รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี

รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี ถึงจะปลอดภัย

หากใครที่สนใจหรือต้องการรักษาหลุมสิว จะเป็นต้องเลือกอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่า รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี เพราะเชื่อว่าหลายคนอาจเคยได้ยินข่าวไม่ดีเกี่ยวกับผลลัพธ์การรักษาที่ไม่น่าพึงพอใจจากข่าวตามสื่อต่าง ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้วถ้าเราเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ มีความปลอดภัย ก็จะไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

ปุ่ม รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี
รักษาหลุมสิว เลเซอร์

รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี

การเลือกคลินิกรักษาหลุมสิวก็ต้องมีเกณฑ์การเลือกเหมือนคลินิกเสริมความงามทั่วไป ถึงแม้จะไม่ใช่การศัลยกรรมแต่ถ้ารักษากับผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญหรือเครื่องมือที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็อาจส่งผลกระทบรุนแรงต่อใบหน้าได้เช่นเดียวกัน

สำหรับเกณฑ์เบื้องต้นในการเลือกคือ คลินิกต้องสะอาด ได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตประกอบการ เครื่องมือทันสมัย แพทย์ต้องมีความเชี่ยวชาญ มีใบประกอบวิชาชีพและควรจบทางด้านผิวหนังโดยตรง ที่สำคัญหากมีรีวิวให้ดูจำนวนมาก ก็จะยิ่งน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม : 6 ข้อเท็จจริงก่อนการเข้ารับการรักษาหลุมสิว

เลเซอร์ รีแพร์ ที่ไหนดี

สถานที่ รักษาหลุมสิว ต้องมีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ

สถานที่ที่ทำเป็นปัจจัยแรกที่ควรดู โดยต้องต้องมีใบอนุญาตดำเนินการกิจการสถานพยาบาล สามารถเปิดกิจการได้อย่างถูกต้อง สถานที่ต้องสะอาดปลอดภัย เครื่องมือทางการแพทย์ต้องทันสมัยและพร้อมให้บริการ รวมถึงสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรวม มีช่องทางติดต่ออย่างละเอียดถี่ถ้วนที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็วและติดต่อได้จริง

รวมทั้งดูรีวิวจากคนที่เคยมาใช้บริการว่าผลลัพธ์ของเขาที่ทำการรักษาด้วย นั้นเป็นอย่างไร มีราคาไม่สูงหรือต่ำเกินไป เช็คราคาและเปรียบเทียบราคาของแต่ละคลินิก ไม่ควรมีค่าบริการเพิ่มภายหลัง และมีการบริการที่ดี มีพนักงานคอยดูแลเอาใจใส่ตลอดการทำหัตถการยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดี ให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

ทำสวยคลินิกไหนดี

แพทย์ต้องมีความชำนาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความชำนาญในการใช้รักษา หรือถ้ามีการใช้เครื่องมือ เช่น การเลเซอร์ การฟิลเลอร์ ต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ทำหัตถการเท่านั้น รวมไปถึงเชี่ยวชาญ รู้ลึกถึงปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ทำให้ดำเนินการรักษาได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่เป็นอันตราย มีใบรับรองการเป็นผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ ซึ่งสามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์จากเว็บไซต์แพทยสภา

รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี fractora

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

นวัตกรรมการรักษาหลุมสิว ของแท้ที่ได้รับการรับรองแล้ว

สิ่งสำคัญที่สุดในการพิจารณา คือ ตัวเครื่องเลเซอร์ เพราะในปัจจุบันมีนวัตกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่ผ่านมาตรฐานอย. นั้นถูกลักลอบเข้ามาภายในประเทศไทยและอยู่ในสถานเสริมความงามหลายแห่ง ดังนั้น ต้องตรวจสออย่างละเอียดถี่ถ้วนด้วยว่าเป็นของแท้หรือไม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA และสำนักงานอาหารและยาของประเทศไทยหรือไม่

