เทคโนโลยี เลเซอร์ ฝ้า กระ ที่ดีที่สุด

เลเซอร์ ฝ้า กระ

ปัญหาฝ้ากระ ยังคงเป็นปัญหาเพราะทำการรักษายาก ใช้เวลานาน แต่ไม่ต้องรออีกต่อไปเมื่อมี เลเซอร์ ฝ้า กระ เทคโนโลยีเลเซอร์สุดล้ำที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดพัก เพื่อตอบสนองต่อปัญหาของหญิงสาว และตอบสนองความต้องการในการรักษา โดยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมในการรักษาฝ้ากระตอนนี้คือ Dual Yellow Laser และ Pico Laser

ทำไมต้องเลือกการรักษาด้วย เลเซอร์ ฝ้า กระ

การ เลเซอร์ ฝ้า กระ คือ การใช้พลังงานแสงยิ่งไปที่ผิวหนังบริเวณเป้าหมาย เพื่อช่วยกระตุ้นให้คอลลาเจนผลิตเซลล์ใหม่ ๆ ออกมาได้ไวขึ้น เมื่อรักษาฝ้าด้วยการเลเซอร์จะได้ผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจน เห็นผลไวตั้งแต่ครั้งแรก โดยผิวจะเรียบเนียนกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยลดน้อยลง และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงของการเลเซอร์ แม้ในช่วงแรกๆ ผิวอาจจะบางลงจริง แต่ต่อมาผิวก็จะฟื้นฟูได้ตามปกติ แต่ที่สำคัญต้องดูแลตนเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

อ่านเพิ่มเติม : เลเซอร์หน้าใสมาแรง

รู้จักกับปัญหาฝ้ากระ

ปัญหาฝ้า

ฝ้า เกิดจากเม็ดสีผิวเมลานินที่สะสมบนผิวหนังในปริมาณมากเป็นเวลานาน มักเกิดขึ้นกับผู้ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน ก่อให้เกิดจุดสีเข้มบนผิวเมลานินถูกสร้างขึ้นเพื่อดูดซับรังสียูวีจากแสงแดดเพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวพันธุกรรมสามารถเกิดได้กับทั้งชายและหญิงในทุกช่วงอายุ โดยเฉพาะกับคนที่มีผิวขาว จะมีโอกาสเกิดฝ้ามากกว่า

เพราะคนที่มีผิวสีเข้มนั้นมีเม็ดสีจำนวนมากอยู่แล้วจึงมีโอกาสน้อยกว่า ถึงแม้ว่าจะรักษาให้หายไปได้แล้ว ก็ยังมีโอกาสที่ฝ้าจะกลับมาเกิดใหม่ได้อีกถ้าหากยังขาดการปกป้องผิว อีกกรณีอาจมาจากฮอร์โมนที่ร่างกายผลิตจากการทานยาบางชนิด เช่น ยาคุมกำเนิด จากการแพ้เครื่องสำอางที่มีน้ำหอม หรือจากพันธุกรรมเอง

ปัญหากระ

ปัญหากระ เกิดจากการที่เซลล์สร้างเม็ดสี สร้างเม็ดสีมากขึ้นผิดปกติเมื่อถูกแสงแดด ลักษณะจะเป็นจุดเล็ก ๆ สีน้ำตาล พบได้บนใบหน้า โดยเฉพาะกลุ่มสีบริเวณดั้งจมูก หรือส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย  มักเกิดในคนผิวขาวมากกว่าคนผิวดำ คนที่มีครอบครัวเป็นกระ จะมีโอกาสเป็นกระมากกว่าคนทั่วไป ยิ่งถ้ามีปัจจัยกระตุ้นเม็ดสีให้เจริญเติบโต จะทำให้ปัญหากระนั้นรักษาได้ยากมากขึ้น เช่น หากตากแดดจะทำให้จำนวนกระเพิ่มจำนวนมากขึ้นได้

ประเภทของฝ้า กระ

ประเภทของฝ้า

  • ฝ้าลึก : เกิดขึ้นบริเวณชั้นหนังแท้ใต้หนังกำพร้า มีสีน้ำตาลอ่อน สีเทา สีเทาอมฟ้า มีขอบเขตของฝ้าไม่ชัดเจน โดยมากเราจะสังเกตได้ว่าฝ้าชนิดนี้จะกลืนไปกับผิวหน้าเป็นบริเวณกว้าง
  • ฝ้าตื้น : เกิดขึ้นบริเวณชั้นหนังกำพร้า มีสีน้ำตาลเข้มไปจนถึงสีเทาดำ และสามารถเห็นขอบเขตได้ชัดเจน
  • ฝ้าผสม : ฝ้าที่มีการผสมกันระหว่างฝ้าลึก และฝ้าตื้นบนใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม : การกำจัดฝ้าด้วยเครื่องเลเซอร์

