ดูดไขมัน Body Jet

ดูดไขมัน Body Jet

อยากปรับสัดส่วน เปลี่ยนรูปร่างให้ดูดีมากยิ่งขึ้น แต่กลัวเจ็บ ขอแนะนำการ ดูดไขมัน Body Jet ช่วยเปลี่ยนคติในการดูดไขมันให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยยุคสมัยเปลี่ยนไปทำให้มีเทคโนโลยีก้าวไกลมากขึ้น เครื่องไม้เครื่องมือจึงถูกพัฒนากลายเป็นนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายเราให้เป็นเรื่องง่ายและไม่เจ็บตัวอีกต่อไป

สารบัญ

การดูดไขมันคืออะไร อันตรายหรือไม่ >>อ่านที่นี่<<

body jet ดีไหม

ดูดไขมัน Body Jet

ดูดไขมัน Body Jet เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พลังน้ำในการช่วยกำจัดเซลล์ไขมัน หรือดูดไขมันด้วยเทคนิคการฉีดพ่นน้ำเป็นรูปแบบพัด (Fan Shape) เพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นประสาท และเส้นเลือดลดอาการช้ำ ให้ได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุด มีความปลอดภัยสูงและสามารถนำเซลล์ไขมันมาปลูกถ่าย (Fat Transfer) เพื่อเติมเต็มในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

เครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet อย่าง Body Jet ฉีดพ่นน้ำเข้าไปถนอมเซลล์ไขมันอย่างอ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยในการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มาก มีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว

และที่สำคัญนั้นไม่ทำให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียน อีกทั้งไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อจะเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมาย

เครื่อง body jet

ไขมันที่ได้จากการ ดูดไขมัน Body Jet

ไขมัน Stem Cell คือ เซลล์ต้นกําเนิดของเซลล์ร่างกายที่ได้จากไขมัน สามารถนำไปพัฒนาเป็นเซลล์ได้หลายชนิด ทดแทนเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย เมื่อฉีดเข้าไปส่วนใดก็จะไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับเซลล์ส่วนนั้น จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนํามารักษาโรคต่าง ๆ รวมถึงนํามาใช้ประโยชน์ในด้านความสวยงาม เช่น ลดริ้วรอย ร่องลึกของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นหน้า คอ ร่องแก้ม ใต้ตา หน้าผาก

โดยฉีดเข้าไปยังบริเวณที่ต้องการเพื่อให้สภาพผิวดีขึ้น จนริ้วรอยร่องลึก ต่าง ๆ ลดลง ทําให้แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ซึ่งจะได้ไขมันที่มีคุณภาพจากการ ดูดไขมัน body jet เท่านั้นเป็นไขมันที่มีคุณภาพปริมาณสูง จึงทําให้ได้ Stem Cell จํานวนมาก

ดูดไขมัน Body Jet ดีกว่าการดูดด้วยวิธีอื่นอย่างไร

  • ดูดไขมัน Body Jet มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันเส้นประสาทและเส้นเลือด ในขณะดูดไขมัน เพราะฉะนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อหลอดเลือด เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ทำให้ ไม่เกิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม และเสียเลือดในปริมาณน้อยมาก
  • ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Jet เป็นกระบวนการดูดไขมันแบบระบบปิด ที่ช่วยทำให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศภายนอกเหมือนเครื่องทั่วไป จึงไม่มีภาวะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ อีกทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง เพราะฉะนั้นการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบจะไม่มีการสลายตัว
  • ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Jet มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล จะทำให้ง่ายในการดูดไขมัน จึงใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันที่สั้นลง ทำให้เกิดการบอบช้ำน้อย
  • ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Jet จะใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติในทันที.

เปรียบเทียบการดูดไขมัน กับ สลายไขมันด้วยความเย็น

ดูดไขมัน คืออะไร

ไขมันที่ดูดด้วย BODY JET นำไปใช้เติมส่วนใดของร่างกาย

ฉีดไขมันหน้าอก (Cal Breast Augmentation)

การฉีดไขมันหน้าอก เป็นการเสริมหน้าอกที่ให้ผลลัพธ์เหมือนจริง และเป็นธรรมชาติมากที่สุดโดยเป็นการนำเอาไขมันในส่วนเกินของตัวเองมาใช้ นอกจากจุดเด่นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติที่ให้ลักษณะความนิ่ม รูปทรงธรรมชาติ และ ยังทำให้ไม่ต้องกังวล กับปัญหาเต้านมแข็งหรืออักเสบ ปัญหาผังผืดที่เกิดจากการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน อีกทั้งยังมีความพิเศษตรงที่สามารถเพิ่มขนาดได้เรื่อยๆตราบเท่าที่เรามีไขมันมากพอให้นำมาใช้ได้ และการฉีดไขมันหน้าอก ยังเป็นการขจัดไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการออกไปในคราวเดียวกัน ทำให้หน้าอกสวยอวบอิ่ม และลดสัดส่วนเกินในจุดที่ไม่ต้องการได้ด้วย

ฉีดไขมันหน้าอก

เมื่อฉีดไขมันหน้าอกจะเข้าไปจะช่วยไปฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณนั้นได้ โดยเฉพาะผู้ที่เคยได้รับรังสีรักษาบริเวณทรวงอกและมีเนื้อเยื่อหรือผิวหนังถูกทำลายจากการฉายแสง การเสริมสร้างเต้านมใหม่โดยการฉีดเสริมด้วยไขมันจะช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณเต้านมให้ดีขึ้นได้ คนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยก็เหมาะกับการเติมไขมันเช่นกัน ไม่ว่าจะเสียรูปทรงจากน้ำหนักตัวที่มากเกินไป หรือ หย่อนคล้อยจากการให้นมบุตร

ฉีดไขมันหน้า

ฉีดไขมันหน้า (Far Grafting)

ฉีดไขมัน เป็นหัตถการที่ปรับรูปหน้าด้วยการใช้ไขมันของตัวเอง เนื่องจากเซลล์ไขมันถือว่าเป็นสารเติมเต็มจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย เพราะเป็นเซลล์ของร่างกายเราเอง ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ เหมือนกับการฉีดสารเติมเต็มอื่น หรือเกิดการต่อต้านของร่างกายใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งเซลล์ไขมันยังเป็นเซลล์ที่มีชีวิต จึงมีความเป็นธรรมชาติมากกว่าสารเติมเต็มอื่น ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย เซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไปนั้นอยู่ได้ถาวรเมื่อผ่านไประยะเวลาหนึ่ง และได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

>>>> ตำแหน่งฉีดไขมันหน้ายอดนิยม

สรุป

ดูดไขมัน Body Jet ใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนโยน สามารถการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ได้ดี ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ดูดไขมันออกได้ปริมาณมาก เจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว และสามารถนำไขมันที่ได้ไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้มากมาย เช่น การเสริมหน้าอก การเติมไขมันหน้า

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า