Dual Yellow Laser ที่ไหนดี ?

dual yellow laser

การจะทำเลเซอร์หน้าใสให้ปลอดภัยและมีผลลัพธ์ที่ดี ต้องดูก่อนว่าจะทำ Dual Yellow Laser ที่ไหนดี เพราะมีหลายคลินิกที่ลักลอบนำเข้าเครื่องเลเซอร์ที่ไม่ได้ผ่านการรับรองจาก อย. ดังนั้นเราควรตรวจสอบให้ดีว่าคลินิกใดที่เหมาะสมกับการไปทำ Dual Yellow Laser โดยมีหลักในการพิจารณา 3 ข้อ

Dual Yellow ที่ไหนดี

Dual Yellow Laser คืออะไร

Dual Yellow Laser คือ เทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อตอบรับทุกปัญหาของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น ผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส มีรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอกัน เพราะ Dual Yellow Laser มีการผลิตแสงเลเซอร์ออกมาจากแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ ซึ่งก็คือ Copper และ Bromide โดยแสงจะออกมา 2 ชนิด ซึ่งก็คือ แสงสีเหลือง ที่มีความยาวคลื่น 578 นาโนเมตร เหมาะสำหรับการรักษาปัญหาผิวหน้าหรือโรคต่าง ๆ ที่มีสีแดง มีผลต่อเส้นเลือดฝอย  ได้แก่ เส้นเลือดผิดปกติ ปานแดง รอยแผลเป็นสีแดง โดยไม่ทำให้ผิวเสียหาย ไม่จ้ำเลือด

และแสงสีเขียว มีความยาวคลื่นที่ 511 นาโนเมตร เหมาะกับการรักษาปัญหาที่มีสาเหตุมาจากความผิดปกติของเม็ดสี ช่วยเรื่องการปรับสมดุลผิว ปรับเม็ดสีที่ผิวหนัง ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ รอย ทำให้ผิวขาวใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง ซึ่งเทคโนโลยีของ Dual Yellow Laser สามารถปล่อยแสงเลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดพร้อมกัน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษามากขึ้น ช่วยลดการกระตุ้นเส้นเลือดเป็นปัจจัยในการเกิดฝ้า ทำให้ลดโอกาสเกิดการกลับมาเป็นใหม่ของฝ้า และลดฝ้าที่เกิดจากเส้นเลือด

ความรู้สึกขณะทำ Dual Yellow Laser

  • เป็นเลเซอร์ที่ไม่รุนเเรงเเละมีความปลอดภัยสูงมากไม่ทำให้ผู้รับการรักษารู้สึกเจ็บ
  • ไม่เป็นต้องใช้ยาชาก่อนรักษา
  • ระหว่างทำอาจจะรู้สึกเหมือนเข็มเเตะเบา ๆ ในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสี
  • หลังทำเสร็จอาจจะรู้สึกอุ่น ๆ เเละแดงที่ผิวเล็กน้อย ซึ่งจะค่อย ๆ หายไปใน 1-2 ชั่วโมง

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc
DUAL YELLOW LASER

Dual Yellow Laser ปลอดภัยหรือไม่

ตัวเครื่องแท้ของ Dual Yellow Laser ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA และ CE และสำนักงานอาหารและยาของประเทศไทย ตัวเลเซอร์เองก็ช่วยรักษาอย่างเฉพาะเจาะจง ไม่ทำลายผิวบริเวณใกล้เคียง ที่จะส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แผลหลังทำ จ้ำเลือด สีผิวเปลี่ยน มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

การดูเเลผิวหลังทำ Dual Yellow Laser

  1. ควรมารับการรักษาสม่ำเสมอตามโปรแกรมที่กำหนด
  2. หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน เช่น สตรีม ซาวด์น่า ภายหลังทำเลเซอร์ 4-5 วัน
  3. ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ
  4. หลังทำการรักษาในบางรายอาจมีรอยแดงอมชมพูที่ผิวเล็กน้อยหรืออาจรู้สึกอุ่น ๆ ที่ผิวเล็กน้อยจากการทำเลเซอร์ จะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายได้เองภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้น
  5. หลังรับการรักษาสามารถแต่งหน้าและทำกิจกรรมประจำวันได้ตามปกติ

อ่านเพิ่มเติม : รวมเลเซอร์หน้าใส 

สถานที่ต้องมีมาตรฐานและน่าเชื่อ

สถานที่ที่ทำเป็นปัจจัยแรกที่ควรดูว่าจะทำ Dual Yellow Laser ที่ไหนดี โดยต้องต้องมีใบอนุญาตดำเนินการกิจการสถานพยาบาล สามารถเปิดกิจการได้อย่างถูกต้อง สถานที่ต้องสะอาดปลอดภัย เครื่องมือทางการแพทย์ต้องทันสมัยและพร้อมให้บริการ รวมถึงสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรวม มีช่องทางติดต่ออย่างละเอียดถี่ถ้วนที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็วและติดต่อได้จริง

รวมทั้งดูรีวิวจากคนที่เคยมาใช้บริการว่าผลลัพธ์ของเขาที่ทำการรักษาด้วย Dual Yellow Laser นั้นเป็นอย่างไร มีราคาไม่สูงหรือต่ำเกินไป เช็คราคาและเปรียบเทียบราคาของแต่ละคลินิก ไม่ควรมีค่าบริการเพิ่มภายหลัง และมีการบริการที่ดี มีพนักงานคอยดูแลเอาใจใส่ตลอดการทำหัตถการ

เช็คราคา Dual Yellow Laser

เลเซอร์

ผู้ที่ทำการหัตถการต้องมีความชำนาญในการใช้เครื่อง

ผู้ที่ทำการใช้เครื่อง Dual Yellow Laser ไม่จำเป็นต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เสมอไป แต่ต้องความชำนาญในการใช้เครื่อง Dual Yellow Laser รวมไปถึงเชี่ยวชาญ รู้ลึกถึงปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ทำให้ดำเนินการรักษาได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่เป็นอันตราย

DUAL YELLOW LASER มีกี่ชนิด

เครื่องเลเซอร์แท้ที่ได้มาตรฐาน

สิ่งสำคัญที่สุดในการพิจารณาว่าจะทำ Dual Yellow Laser ที่ไหนดี คือตัวเครื่องเลเซอร์ เพราะในปัจจุบัน เครื่อง Dual Yellow Laser ที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่ผ่านมาตรฐานอย. นั้นถูกลักลอบเข้ามาภายในประเทศไทยและอยู่ในสถานเสริมความงามหลายแห่ง ดังนั้น ต้องตรวจสอบเครื่องเลเซอร์ด้วยว่าเป็นเครื่องแท้หรือไม่ นำเข้าจากบริษัทนอร์เซลด์ จากประเทศออสเตรเลียและผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA และสำนักงานอาหารและยาของประเทศไทยหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม : เลเซอร์หน้าใสราคาเท่าไหร่

สรุป Dual Yellow Laser ที่ไหนดี

Dual Yellow Laser ที่ไหนดี มีหลักพิจารณาในการเลือกสถานที่ทำเลเซอร์หน้าใส คือ สถานที่ที่ได้รับการรับรองที่มีการใช้เครื่อง Dual Yellow Laser แท้ โดยต้องทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการใช้ตัวเครื่องอีกด้วย เพราะทั้งหมดเป็นปัจจัยที่จะทำให้การทำเลเซอร์นั้นเป็นไปอย่างปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่มีผลข้างเคียงให้น่ากังวลใจหลังทำ สามารถเผยผิวเนียนใสได้เต็มที่

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Dual Yellow

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า