ประเภทของกระ

  • กระตื้น : มีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ มักพบบริเวณที่สัมผัสแดดมาก เช่น โหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง หรือจมูก กระตื้น เกิดจากเซลล์เม็ดสีใต้ผิวหนังทำงานผิดปกติ
  • กระลึก : มีลักษณะเป็นจุดเล็กๆ หรือเป็นแผ่นสีน้ำตาล เทา ดำ ขอบไม่ชัด เกิดจากความผิดปกติของเซลล์เม็ดสีบริเวณชั้นหนังแท้ โดยจะพบตั้งแต่แรกเกิด และถูกกระตุ้นโดยรังสี UV จากแสงแดด ร่วมกับฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น
  • กระเนื้อ : มีลักษณะเป็นตุ่มเล็กๆ สีน้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลเข้ม พบบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าอก หลัง โดยอาจขึ้นเป็นตุ่มเนื้อเล็กๆ แล้วค่อยขยายใหญ่ขึ้น นูน และมีสีเข้มขึ้น
  • กระแดด : มีลักษณะเป็นจุดหรือปื้นเรียบๆ สีน้ำตาลหรือสีดำขนาดเล็ก ขอบชัด พบบริเวณที่สัมผัสกับแสงแดดบ่อยๆ เช่น ใบหน้า แขน ขา เป็นต้น ส่วนใหญ่เกิดในผู้ที่มีผิวขาวและมีอายุ

อ่านเพิ่มเติม : การกำจัดกระด้วยเครื่องเลเซอร์

เลเซอร์ ฝ้า กระ

Pico Laser เลเซอร์ ฝ้า กระ ประสิทธิภาพสูงสุด

Pico Laser คือ เครื่องเลเซอร์ที่สามารถส่งพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที พลังงานแรงมากกว่าเลเซอร์รุ่นก่อนแต่ไม่ก่อให้เกิดความร้อนสะสมบริเวณใต้ผิว ทำให้อะตอมของเม็ดสีที่เรียงตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นเป็นกระจุกจนมองเห็นเป็นฝ้า กระ เกิดการแตกกระจายตัวออก และถูกดูดซึมออกจากร่างกาย

ทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติจางลงในทันที สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิม ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ โดยกระจายทั่วผิวหนังยังมีผลทำให้เกิดการสร้างอีลาสติน และคอลลาเจนใหม่ จึงไม่เพียงแต่ทำให้ ฝ้า กระ จางหายไป แต่ยังช่วยให้ผิวมีความแน่น เนียน และกระจ่างใส ริ้วรอยลดน้อยลงอีกด้วย

ทำความรู้จัก  เทคโนโลยีเลเซอร์ ฝ้า กระ ที่ดีที่สุด

เลเซอร์ฝ้า

Dual Yellow Laser เลเซอร์ ฝ้า กระ ที่อ่อนโยน

Dual Yellow Laser คือ เลเซอร์แสงคู่ที่สามารถจัดการปัญหาฝ้ากระอย่างอ่อนโยน มีความปลอดภัย ไม่รุนแรง เลเซอร์สีเหลืองและเลเซอร์สีเขียวจะเข้าไปทำปฏิกิริยากับฝ้ากระและยับยั้งเส้นเลือดที่มาหล่อเลี้ยงเม็ดสี ปัญหาฝ้ากระที่ปรากฎจะดูจางลง อย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นเลเซอร์เพื่อรักษาผิวหน้าโดยไม่ทำให้เรารู้สึกเจ็บขณะทำแต่อย่างใด จึงไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาชา ไม่ว่าสีผิวแบบใดก็สามารถรับรักษาได้ ฟื้นฟูให้สภาพผิวกลับมาแข็งแรง เมื่อเข้ารับการรักษาไปแล้ว จะสามารถสังเกตผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรก สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

สรุป

เลเซอร์ ฝ้า กระ ที่กำลังได้รับความนิยมมีอยู่ด้วยกัน 2 นวัตกรรม ได้แก่ Pico Laser เน้นการรักษาอย่างเด็ดขาด เห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และ Dual Yellow Laser ที่อ่อนโยนกับผิวราวกับขนนก แต่ยังคงรักษาประสิทธิภาพการรักษาฝ้ากระได้อย่างดีเยี่ยม ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมีอันตรายอีกด้วย

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า