Pico Laser ราคาเท่าไหร่

Pico Laser ราคาเลเซอร์

นวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยกำจัดปัญหาผิวหน้าอย่างครบวงจร หลายคนจึงสงสัยว่า Pico Laser ราคา เท่าไร ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามสภาพปัญหาที่ต้องแก้ไขและปัญหาเหล่านั้นมากน้อย แก้ไขได้ยากมากแค่ไหน รวมไปถึงในแต่ละคลินิกก็จะมีการตั้งราคาที่แตกต่างกันออกไปตามโปรโมชั่นต่าง ๆ

สารบัญ

pico laser ราคา เท่าไร

Pico Laser ราคา เท่าไร ?

เนื่องจากเป็นหัตถการที่ช่วยแก้ปัญหาได้ครอบคลุมภายในหนึ่งครั้ง เช่น รักษาฝ้าไปพร้อมปรับใบหน้าให้เรียบเนียน ดูใสขึ้น รอยสิวต่างๆ ก็หายไปในการทำครั้งเดียว จึงทำให้การทำ Pico Laser ราคา ค่อนข้างสูง ซึ่งราคาในการทำต่อหนึ่งครั้งจะอยู่ขั้นต่ำที่ครั้งละ 1x,xxx บาท

ซึ่งบวกราคาที่เราต้องจ่ายทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งในการทำ Pico Laser และบริเวณที่ทำการรักษา แต่การทำหนึ่งครั้งนั้นก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ รวมไปถึงคลินิกต่างๆ อาจมีการจัดโปรโมชั่นการทำ Pico Laser ในราคาต่อครั้งที่ถูกลง หรือ เป็นราคาเหมาช็อตเพื่อดึงดูดเราให้ไปใช้บริการ ดังนั้นเราควรใช้วิจารณญาณให้มากในส่วนนี้ ดูความสมเหตุสมผลของราคาด้วยการดูราคาของหลายๆ คลินิกแล้วนำมาเปรียบเทียบ ไม่ควรมากหรือน้อยจนเกินไป

อ่านเพิ่มเติม >>> PICO LASER

Pico Laser คือ

Pico Laser ต้องทำกี่ครั้ง

การรักษากระตื้น หรือ กระแดด เป็นปัญหาที่ไม่หนักมากก็อาจจะทำเลเซอร์แค่ประมาณ 1-2 ครั้ง แตกต่างจากการรักษากระลึกที่เป็นปัญหาอะตอมเม็ดสีที่รวมตัวกันจำนวน ต้องทำการยิงเลเซอร์จำนวนมากกว่า 5 ครั้ง เพื่อให้อะตอมนั้นเกิดการกระจายตัวออก ถ้าหากเริ่มดีขึ้นและแพทย์พิจารณาว่าไม่ต้องทำเลเซอร์อีกก็หยุดการรักษาได้เช่นกัน

ไม่มีการทำเลเซอร์ครั้งเดียวแล้วเห็นผลทันทีอย่างแน่นอน ต้องมีการเข้ามาทำเลเซอร์หลายครั้งเพื่อเข้าไปทำลายเม็ดสีที่มีความผิดปกติ แต่ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของเราว่ามีความรุนแรงแค่ไหน แพทย์ประเมินปัญหาผิวของเราและวินิจฉัยออกมาว่าควรทำกี่ครั้ง ซึ่ง Pico Laser ราคา จะขึ้นอยู่กับส่วนนี้ด้วย หรือทางคลินิกจะมีโปรโมชั่นรักษาเป็นจุด เช่น รักษาฝ้า 5 ครั้ง 2x,000 แถมบริการอื่นๆ ด้วยก็จะทำให้คุ้มค่ากับเงินของเรา

ผลลัพธ์ของ Pico Laser

ผลลัพธ์นั้นจะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล บริเวณที่ใช้รักษา และสภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย และการตอบสนองของร่างกายต่อผลของการรักษาด้วยเลเซอร์นั้นแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นภายหลังการรักษาประมาณ 1-3 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างในแต่ละครั้งใน 4-6 สัปดาห์

