดงจางลง อีกทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อ Cutibacterium Acnes ที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ซึ่งจะช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ต้นตอของรอยสิวอีกด้วย และยังทำให้ต่อมไขมันในชั้นผิวหดเล็กลง จึงช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ รวมทั้งยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว เข้าไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวหนัง ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและรอยแผลเป็น ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

เลเซอร์แสงสีเขียว

ความยาวคลื่น 511 nm. มีผลโดยตรงกับเม็ดสี (Melanin) จึงตรงเข้าไปรักษาความผิดปกติของเม็ดสีส่วนเกินในผิวหนังชั้นบนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้จุดด่างดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้าและความหมองคล้ำของผิวดีขึ้น เผยผิวขาวใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังรับการรักษาในครั้งแรก

ซึ่งถ้าหากใช้ทั้งแสงเลเซอร์ทั้งสองแบบด้วยกัน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษามากขึ้นจะได้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ เช่น ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา ลดการกระตุ้นเส้นเลือดเป็นปัจจัยในการเกิดฝ้า ช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ ต่าง ๆ มากขึ้น ให้ใบหน้าขาวใสยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงหลังทำ เรียกได้ว่าเป็นเลเซอร์ที่มาเพื่อทำให้ใบหน้าใส ไร้ตำหนิจริง ๆ

DUAL YELLOW LASER หลักการทำงาน

ข้อดีของเลเซอร์หน้าใส Dual Yellow Laser คือ

Dual Yellow Laser คือ เลเซอร์หน้าใสที่สามารถจัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม มีความปลอดภัย ไม่รุนแรง เป็นการยิงเลเซอร์เพื่อรักษาผิวหน้าโดยไม่ทำให้เรารู้สึกเจ็บขณะทำแต่อย่างใด จึงไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาชาก่อนการยิงเลเซอร์หน้าใส ไม่ว่าสีผิวแบบใดก็สามารถรับรักษาได้อย่างปลอดภัย ฟื้นฟูให้สภาพผิวกลับมาแข็งแรง เมื่อเข้ารับการรักษาไปแล้ว จะสามารถสังเกตผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรก สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

DUAL YELLOW LASER ช่วยอะไร

Dual Yellow Laser แก้ไขปัญหาอะไรบ้าง

dual yello laser คือ calltoaction

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

Dual Yellow Laser ปลอดภัยหรือไม่

Dual Yellow laser เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย และยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด

ความรู้สึกขณะทำ Dual Yellow Laser

  • เป็นเลเซอร์ที่ไม่รุนเเรงเเละมีความปลอดภัยสูงมากไม่ทำให้ผู้รับการรักษารู้สึกเจ็บ
  • ไม่เป็นต้องใช้ยาชาก่อนรักษา
  • ระหว่างทำอาจจะรู้สึกเหมือนเข็มเเตะเบา ๆ ในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสี
  • หลังทำเสร็จอาจจะรู้สึกอุ่น ๆ เเละแดงที่ผิวเล็กน้อย ซึ่งจะค่อย ๆ หายไปใน 1-2 ชั่วโมง

การดูเเลผิวหลังทำ Dual Yellow Laser

  1. ควรมารับการรักษาสม่ำเสมอตามโปรแกรมที่กำหนด
  2. หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน เช่น สตรีม ซาวด์น่า ภายหลังทำเลเซอร์ 4-5 วัน
  3. ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ
  4. หลังทำการรักษาในบางรายอาจมีรอยแดงอมชมพูที่ผิวเล็กน้อยหรืออาจรู้สึกอุ่น ๆ ที่ผิวเล็กน้อยจากการทำเลเซอร์ จะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายได้เองภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้น
  5. หลังรับการรักษาสามารถแต่งหน้าและทำกิจกรรมประจำวันได้ตามปกติ

อ่านเพิ่มเติม : เลเซอร์ Dual Yellow Laser ราคาเท่าไหร่

สรุป Dual Yellow Laser คือ

Dual Yellow Laser คือ เลเซอร์สองลำแสงที่ช่วยตรงเข้าจัดการปัญหาผิวอย่างครบครันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ รอยดำรอยแดง ปัญหาจากสิว รวมไปถึงจัดการปัญหาติ่งเนื้อตามใบหน้าได้ โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ เห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติอย่างไร้กังวล เป็นเลเซอร์ที่เกิดมาเพื่อทำให้ใบหน้าสวยใสไร้ที่ติ

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Dual Yellow

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า