ฟิลเลอร์คาง Neuramis

ฟิลเลอร์คาง Neuramis

การฉีด ฟิลเลอร์คาง Neuramis สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณคางให้ออกมาดูดีสมส่วนได้ นอกจากนี้ยังสามารถฉีดในบริเวณอื่น ๆ เช่น บริเวณใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ หรือใช้ปรับรูปทรงริมฝีปาก ปรับรูปทรงจมูก ได้อย่างที่ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ไม่ก่อให้เกิดอาการบวม อาการระคายเคือง ไม่เจ็บ ไม่ปวด

ฟิลเลอร์คาง neuramis ปุ่ม

ฟิลเลอร์ Neuramis ดีอย่างไร

ฟิลเลอร์ Neuramis ถือเป็นฟิลเลอร์จากบริษัท Medyglobal ที่ได้มาตรฐานของฟิลเลอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูรอนิคที่มีคุณภาพ

โดยผู้ผลิตคือบริษัทที่ผลิต botox ยี่ห้อที่รู้จักกันดี คือ Neuronox นั่นเองค่ะ ได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก FDA องค์การอาหารและยาของอเมริกา และ EDQM กรมควบคุมคุณภาพของยุโรป

ซึ่งฟิลเลอร์จะอยู่นาน  6-12 เดือน หากต้องการให้ใบหน้าคงสภาพความอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น และมีน้ำมีนวลอย่างต่อเนื่อง คนไข้ควรกลับมาฉีดซ้ำตามระยะเวลาที่แพทย์แนะนำ

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่รุ่น

ฟิลเลอร์คาง neuramis รุ่น

ฟิลเลอร์ Neuramis มีทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ Neuramis Deep, Neuramis Lidocaine, Neuramis Light, Neuramis Deep Lidocaine และ Neuramis Volume Lidocaine แต่จะมีเพียง Neuramis Deep รุ่นที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทยค่ะ

รุ่นที่ใช้ฉีดสำหรับรูปคาง

โดยฟิลเลอร์ Neuramis จะมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันที่สามารถฉีดบริเวณคางได้ เหมาะสำหรับเติมเต็มบริเวณร่องลึกและริ้วรอยระดับปานกลาง และสามารถฉีดเพื่อยกกระชับปรับทรงหน้า บริเวณคาง แนวสันกราม กรอบหน้า โหนกแก้มได้ค่ะ

  • Neuramis Deep (ผ่าน อย.ประเทศไทย)
  • Neuramis Deep Lidocaine
  • Neuramis Volume Lidocaine

ฟิลเลอร์คาง Neuramis ราคา

จุดแข็งของฟิลเลอร์ Neuramis เป็นฟิลเลอร์ตัวหนึ่งที่ให้ประสิทธิภาพความปลอดภัยสูงพร้อมมีราคาที่ย่อมเยา

ฉีดคางแล้วเป็นอันตรายไหม

ฟิลเลอร์คาง neuramis อันตราย

ความอันตรายของการฉีดฟิลเลอร์คาง จะขึ้นอยู่กับการเลือกใช้บริการแพทย์และผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน เนื่องจากฟิลเลอร์ปลอมจะก่อให้เกิดความเสี่ยงการอุดตันในเส้นเลือดได้ แต่หากเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญ พร้อมด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก อย. ความอันตรายจะลดลง และจะไม่มีผลข้างเคียงอื่น นอกจากอาการบวมช้ำเล็กน้อยหรือรอยเข็ม ที่นับได้ว่าเป็นอาการปกติหลังฉีดค่ะ

ฉีดคางด้วยฟิลเลอร์ ข้อดี-ข้อเสีย

ฟิลเลอร์คาง neuramisข้อดี
ฟิลเลอร์คาง neuramis ข้อเสีย

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คาง

คือ มีความปลอดภัย เพราะฟิลเลอร์แท้ ไฮยารูลอนิก แอซิด เป็นสารชนิดเดียวกับโครงสร้างผิวตามธรรมชาติ สามารถสลายไปเองตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้ปรับรูปหน้า รูปคางได้เร็วทันใจ หลังฉีดไม่มีรอยแพ้ รอยช้ำ หรืออาการบวม สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที และมีความมั่นใจมากขึ้น 

ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์คาง

คือ ฟิลเลอร์คางมีอายุจำกัด ประมาณ 18-24 เดือน เมื่อฟิลเลอร์หมดอายุ รูปคางก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิม ทั้งนี้ยังต้องระวังฟิลเลอร์ปลอม จะทำให้ผิวหนังเป็นผังผืด หรือคางดูเป็นก้อน

สรุป

ฟิลเลอร์คาง Neuramis เป็นฟิลเลอร์ที่ให้ประสิทธิภาพความปลอดภัยสูง พร้อมกับราคาที่ไม่สูงจนเกินไป และเป็นตัวช่วยในการเติมเต็มแก้ไขปัญหาบริเวณคาง และบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างดี ช่วยให้บริเวณที่ฉีดดูเรียบเนียนกระชับและดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า