เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี

โปรแกรม Dual Bright เลเซอร์หน้าใส

คลินิกที่เหล่าดาราและเซเลบริตี้ไว้วางใจ

อัลเทอร่า
Pico laser
เลเซอร์หน้าใส
ฉีดโบท็อกซ์

เหตุผลที่ต้องเลือกทำ Dual Yellow Laser กับ RWC Clinic

1

ทีมแพทย์ RWC เป็นแพทย์ด้านตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) โดยตรง และมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาปัญหาผิวหน้า

2

ผู้ช่วยแพทย์มีศักยภาพในการรักษา รับการฝึกอบรมทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ จากทีมแพทย์ RWC

เลเซอร์หน้าใส

3

Dual Yellow Laser เป็นเครื่องมือที่ใช้รักษาปัญหาผิวหน้าที่ดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย มีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก US FDA และ อย.ไทย

เลเซอร์หน้าใส

4

การทำ Dual Bright ทุกครั้ง มีตัวยาสูตรพิเศษ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา

5

กระบวนการรักษาแบบ Dual bright เป็นการผสมผสานโปรแกรม Shining Bright และเทคนิคพิเศษของ RWC เท่านั้น

เลเซอร์หน้าใส

6

ทุกๆ การรักษาจะสามารถสังเกตได้ว่าผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนและจะเห็นผลลัพธ์ดีขึ้นภายใน 1-2 สัปดาห์

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

กระบวนการ Dual Bright คืออะไร

Dual Bright เป็นการผสมผสานโปรแกรม Shining Bright ที่เป็นโหมดการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย เหมาะกับสภาพผิวคนไทย ทำให้รู้สึกเจ็บน้อยลง ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอร่วมกับเทคนิคของ Roselin Wellness Center ทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและผลลัพธ์อยู่ได้อย่างยาวนานกว่าเดิม

เลเซอร์หน้าใส

Dual Yellow Laser คืออะไร

Dual Yellow Laser คือ เทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อตอบรับทุกปัญหาของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น ผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส มีรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอกัน เพราะ Dual Yellow Laser มีการผลิตแสงเลเซอร์ออกมาจากแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ ซึ่งก็คือ Copper และ Bromide โดยแสงจะออกมา 2 ชนิด ซึ่งก็คือ แสงสีเหลือง ที่มีความยาวคลื่น 578 นาโนเมตร และแสงสีเขียว มีความยาวคลื่นที่ 511 นาโนเมตร เหมาะสำหรับการรักษาปัญหาผิวหน้าหรือโรคต่างๆ ที่มีสีแดง มีผลต่อเส้นเลือดฝอย  ได้แก่ เส้นเลือดผิดปกติ ปานแดง รอยแผลเป็นสีแดง โดยไม่ทำให้ผิวเสียหาย ไม่จ้ำเลือด และการรักษาปัญหาที่มีสาเหตุมาจากความผิดปกติของเม็ดสี

Dual Yellow Laser ปลอดภัย

ตัวเครื่องแท้ของ Dual Yellow Laser ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA และ CE และสำนักงานอาหารและยาของประเทศไทย ตัวเลเซอร์เองก็ช่วยรักษาอย่างเฉพาะเจาะจง ไม่ทำลายผิวบริเวณใกล้เคียง ที่จะส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แผลหลังทำ จ้ำเลือด สีผิวเปลี่ยน มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

เลเซอร์หน้าใส

Dual Yellow ช่วยรักษาปัญหาใดบ้าง

  • ลดเลือน ฝ้า กระ
  • ลดริ้วรอยตามใบหน้า
  • ลดเลือนจุดด่างดำ
  • ลดรอยแผลเป็น
  • รอยดำ รอยแดง จากสิว
  • ปานแดง
  • รอยแตกลาย
  • ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา หูด

Dual Yellow Laser กี่ครั้งเห็นผล

ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าและการวินิจฉัยของแพทย์ ซึ่งการรักษาด้วย Dual Yellow Laser นั้นจะสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา ถ้าหากเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นเลือด ไฝแดง หรือ กระที่ไม่ลึกมาก อาจทำการรักษาแค่เพียง 1-2 ครั้ง แต่ถ้าปัญหาสิว ปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาฝ้า อาจจะตั้งเข้าการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 5-6 ครั้ง ซึ่งต้องเว้นระยะห่างการทำเลเซอร์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ต่อการทำหนึ่งครั้ง

หลังทำ Dual Yellow มีการดูแลตัวเองอย่างไร

เนื่องจากภายหลังการรักษาด้วยเลเซอร์ ผิวหนังจะมีสภาพบอบบางกว่าปกติ หลังจากการทำ Dual Yellow Laser แม้ไม่ต้องทำการพักฟื้นแต่อย่างใด สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ก็มีผลทำให้ผิวไวต่อแสงมากขึ้น และมีรอยดำจากการถูกแสงแดดง่ายขึ้น จึงไม่ควรโดนแสงแดดแรงๆ เด็ดขาด

โดยควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF อย่างน้อย 30 ขึ้นไปทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน หากรู้สึกระคายเคืองหรือแสบร้อนให้ประคบเย็นตามใบหน้า ไม่สัมผัสใบหน้าแรงๆ หรือขัดผิวที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ในบางกรณี ผิวอาจจะมีอาการแห้งตึง เกิดการระคายเคืองได้ง่าย จึงควรใช้ครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง เพื่อช่วยให้กระบวนการหายของแผลเกิดขึ้นได้ดีอีกด้วย

ผลลัพธ์หลังการรักษา

รอยดำจางลง
จุดด่างดำจางลง
รอยแดงจางลง
รอยแดงจากสิวจางลง
ฝ้า กระ จางลง
รอยแตกลายจางลง

โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะเดือนนี้ เท่านั้น

เลเซอร์หน้าใส ราคา
ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