Pico Laser ที่ไหนดี ?

Pico Laser ที่ไหนดี

เมื่อตัดสินใจที่จะเข้าทำการรักษาปัญหาผิวหน้าแล้ว ก็ต้องไปดูต่อว่าเราควรทำ Pico Laser ที่ไหนดี เพราะว่าการทำหัตถการต้องพบเจอกับความเสี่ยงถ้าเราไม่เลือกสถานที่ทำให้ดี ๆ ดังนั้น ควรมีข้อพิจารณาเพื่อความปลอดภัย ลดความเสี่ยงและอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับเรา และเพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด

ผลลัพธ์หลังทำ Pico Laser

เมื่อทำ Pico Laser แล้วจะเห็นว่าปัญหาผิวที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน เช่น ฝ้า กระ ก็จะจางลง แผลเป็น หลุมสิวและริ้วรอยต่าง ๆ ฟื้นฟูกลับมาเรียบเนียน ผิวที่หมองคล้ำจากแดดและมลภาวะก็จะกลับมากระจ่างใส ฟื้นฟูสภาพผิว จากการกระตุ้นคอลลาเจนภายใต้ผิวหนัง ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ ในการรักษาปัญหาจากเม็ดสีในระดับลึก เช่น ปาน กระลึก จุดดำ รอยสัก

จะไม่มีแผลนูนและสะเก็ดน้อยที่ต่างจากการเลเซอร์เดิมที่อาจจะมีแผลและตกสะเก็ดได้นานถึงเป็นสัปดาห์ รอยสักและปานหายเร็วมากกว่าเดิม จากเป็น ปี เหลือเพียง 3-5 เดือนเท่านั้น หลังจากทำเสร็จผิวจะเป็นสีชมพูอมแดง แต่ไม่เกิน 1 วัน ก็จะหายเป็นปกติ โดยไม่มีรอยแผล ผิวไม่ลอก หน้าไม่บางลง เพราะ Pico Laser ไม่ได้เป็นเลเซอร์ชนิดลอกผิว หลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องหยุดงานหรือดูแลตัวเอง

ลบรอยปานดำ pico laser ที่ไหนดี
pico laser ที่ไหนดี รอยปานดำ

Pico Laser ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผลลัพธ์

Pico Laser ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีอะไรบ้าง ปัญหามีความรุนแรงมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ว่าเราควรทำกี่ครั้ง  เช่น การรักษากระตื้น หรือ กระแดดก็อาจจะทำเลเซอร์แค่ประมาณ 1-2 ครั้ง แตกต่างจากการรักษากระลึกที่ต้องใช้จำนวนมากกว่า 5 ครั้ง หรือการรักษาตามอาการ ถ้าหากเริ่มดีขึ้นและแพทย์พิจารณาว่าไม่ต้องทำเลเซอร์อีกก็หยุดการรักษาได้เช่นกัน

pico-laser คลินิก ที่ไหนดี

Pico Laser ที่ไหนดี สถานที่ต้องมีมาตรฐานและน่าเชื่อ

ในการรักษาที่ต้องดูและพิจารณาก่อนเลือก คือ สถานที่ให้บริการต้องมีใบอนุญาตดำเนินกิจการเป็นสถานพยาบาลที่ถูกต้องตามกฎระเบียบ และเปิดให้บริการอย่างถูกต้อง ความสะอาดและปลอดภัย ใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยและพร้อมให้บริการ รวมถึงสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรวม และมีช่องทางติดต่ออย่างละเอียดถี่ถ้วนที่สะดวกต่อการติดต่อได้อย่างรวดเร็ว

แพทย์ต้องมีความชำนาญเฉพาะทาง

แพทย์ที่ทำการรักษาด้วย Pico Laser ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเชี่ยวชาญด้านการใช้เครื่อง Pico Laser เป็นผู้ทำหัตถการเท่านั้นมีใบรับรองการเป็นผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ ตรวจสอบรายชื่อแพทย์จากเว็บไซต์แพทยสภา เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ทำให้ดำเนินการรักษาได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่เป็นอันตราย

รวมถึงดูเคสรีวิวของแพทย์แต่ละคน ว่าผลลัพธ์ของผู้ที่ผ่านการทำ Pico Laser นั้นออกมาดูดีหรือไม่ ช่วยแก้ปัญหาได้จริงหรือเปล่า ซึ่งการดูรีวิวนั้น นอกจากจะเช็คความชำนาญในการทำหัตถการแล้ว ยังช่วยเช็คความน่าเชื่อถือของคลินิกนั้นๆ อีกด้วย

Pico Laser รักษาอะไรบ้าง

เครื่อง Pico Laser แท้

เพื่อความปลอดภัยในการรักษา ตัวเครื่อง Pico laser ต้องนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่ผ่าน Korea FDA (อย.เกาหลี) ต้องผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และ เมื่อนำเข้าประเทศไทยแล้วก็ต้องผ่านการรับรองสำนักงานอาหารและยาของประเทศไทย โดยนำเข้าในประเทศไทยจาก บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด เท่านั้น โดยสิ่งที่จะยืนยันว่าเป็นเครื่องแท้อย่างง่าย คือ ราคาของการทำ Pico Laser ต้องมีความสมเหตุสมผล หากแพงจนเกินไปก็อาจจะไม่คุ้มค่ากับเงิน หรือถูกเกินไปอาจสันนิษฐานได้ว่าเป็นเครื่องปลอม หรือ ได้รับบริการที่ไม่ได้มาตรฐาน

สรุป

การเลือกรักษารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรืออยากลบรอยสัก แต่กำลังศึกษาว่าทำ Pico Laser ที่ไหนดี ต้องศึกษาให้ละเอียดทั้งสถานที่ต้องมีมาตรฐาน น่าเชื่อ แพทย์ที่ทำการรักษาต้องเชี่ยวชาญจริง มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ และใช้เครื่องแท้ที่มีการรับรองเท่านั้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Pico Laser

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า