คงความสวยอย่างอ่อนเยาว์แบบคุณมาช่า กับหมอขนม

เนื่องจากมีทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ให้ความสนใจ เรื่องความอ่อนเยาว์ของคุณมาช่าว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ จนทำให้รายการวูดดี้ดึงตัวคุณมาช่ากับหมอขนมไปสัมภาษณ์ถึงความเป็นมานั่นเอง

หมอขนม

หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยโดยตรง อีกทั้งยังเป็นอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านฟิลเลอร์ (Restylane Trainer) เเละอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านโบท็อกซ์ (Dysport Trainer) และอาจารย์แพทย์รุ่นเเรกผู้ถ่ายทอดด้านร้อยไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft Trainer) ที่อายุน้อยที่สุด 

นอกจากนี้หมอขนมยังถูกรับเชิญให้ไปบรรยายในงานระดับนานาชาติมากมาย อาทิ งาน ASEAN Meeting of Aesthetic Surgery and Medicine (AMAS), งาน IMCAS Asia 2022 และ งาน Asia Partners Meeting 2022 เป็นต้น 

ล่าสุดหมอขนมอยากดูแลคนไข้ทุกท่านให้มากขึ้น จึงได้คิดค้นกระบวนการ “Youthivate” เป็นกระบวนการที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์และศิลป์เข้าด้วยกัน เพื่อต่อยอดการรักษาอย่างครอบคลุม ทั้งการรักษาที่ช่วยฟ้นฟูจากภายในสู่ภายนอก ส่งผลต่อทางจิตใจและการใช้ชีวิตอีกด้วย 

หมอขนมถูกรับเชิญในรายการ Woody

มาช่า กับหมอขนม ได้รับเกียรติจากสื่อออนไลน์ชื่อดังอย่างรายการ Woody ในการเข้าร่วมสัมภาษณ์ถึงเรื่องความอ่อนวัยของคุณมาช่า ได้พูดคุยถึงกระบวนการการรักษา และเทคนิคที่หมอขนมใช้ในการคงความอ่อนเยาว์ไว้ให้นานที่สุด 

คลิปในรายการ

รายการ Woody ออกอากาศช่องทาง Youtube เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

ความรู้สึกของหมอขนม

“สำหรับหมอ เรื่องที่ต้องตะหนักก่อนทำการรักษาทุกครั้ง คือ เรื่องคุณภาพของผลลัพธ์ และความประทับใจของคนไข้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หมอจึงเลือกสรรแต่ตัวยาที่ดี และนำประสบการณ์ที่มีมาทั้งหมด ดูแลความงามของคนไข้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยที่หมอเองหวังว่าคนไข้ที่กลับมาหมอ ไม่ได้กลับมาเพื่อแก้ แต่กลับมาเพราะอยากมาหาหมอด้วยความเชื่อมั่นและไว้ใจมากกว่าค่ะ ซึ่งในเคสของคุณมาช่า หมอก็ใช้วิธีการดูแลแบบเดียวกับคนไข้ทุกคนค่ะ”

สรุป

เผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของคุณมาช่า กับหมอขนม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์และการชะลอวัยโดยตรง และเป็นผู้คิดค้นกระบวนการ “Youthivate” ดูแลความงามอย่างครบวงจร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพ 

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า