ในเรื่องของผลข้างเคียงของ Pico Laser เป็นเลเซอร์ที่พัฒนามากขึ้น จึงไม่ทำร้ายผิวแบบเลเซอร์ชนิดอื่นๆ ไม่มีแผลนูนและสะเก็ดน้อยที่ต่างจากการเลเซอร์เดิม ที่อาจจะมีแผลและตกสะเก็ด ไม่มีรอยแผล ผิวไม่ลอก หน้าไม่บางลง เพราะ Pico Laser ไม่ได้เป็นเลเซอร์ชนิดลอกผิว หลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องหยุดพักฟื้น

รู้จักกับ Pico Laser ให้มากขึ้น

Pico Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Picosecond ซึ่งสามารถส่งพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที (One-trillionth of a second) ซึ่งความเร็วระดับ Picosecond ทำให้มีพลังงานแรงมากกว่าเลเซอร์รุ่นก่อนแต่ไม่ก่อให้เกิดความร้อนสะสมบริเวณใต้ผิว ด้วย Pressure wave หรือการที่แสงเลเซอร์ถูกดูดเข้าไปนั้นเปลี่ยนจากความร้อนเป็นแรงดัน

ทำให้อะตอมของเม็ดสีที่เรียงตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นเป็นกระจุกจนมองเห็นเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำนั้น เกิดการแตกกระจายตัวออก และถูกดูดซึมออกจากร่างกาย ทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติจางลงในทันที สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิม ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้

นอกจากนี้พลังงานแสงยังส่งพลังงานที่มีความถี่สูงลงมาถึงชั้นผิวหนัง Demis หรือชั้นที่อยู่ในระดับคอลลาเจน โดยกระจายทั่วผิวหนังยังมีผลทำให้เกิดการสร้างอีลาสติน และคอลลาเจนใหม่ จึงไม่เพียงแต่ทำให้ ฝ้า กระ รอยดำจางหายไป แต่ยังช่วยให้ผิวมีความแน่น เนียน และกระจ่างใส ริ้วรอยลดน้อยลงอีกด้วย

Pico Laser จะช่วยแก้ไขปัญหาใดบ้าง

  • รักษากระบริเวณใบหน้า, แขน, หลังมือ หรือลำตัว
  • รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ กระบริเวณใบหน้า, แขน, หลังมือ, ลำตัว
  • แก้ไขปัญหาความคล้ำบริเวณใบหน้า ริมฝีปาก รักแร้ ฐานนม
  • ลบรอยสักได้หลากหลายสี ตามบริเวณร่างกายและการสักคิ้ว
  • รักษาหลุมสิว

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ หลุมสิว

Pico Laser ที่ไหนดี

เครื่อง Pico Laser แท้

เครื่องเลเซอร์ต้องผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA และสำนักงานอาหารและยาของประเทศไทย ถูกนำเข้าในประเทศไทยโดย บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด เท่านั้น

แพทย์ต้องมีความชำนาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเชี่ยวชาญด้านการใช้เครื่อง Pico Laser เป็นผู้ทำหัตถการเท่านั้น เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ทำให้ดำเนินการรักษาได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่เป็นอันตราย มีใบรับรองการเป็นผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ ตรวจสอบรายชื่อแพทย์จากเว็บไซต์แพทยสภา

สถานที่ต้องมีมาตรฐานและน่าเชื่อ

ต้องมีใบอนุญาตดำเนินการ สามารถเปิดกิจการได้อย่างถูกต้อง สถานที่ต้องสะอาดปลอดภัย เครื่องมือทางการแพทย์ต้องทันสมัยและพร้อมให้บริการ รวมถึงสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรวม มีช่องทางติดต่ออย่างละเอียดถี่ถ้วนที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็วและติดต่อได้

สรุป Pico Laser ราคา

Pico Laser ราคา นั้นขึ้นอยู่กับปัญหาของผิวว่าอาการเป็นอย่างไร มีความรุนแรงมากน้อยแค่ไหน ในปัญหาดังกล่าวต้องมาทำการรักษาด้วยเลเซอร์กี่ครั้ง รอยสักลบยากก็ต้องมาเลเซอร์บ่อย ถ้าเป็นเพียงแค่ฝ้าจางๆ ก็อาจจะทำไม่เกิน 3 ครั้ง โดยคลินิกอาจจะจัดโปรโมชั่นเหมาช็อตตามปัญหาผิวต่างๆ เช่น รักษาฝ้า กระ รอยสิว ลบรอยสัก ขึ้นอยู่กับความต้องการของเราและต้องดูความสมเหตุสมผลของราคานั้นด้วย

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า