ฟิลเลอร์อันตรายไหม

ทำไมจึงต้องรีบไปรักษากับผู้เชี่ยวชาญ

“หลุมสิว” เป็นการรักษาแพงกว่าและยากกว่าปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ในกรณีที่เป็นหลุมสิวรุนแรงหรือรักษาแล้วไม่หายซักที ควรอาศัยการปรับการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะแพทย์จะสามารถพิจารณารายละเอียดปัญหาของเราว่าควรให้ยาแบบไหน รักษาแบบไหน ปรับยาอย่างไร

ที่สำคัญถ้าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานมักจะมาพร้อมกับเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและแพทย์ที่เชี่ยวชาญจริงในการรักษาหลุมสิว เช่น การเลเซอร์ การฟิลเลอร์ หรือวิธีการอื่น ๆ ที่จะช่วยทำให้รักษาหลุมสิวได้อย่างปลอดภัย สิ่งเหล่านี้ถ้าทำโดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน จะทำให้สิวดีขึ้นได้เร็ว

รักษาหลุมสิวด้วยธรรมชาติ มีอะไรบ้าง อ่านได้ที่นี่

เทคโนโลยีการรักษาหลุมสิว มีอะไรบ้าง

การฉีดฟิลเลอร์

เป็นวิธีที่นิยมในการแก้ไขปัญหาหลุมสิว เพื่อเข้าไปเติมเต็มร่องรอยให้หลุมสิวตื้นขึ้นจนทำให้หน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่เป็นหลุมสิวไม่นานจนเกินไป เป็นหลุมสิวที่ยังไม่มีพังผืดมาเกาะมากนักเพราะถ้ามีผังผืดมาเกาะมากสารฟิลเลอร์ก็ไม่สามารถเข้าไปถึงชั้นผิวที่เหมาะสมได้ จึงทำให้การเติมหลุมสิวด้วยฟิลเลอร์นั้น จะเติมทันทีเลยไม่ได้ เพราะจะต้องทำการตัดพังผืดที่ดึงรั้งผิวหนังออกไปก่อน

เลเซอร์หลุมสิว

เลเซอร์หลุมสิว คือ การใช้เทคโนโลยีเลเซอร์สำหรับแก้ปัญหารอยสิวด้วยพลังงานแสง และช่วงความยาวคลื่นที่เหมาะสม โดยจะทำการยิงลำแสงเลเซอร์ลงไปบนผิวหนังที่ต้องการลบรอยสิว เพื่อกำจัดผิวหนังชั้นนอก และกระตุ้นผิวหนังให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้หลุมสิวและผิวบริเวณที่ทำแลดูเรียบเนียน และรอยต่าง ๆ ดูจางลง

เทคโนโลยีเลเซอร์หลุมสิวที่กำลังได้รับความนิยม นั่นก็คือ Fractora ส่งผ่านพลังงานในลักษณะ Fractional RF ลงสู่ผิว เจาะเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ เพื่อตัดพังผืดที่ดึงรั้งหลุมสิว ก่อนที่จะปล่อยคลื่นพลังงานความร้อนจากปลายหัวเข็ม โดยความร้อนนี้จะยิงลึกถึงจุดที่ลึกที่สุดของชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนดันผิวจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบน เพื่อเติมเต็มหลุมสิว จึงเหมาะสำหรับรักษาหลุมสิวที่ลึกและยากต่อการรักษาด้วยเลเซอร์ทั่วไป

Pico Laser

เป็นเลเซอร์รักษาหลุมสิวที่กำลังมาแรง ได้รับการพัฒนาให้ระบบทำงานมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมอีกด้วย โดยเปลี่ยนวิธีทำงานของเลเซอร์ด้วยคลื่นแสงความถี่สูง ปล่อยลำแสงเลเซอร์ในช่วงเวลาสั้น มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นลึกได้ดี

สรุป

รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี คลินิกรักษาหลุมสิว ต้องมีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ ต้องมีใบอนุญาตดำเนินการ สามารถเปิดกิจการได้อย่างถูกต้อง สถานที่ต้องสะอาดปลอดภัย ตัวยาต้องมี อ.ย. รับรองอย่างถูกต้อง เครื่องมือทางการแพทย์ต้องทันสมัยและพร้อมให้บริการ เมื่อดูภาพโดยรวมแล้วต้องน่าเชื่อถือ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า