ดูดไขมันราคา เท่าไร ?

ดูดไขมันราคา

อยากดูดไขมันเพื่อความสวยอยากดูดีหุ่นกระชับได้สัดส่วน สนใจว่า ดูดไขมันราคา เท่าไร วันนี้จะมาบอกถึงราคาในการดูดไขมัน รวมไปถึงปัจจัยที่ควรคำนึงก่อนการดูดไขมัน เพื่อไม่ให้หนุ่มสาวตกเป็นเหยื่อของการตลาดและคำโฆษณาที่ขาดความน่าเชื่อถือ ที่อาจนำไปสู่ความอันตรายในการดูดไขมัน

สารบัญ

การดูดไขมันคืออะไร อันตรายหรือไม่ >>อ่านที่นี่<<

ดูด ไขมัน ราคา

ทำไม ดูดไขมันราคา สูงมาก

สำหรับใครที่กำลังสนใจในการดูดไขมันอยู่อาจจะเห็นว่า ดูดไขมันราคา แพงมาก ทำไมการที่อยากจะสวยอยากจะมีหุ่นที่ผอมเพรียวสักครั้งหนึ่งมันต้องแพงขนาดนี้ จึงอยากมาให้เหตุผลว่าทำไมราคาถึงต้องแพงมากขนากนี้ เนื่องจากการดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันต้นขา หรือดูดไขมันจุดเล็ก ๆ ก็ย่อมมีต้นทุนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันต้นขา หรือตำแหน่งอื่น ๆ

ซึ่งต้นทุนดังกล่าวมีทั้งบุคลากร อุปกรณ์ และรวมไปถึงบรรดาเครื่องมือต่าง ๆ ด้วย ไม่ได้ทำได้ง่าย ๆ อย่างการเอาท่อดูดไขมันเข้าไปและจะได้ไขมันออกมาเลย มันมีขั้นตอนและวิธีการที่มากกว่านั้น ยิ่งต้องอาศัยความปลอดภัยมากเท่าไหร่ ราคาก็จะสูงมากขึ้นเท่านั้น

หรือต่อให้ตัวเราไปเจอคลินิก ดูดไขมันราคา ย่อมเยา แต่มั่นใจได้จริงหรือว่าจะปลอดภัย ต่อให้เป็นการดูดไขมันเหมือนกัน ผลลัพธ์เดียวกัน ไขมันหายเช่นเดียวกัน แต่อาจมีปัญหาต่างๆตามมา ดังนั้น เราจึงควรเลือกคลินิกดูดไขมันให้ดี ต้องตรวจสอบมาตรฐาน ความปลอดภัย ปัจจัยทุกอย่างให้รอบคอบให้ดีเสียก่อนว่าควรเลือกทำที่ไหน ปลอดภัยมากที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลถึงอันตราย และเสียเวลาเสียเงินเพิ่ม เหมือนเป็นการซื้อความสบายใจให้ตัวเองเพิ่มด้วย

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมัน อันตรายไหม ?

ดูดไขมันราคาถูก

ระวังโฆษณา ดูดไขมันราคา ถูก

หากเจอโฆษณาตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากการเสิร์ชหาข้อมูลในกูเกิ้ลหรือจากการพบเห็นตามที่ต่างๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินว่า ดูดไขมันราคา เท่านั้นจริงๆ เพราะเนื่องจากการราคาดูดไขมันนั้นค่อนข้างสูง จึงมีการโฆษณาหลอกล่อดูดดึงให้สาวๆ ที่อยากดูดีในราคาย่อมเยาเข้าไปใช้บริการ

ซึ่งการดูดไขมันนั้นจะตั้งราคาเป็นแบบส่วนเหมาเสียส่วนมาก ได้ตามส่วนที่เลือก แขนและขาก็สองข้าง ตามที่แต่ละคลินิกได้ตั้งไว้  จึงมีการตั้งราคาแบบจุดขึ้น เพื่อให้ราคาในโฆษณาถูกลง ถึงเหมือนจะเป็นการลดราคา ในความเป็นจริงส่วนใหญ่จะแพงกว่า โดยประเมินขนาดร่างกายไว้แล้วว่าต้องใช้กี่จุดถึงจะคุ้ม ดังนั้นเราควรเลือกการดูดไขมันแบบเหมา จึงจะคุ้มค่าและปลอดภัย

ดูดไขมันทั้งตัวได้ไหม?

