ดูดไขมัน ผู้ชาย ทำได้หรือไม่

ดูดไขมันผู้ชาย

ใช่ว่าจะมีแต่ผู้หญิงที่มีความกังวลเรื่องปัญหารูปร่าง ผู้ชายก็เช่นกัน จึงมีการ ดูดไขมัน ผู้ชาย เพื่อตอบรับความต้องการที่อยากจะดูดีขึ้น โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ออกแรง หรือจำเป็นต้องใช้ร่างกายอย่างเร่งด่วน การดูดไขมันก็จะช่วยลดสัดส่วนของคุณผู้ชายให้ดูดีมากขึ้น คืนความมั่นใจให้กลับมาได้

สารบัญ

การดูดไขมันคืออะไร อันตรายหรือไม่ >>อ่านที่นี่<<

ดูดไขมันต้นขา รีวิว

ดูดไขมัน ผู้ชาย คืออะไร

การดูดไขมันผู้ชาย จะมีหลักการเดียวกับการดูดไขมันในผู้หญิงและการดูดไขมันทั่วไป ซึ่งเทคนิคการดูดไขมันเพื่อให้เกิดความสวยงามและกระชับสัดส่วน เพราะรูปร่างที่สวยงามเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องการ ถึงแม้จะมีการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร ผู้ชายก็ยังมีไขมันส่วนเกินแทรกตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้ร่างกายดูไม่สวยงามซึ่งสามารถแก้ได้ด้วยเทคนิคการดูดไขมัน

โดยการดูดไขมันสำหรับผู้ชายจะมีความแตกต่างกับของผู้หญิงตรงเทคนิคการออกแบบไลน์กล้ามเนื้อและผลลัพธ์ของการดูดไขมัน ซึ่งของผู้ชายแพทย์จะทำการดูดไขมันตามไลน์กล้ามเนื้อ จึงทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาผู้ชายจึงมีหุ่นที่ดูลีนและแข็งแรง ส่วนของผู้หญิงจะเน้นความโค้งเว้าของสัดส่วนมากกว่า

ดูดไขมันทั้งตัวได้ไหม?

การดูดไขมันสำหรับผู้ชาย เหมาะกับใคร

  • กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียง แก้มห้อย
  • มีไขมันสะสมบริเวณหน้าอก หน้าอกใหญ่เหมือนผู้หญิง
  • มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องจำนวนมาก
  • ไขมันสะสมที่ลดไม่ได้ บริเวณ ต้นขาและน่อง
  • แขนใหญ่ ดูไม่มีกล้ามเนื้อ
  • ต้องการสร้างซิกแพค (ซิกแพค ) หรือ กล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
ดูดไขมันกระชับสัดส่วน

ดูดไขมัน ผู้ชาย น้ำหนักลดไหม

ดูดไขมัน ผู้ชาย ไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่เป็นการลดสัดส่วน หรือแก้ไขปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุด เพื่อให้บริเวณดังกล่าวมีขนาดเล็กลง และรูปร่างโดยรวมดูดีขึ้น เนื่องจากมวลไขมันนั้น แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่กลับมีน้ำหนักที่เบามาก เมื่อเทียบกับกล้ามเนื้อที่มีขนาดเดียวกัน ไขมันจึงมีขนาดที่ใหญ่กว่าหลายเท่าตัว จุดประสงค์ของการ ดูดไขมัน ผู้ชาย นั้นไม่ได้ดูดเพื่อให้น้ำหนักลดลง แต่เป็นการดูดเพื่อให้สัดส่วนเล็กลง อย่างไรก็ตาม ถ้ามีการดูดไขมันออกไปในปริมาณมาก เช่น การดูดไขมันทั้งตัว ก็มีโอกาสที่จะทำให้น้ำหนักลงได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันเจ็บไหม ?

ดูดไขมัน ผู้ชาย นิยมทำอะไร

ดูดไขมันซิกแพค

คุณผู้ชายส่วนมาก มักจะต้องการการเสริมสร้างซิกแพค แต่อย่างที่รู้กันว่าซิกแพกนั้นไม่ได้สร้างได้ง่ายๆ จึงได้มีการดูดไขมันซิกแพคเกิดขึ้น เพื่อช่วยให้หนุ่มๆ ได้สร้างซิกแพคง่ายมากขึ้น เนื่องจากการออกกำลังกายเพื่อสร้างซิกแพค ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยความอดทนและวินัย โดยกว่า 80% มาจากการคุมอาหาร ที่เหลือมาจากการออกกำลังกาย

ดังนั้นการดูดไขมันรอบ ๆ กล้ามเนื้อหน้าท้อง เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องเห็นเด่นชัดมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับคนที่ไม่ออกกำลังกายเลย ซึ่งปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง พบได้มากโดยฉพาะผู้ที่ออกกำลังกาย มีกล้ามเนื้อสมส่วน หรือพอสมควรแล้ว แต่ยังมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่บริเวณหน้าท้อง จึงทำให้เห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่ชัดหรือไม่เห็นเลย

