ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ให้ปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี วันนี้หมอขนมจะมาอธิบายเกี่ยวกับการเลือกหมอหรือเเพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ กันค่ะ

สำหรับหลายๆคนที่กำลังสนใจปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ แต่ยังไม่แน่ใจว่า จะเลือก ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ที่สามารถไว้วางใจว่าหลังฉีดออกมาจะได้ผลลัพธ์อย่างที่เราคิดไว้ รวมถึงมีความปลอดภัยในระยะยาว ดังนั้นบทความนี้จะมาช่วยตกผลึกการเลือกฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจกัน

ถ้าใครที่ยังไม่รู้จักเรื่องของการฉีดฟิลเลอร์แบบรู้ลึก รู้ละเอียดและถูกต้อง

สามารถตามไปอ่านบทความได้ที่นี่เลยค่ะ  > ฉีดฟิลเลอร์<  

ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ควรพิจารณาจากอะไรบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์กับหมอไหนดี

แพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง ( ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี )

ประการแรก สำหรับการดูว่า ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี คือ แพทย์ที่ทำการรักษาควรเป็นแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง หรือมีความรู้ การฝึกอบรมทางด้านผิวหนังมาด้วย เพราะว่าหากจะทำการรักษาได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย จะ ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี แพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์จำเป็นที่จะต้องรู้หลัก

ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี เเพทย์จะต้องรู้โครงสร้างทางกายวิภาค ของเส้นเลือด ชั้นไขมันต่างๆ บนใบหน้าเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถ ฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ ถ้าเป็นแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ก็จะมีวิธีการในการรับมือกับปัญหาต่างๆ หรือแก้ไขปัญหา ที่อาจเกิดขึ้นมาจากการฉีดฟิลเลอร์ได้ เช่น รู้วิธีการตรวจสอบการเกิดการแพ้ยา หรือ ให้การรักษาได้อย่างเหมาะสมเมื่อเกิดอาการผิดปกติขึ้น จากคำถาม ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ในข้อนี้จะช่วยตัดสินใจได้มากขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอไหนดี

การเลือก ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี หลักๆ คนต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยนี้ เพราะถ้าไม่ได้ศึกษาเพิ่มเติมมาทางด้านผิวหนังและความงามโดยตรง ก็จะไม่เข้าใจโครงสร้างการแก้ไขปัญหา เพื่อให้เกิดความงามแบบถ่องแท้ ดังนั้น การจะฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ไม่ใช่ว่าให้ใครก็ได้ฉีด ควรเป็นแพทย์เวชกรรมจริงๆ และก็ควรมีความรู้เฉพาะทางเพิ่มเติมได้ผิวหนัง หรือ ตจวิทยาด้วย

เราจะเห็นกันตามข่าวที่มีปัญหาจากการฉีดรักษาด้วยฟิลเลอร์ เช่น ฉีดฟิลเลอร์แล้วไหล ย้วย ย้อย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อไม่ได้ทำการรักษากับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆ หรือหนักกว่านั้น คือไม่ได้ฉีดฟิลเลอร์กับผู้ที่เป็นแพทย์จริงๆ หรือ อาจจะใช้ยาที่ไม่ได้มาตรฐาน ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี จึงควรเลือกเเพทย์ที่มีความชำนาญการด้านฟิลเลอร์จริงๆ

หมอไหน ฉีดฟิลเลอร์ดี
หมอไหนฉีดฟิลเลอร์ดี

การันตีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ ( ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี )

สำหรับประการถัดมาว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี นั้น ก็ควรพิจารณาที่ประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ ยิ่งแพทย์ที่มีประสบการณ์การรักษาสูง มีรูปก่อนและหลังทำการรักษาเปรียบเทียบให้เราดูได้มาก จากคำถาม ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ก็จะทำให้เราสามารถตัดสินใจ เลือกการฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ได้ง่ายมากขึ้น

ประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ของแพทย์ สามารถดูได้จากรางวัลการันตีต่างๆที่ได้จากบริษัทผู้จัดจำหน่ายฟิลเลอร์อย่างเป็นทางการ หรือคำบอกต่อของผู้เข้ารับการรักษาคนอื่นๆที่ว่าฉีดฟิลเลอร์มาแล้วได้รับความพึงพอใจจริงๆ แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าแพทย์ที่เก่งอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ควรจะเลือก ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ที่สามารถให้คำปรึกษาแนะนำได้อย่างตรงจุด เข้าใจว่าปัญหาของคนไข้ที่แท้จริงคืออะไร ไม่เน้นการขายคอร์สความงามทั่วๆไป

ฉีด ฟิลเลอร์ หมอ ไหนดี
ฉีดฟิลเลอร์ restylane หมอไหนดี

ใช้ฟิลเลอร์แท้ ได้มาตรฐาน ( ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี )

ประการที่สามที่สำคัญในการเลือกว่า ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี คือ การดูฟิลเลอร์ที่คุณหมอเลือกใช้ สำคัญคือต้องเป็นฟิลเลอร์แท้ที่ได้มาตรฐาน มีการรับรองจากองค์การอาหารแดละยาจากประเทศไทย การเลือกใช้รุ่นของฟิลเลอร์ในตำแหน่งที่แก้ไขถูกต้อง และเหมาะสม

สำหรับฟิลเลอร์แต่ละแบรนด์ไม่ว่าจะ Juvederm เเละ Restylane แต่ละยี่ห้อ ก็จะมีข้อดี ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ฟิลเลอร์บางแบรนด์มีรุ่นต่างๆให้เลือกใช้อีกเกือบ 10 รุ่น ดังนั้น ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี จึงมีความสำคัญอย่างมากที่หมอฉีดฟิลเลอร์ที่ดี จะเลือกใช้อาวุธ หรือรุ่นฟิลเลอร์ต่างๆ ในการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

สำหรับฟิลเลอร์แบรนด์ อเมริกา หรือ Juvederm ที่เป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมในการใช้สูงสุดทั่วโลก  ส่วนใครที่สนใจฟิลเลอร์อีกแบรนด์ที่ฮิตไม่แพ้กัน เป็นฟิลเลอร์สัญชาติสวีเดน แบรนด์ Restylane

อัพเดท เทคโนโลยีและประชุมอย่างต่อเนื่อง ( ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี )

ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ประการที่สี่ในการพิจารณาการเลือกว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ก็คงเป็นเรื่องของการหมั่นอัพเดทเทคโนโลยี ความรู้ และเข้าการประชุมอย่างต่อเนื่องของคุณหมอนั่นเอง

ฉีดฟิลเลอร์ หมอ ไหนดี

สรุป

ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี การเลือกแพทย์ที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะ สามารถช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายที่จะเกิดขึ้นหลังการฉีดฟิลเลอร์ได้ ดังนั้น แพทย์ที่เลือกจึงจะต้องเป็นแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไว้วางใจได้ และปลอดภัย

“ท้ายที่สุดนี้ หากใครยังเลือกหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี ลองเข้ามาปรึกษาหมอขนมได้นะคะ”
>> ช่องทางด้านล่างที่ต้องการติดต่อ <<
ไลน์
ส่งข้อความ
โทร

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์คืออะไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี
ฉีด ฟิลเลอร์ คุณหมอไหนดี
พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)
 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *