Dual Yellow Laser เลเซอร์หน้าใส เครื่องมือเร่งความสวยทันใจ

Dual Yellow Laser เลเซอร์หน้าใส ปก

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ให้ เลเซอร์ หน้าใส Dual Yellow Laser เป็นตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับผิวหน้าของเราโดยจะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น ทำให้ใบหน้าของเรามีตำหนิน้อยลง หน้าใสมากยิ่งขึ้น และช่วยบำรุงผิวด้วยการกระตุ้นคอลลาเจน

สารบัญ

รู้จัก เลเซอร์หน้าใส Dual Yellow Laser ให้มากยิ่งขึ้น  >> DUAL YELLOW LASER <<

DUAL YELLOW LASER ราคา

เลเซอร์ หน้าใส จัดการปัญหาใดบ้าง

ปัญหาฝ้า กระ : เกิดจากเม็ดสีผิวเมลานินที่สะสมบนผิวหนังในปริมาณมากเป็นเวลานาน ก่อให้เกิดจุดสีเข้มบนผิวเมลานินถูกสร้างขึ้นเพื่อดูดซับรังสียูวีจากแสงแดดเพื่อเป็นเกราะป้องกันผิว  ถึงแม้ว่าจะรักษาให้หายไปได้แล้ว ก็ยังมีโอกาสที่ฝ้าจะกลับมาเกิดใหม่ได้อีกถ้าหากยังขาดการปกป้องผิว

ปัญหารอยแผลเป็น : เกิดขึ้นจากกระบวนการหนึ่งของการรักษาแผลที่ร่างกายสร้างขึ้นจากบาดแผลสด จะตามมาด้วยการผลิตโปรตีนชนิดหนึ่งที่ชื่อว่าคอลลาเจนเพื่อช่วยสร้างเนื้อเยื่อที่ถูกทำลายขึ้นใหม่ ทำให้บาดแผลหายเป็นปกติ

ปัญหาริ้วรอย : สารที่ช่วยในการทำให้ผิวหนังเต่งตึงซึ่งร่างกายผลิตได้เองตามธรรมชาติเริ่มน้อยลง  เช่น อิลาสติน กรดไฮยาลูรอน หรือคอลลาเจน เซลล์ผิวเริ่มช้าลง โครงสร้างของผิวเริ่มอ่อนแอ ทำให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังลดลง ผิวจึงเริ่มหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยบนใบหน้าตามจุดต่าง ๆ

ปัญหาติ่งเนื้อ : ก้อนเนื้อนุ่มมีขนาดเล็กนูนขึ้น และยื่นออกมาเป็นติ่ง มีลักษณะก้างติดผิวหนัง ติ่งเนื้อในตอนเริ่มต้นจะมีลักษณะเล็กแบน อาจมีลักษณะเรียบหรือขรุขระ โดยจะนูนขึ้นมาจากพื้นผิวปกติโดยมีก้าน มักจะมีสีเนื้อหรือสีน้ำตาลเล็กน้อย โดยปกติมีขนาดตั้งแต่ 2 – 10 มิลลิเมตร ไปจนถึงขนาดใหญ่ 50 มิลลิเมตร

DUAL YELLOW LASER หลักการทำงาน

ทำไมถึงต้อง เลเซอร์ หน้าใส ด้วย Dual Yellow Laser

Dual Yellow Laser คือ เลเซอร์ หน้าใส ที่สามารถจัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม มีความปลอดภัย ไม่รุนแรง เป็นการยิงเลเซอร์เพื่อรักษาผิวหน้าโดยไม่ทำให้เรารู้สึกเจ็บขณะทำแต่อย่างใด จึงไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาชาก่อนการยิงเลเซอร์หน้าใส ไม่ว่าสีผิวแบบใดก็สามารถรับรักษาได้อย่างปลอดภัย ฟื้นฟูให้สภาพผิวกลับมาแข็งแรง เมื่อเข้ารับการรักษาไปแล้ว จะสามารถสังเกตผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรก สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

รู้จักกับ เลเซอร์ หน้าใส Dual Yellow Laser

Dual Yellow Laser คือ เครื่องเลเซอร์ที่ มีการผลิตแสงเลเซอร์ออกมาจากแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ ซึ่งก็คือ Copper และ Bromide โดยแสงจะออกมา 2 ชนิด ได้แก่ แสงสีเหลือง ความยาวคลื่น 578 นาโนเมตร ที่เหมาะสำหรับการรักษารอยโรคต่าง ๆ ที่มีสีแดง เช่น ปานแดง รอยแผลเป็นสีแดง และแสงสีเขียว ความยาวคลื่นที่ 511 นาโนเมตร เหมาะกับการรักษาปัญหาที่มีสาเหตุมาจากความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ

เลเซอร์แสงสีเหลือง : มีความยาวคลื่น 578 nm. มีคุณสมบัติในการกำจัดเม็ด Oxyhemoglobin ที่เป็นต้นเหตุของรอยแดง รอยเส้นเลือด ทำให้รอยแดงจางลง อีกทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อ Cutibacterium Acnes ที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ซึ่งจะช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ต้นตอของรอยสิวอีกด้วย และยังทำให้ต่อมไขมันในชั้นผิวหดเล็กลง จึงช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ รวมทั้งยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว เข้าไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวหนัง ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและรอยแผลเป็น ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

เลเซอร์แสงสีเขียว : ความยาวคลื่น 511 nm. มีผลโดยตรงกับเม็ดสี (Melanin) จึงตรงเข้าไปรักษาความผิดปกติของเม็ดสีส่วนเกินในผิวหนังชั้นบนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้จุดด่างดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้าและความหมองคล้ำของผิวดีขึ้น เผยผิวขาวใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังรับการรักษาในครั้งแรก

ซึ่งถ้าหากใช้ทั้งแสงเลเซอร์ทั้งสองแบบด้วยกัน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษามากขึ้นจะได้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ เช่น ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา ลดการกระตุ้นเส้นเลือดเป็นปัจจัยในการเกิดฝ้า ช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ ต่าง ๆ มากขึ้น ให้ใบหน้าขาวใสยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงหลังทำ เรียกได้ว่าเป็นเลเซอร์ที่มาเพื่อทำให้ใบหน้าใส

Dual Yellow Laser กี่ครั้งเห็นผล

ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าและการวินิจฉัยของแพทย์ ซึ่งการรักษาด้วย Dual Yellow Laser นั้นจะสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา ถ้าหากเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นเลือด ไฝแดง หรือ กระที่ไม่ลึกมาก อาจทำการรักษาแค่เพียง 1-2 ครั้ง แต่ถ้าปัญหาสิว ปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาฝ้า อาจจะตั้งเข้าการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 5-6 ครั้ง ซึ่งต้องเว้นระยะห่างการทำเลเซอร์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ต่อการทำหนึ่งครั้ง

เลเซอร์หน้าใสราคาเท่าไหร่ คลิก

Dual Yellow Laser ปลอดภัยหรือไม่

Dual Yellow laser เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย และยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด

สรุป

เลเซอร์ หน้าใส Dual Yellow Laser เป็นเลเซอร์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ รอยแผลเป็น ริ้วรอยจากวัยที่มากขึ้น เมื่อปัญหาเหล่านี้หายไป ก็จะทำให้ใบหน้าของเราดูดีขึ้น เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยที่จะเข้ามากวนใจของเรา เผยใบหน้าได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Dual Yellow

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า