ดูดไขมัน ราคา

ปัจจัยที่สำคัญกับการ ดูดไขมันราคา

สถานที่ทำการดูดไขมัน

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการดูดไขมันคือ แพทย์ที่ทำการดูดไขมัน และสถานประกอบการ โดยแพทย์ต้องมีใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม หรือเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ สามารถเช็ครายชื่อที่มีการรับรองโดยแพทยสภา ซึ่งการดูดไขมันในบางจุด มักจะไม่ต้องค้างคืนเพื่อพักฟื้น แต่ถ้ามีการดูดไขมันหลายจุดและมีการดูดไขมันร่วมกับการผ่าตัด อาจต้องมีการพักฟื้นที่สถานประกอบการขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์

หากคลินิกหรือสถานพยาบาลใดมีราคาเคสรีวิว ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายได้

เนื่องจากคลินิกศัลยกรรมปัจจุบันมีจำนวนมาก การหาเคสรีวิวให้คลินิกเป็นการโปรโมทอย่างหนึ่ง ถ้าเรารับรีวิวจะได้ส่วนลดในการดูดไขมัน แต่ต้องตรวจสอบประวัติของคลินิกว่าเชื่อถือได้ และมีความปลอดภัย เพราะเทคโนโลยีการดูดไขมันมีหลากหลายแบบ ซึ่งสถานประกอบการแต่ละแห่งก็มีการกำหนดราคาแตกต่างกันไป

ดูดไขมัน ดีไหม ?

ค่าใช้จ่ายที่แอบซ่อนไว้

ก่อนดูดไขมัน ควรสอบถามให้ดีว่า ราคาดูดไขมันต้นขาที่ตกลงไว้รวมอะไรบ้าง? ต้องจ่ายอะไรเพิ่มบ้าง? เนื่องจากบางแห่งอาจมีราคาดูดไขมันต้นขาที่ถูกแสนถูก แต่กลับมีค่าใช้จ่ายซ่อนไว้ ทำให้เราต้องจ่ายเพิ่ม กลายเป็นการดูดไขมันนั้นแพงกว่าความเป็นจริง จึงทำให้ในตอนแรกที่เราคิดว่าจะประหยัด ดันเสียเงินมากกว่าเดิม ทุกอย่างต้องมีค่าใช้จ่ายแน่นอนไม่ควรมีอะไรเก็บเพิ่มแล้ว

ความปลอดภัย สำคัญที่สุด

ไม่ว่าจะเจอการ ดูดไขมันราคา ใดๆ ก็ตาม ควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นที่หนึ่งเสมอ โดยต้องเข้าใจความเสี่ยงต่างๆ ของการทำศัลยกรรมดูดไขมัน ก่อนเข้ารับการรักษา ศึกษาข้อมูลต่างๆ รวมไปถึงปรึกษาคนที่เคยไปทำศัลยกรรมดูดไขมันมาก่อนว่าเป็นอย่างไร ปลอดภัยหรือไม่ ที่สำคัญควรเข้ารับการทำศัลยกรรมดูดไขกับแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ปรึกษา ถามคำถามและข้อสงสัยต่างๆ ให้ละเอียดรอบคอบ และนำปัจจัยทั้งหมดมาวิเคราะห์ว่าควรเลือกดูดไขมันที่ไหนดี

ดูดไขมันราคาไม่แพง

ปัจจัยที่ควรคำนึงในการพิจารณาว่า ดูดไขมัน ที่ไหนดี

  • ดูดไขมันควรทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือมีประสบการณ์ แพทย์เหล่านี้จะมีปรับเทคนิคฝีมือต่างๆ ที่เข้ากับสรีระของคนไข้โดยเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด หรือแทบไม่มีปัญหาเกิดขึ้น
  • สถานที่ผ่าตัด และอุปกรณ์ที่ใช้ ต้องสะอาดและได้มาตรฐาน ไม่ผิดรูปหรือดูเป็นสนิม ถ้าหากดูแลสถานที่ หรืออุปกรณ์ไม่สะอาด ก็จะส่งผลเรื่องของการติดเชื้อได้
  • รีวิวของคนไข้จริง เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจดูดไขมัน ช่วยให้เราเห็นว่าสัดส่วนมีความเปลี่ยนแปลงไปมากน้องเพียงใด อีกทั้งยังช่วยบ่งบอกประสบการณ์ของแพทย์ได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมัน ที่ไหนดี ?

สรุป

ดูดไขมันราคา มีปัจจัยหลายอย่างมากที่ควรคำนึงถึง เพราะการดูดไขมันในแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ควรหาข้อมูลจากหลากหลายที่มาเพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจ ซึ่งนอกจากต้องดูผลงานของคลินิกหรือสถานพยาบาลนั้นๆ แล้ว ควรดูว่ามีความปลอดภัย ได้มาตรฐานสากลหรือไม่

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า