ดูดไขมัน ราคา

ตามหลักการแพทย์ไม่แนะนำให้ ดูดไขมันเพื่อสร้างซิกแพค เพราะจะดูไม่เป็นธรรมชาติ จริง ๆ แล้วตามธรรมชาติของคนเราเวลาจะทำเกิดกล้ามหน้าท้องหรือซิกแพค  ต้องเกิดจากกล้ามเนื้อ การดูดไขมันซิกแพคไม่สามารถเลียนแบบกล้ามเนื้อได้ ซึ่งจะขาดความเป็นธรรมชาติ

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการมีซิกแพควิธีที่ดีที่สุด คือ การลดน้ำหนัก ควบคู่ไปกับการดูดไขมันหน้าท้องบางส่วนเพื่อให้ผิวหนังแนบกระชับกับกล้ามเนื้อมากขึ้น ซึ่งหลังการดูดไขมัน ถ้าหนุ่มๆ ออกกำลังกายโดยเฉพาะบริเวณที่หน้าท้องจะขึ้นร่องของกล้ามเนื้อที่ชัดขึ้น ซึ่งจะเป็นซิกแพคที่เกิดจากกล้ามเนื้อจริงๆ ดูเป็นธรรมชาติ สวยงามไม่หลอกตา

ดูดไขมันหน้าอก

ไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าอกในผู้ชายเป็นปัญหาที่พบเห็นได้ทั่วไป ซึ่งถ้าหากมีขนาดหน้าอกคล้ายคลึงของผู้หญิง มักจะเกิดขึ้นเนื่องจากการลดลงของฮอร์โมนเพศชายหรือ ฮอร์โมนเพศหญิง เพิ่มขึ้นซึ่งกระตุ้นการใช้งานเต้านม อาจจะทำให้คุณผู้ชายหมดความมั่นใจ การดูดไขมันหน้าอกจึงช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน

ดูดไขมัน ผู้ชาย ใช้เทคโนโลยีอะไรดี

vaser

การดูดไขมันแบบ Vaser

Vaser เป็นการใช้เครื่องมือที่ใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ (Ultrasound) ในการสลายไขมันข้าไปสลายไขมันทำให้ก้อนไขมันแตกตัวออกและสลายกลายเป็นของเหลวใต้ผิวหนัง จากนั้นทำการดูดออกอย่างนุ่มนวลและง่ายดาย โดยไม่ทำความเสียหายให้กับเนื้อเยื่อโดยรอบ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่าง ๆ ดังนั้นจึงมีความบอบช้ำน้อย มีการฟื้นตัวเร็วหลังการรักษาทำให้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี

เครื่อง Body tite

การดูดไขมันแบบ BodyTite

BodyTite เป็นการะใช้เทคโนโลยีปล่อยคลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency: RF) ออกมา เพื่อช่วยสลายไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เนื้อเยื่อผิว อุณหภูมิของผิวบริเวณที่ทำการ “ดูดไขมัน” จะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นให้มีโมเลกุลที่เล็กลง โดยเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมันเพื่อให้ดูดไขมันออกมาได้ง่ายขึ้น อาจจะมีไขมันส่วนเล็กน้อยเท่านั้นที่ยังเหลืออยู่ภายใน แต่ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ กระบวนการดังกล่าวทำให้ระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งเวลาน้อยมาก อีกทั้งไขมันที่ถูกดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากเมื่อเทียบกับวิธีอื่น ๆ ทำให้เกิดแผลเพียงเล็กน้อย พร้อมช่วยกระชับผิวได้ในตัว

PAL

การดูดไขมันด้วย PAL

PAL เป็นเครื่องที่พัฒนารุ่นหลัง ใช้ระบบสั่นช่วยในการดูดไขมันให้ไหลออกมาได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะบริเวณที่พังผืดมีความแข็งแรง เช่น กลางหลัง หรือบริเวณที่เคยดูดไขมันมาก่อนแล้วต้องทำซ้ำ ใช้วิธีการสั่นสะเทือนที่ทำให้รอบการดูดถี่ยิ่งขึ้น เข้าไปในชั้นไขมันของร่างกายได้ง่าย เพิ่มประสิทธิภาพการดูดไขมันได้มากยิ่งกว่าเดิม ฟกช้ำน้อยกว่าการดูดไขมันแบบปกติเพราะความถี่ในการสั่นช่วยให้ดูดไขมันได้ดีขึ้น

สรุป

ดูดไขมัน ผู้ชาย หัตถการที่ช่วยให้คุณผู้ชายมีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมได้โดยไม่ต้องออกกำลังกายให้หนัก และเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการสร้างซิกแพค หรือสร้างร่างกายให้ดูมีสุขภาพดี ช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ อีกครั้ง

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า