“หมอขนม” ได้รับเชิญไปบรรยาย ในงาน“Asia Partners Meeting 2022”

หมอขนม งานบรรยาย asia partners meeting 2022

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา หมอขนม แห่ง RWC Clinic ได้ถูกรับเชิญเข้าร่วมบรรยายในหัวข้อ PicoSecond Laser ในงาน “Asia Partners Meeting 2022”

ซึ่งเป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่อง PicoSecond Laser โดยภายในงานมีคุณหมอต่างชาติเข้าร่วมฟังบรรยาย มาจากออสเตรเรีย ฮ่องกง สิงค์โปร ฟิลิปปินส์ ณ Grande Centre Point Hotel Ploenchit กว่า 30 ท่าน เพื่อให้ได้ทราบถึงประโยชน์ของการใช้เครื่อง PicoSecond Laser เทคนิคพิเศษและวิธีการปรับค่าพลังงานที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไทย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ประสบการณ์สร้างความเชื่อมั่น ความมุ่งมั่นสร้างความมั่นใจ

หมอขนม เป็นผู้บรรยาย

ซึ่งการบรรยายในครั้งนี้ หมอขนม มีความตั้งใจในการส่งมอบประสบการณ์ เทคนิค และความรู้ ให้แก่แพทย์ด้วยกัน ทุกหลักการและเทคนิคเฉพาะตัวต่าง ๆ สามารถบอกเล่าผ่านความเชี่ยวชาญได้อย่างแม่นยำ จากการที่หมอขนมมีประสบการณ์ในการใช้ PicoSecond Laser มากว่า 5-6 ปี ทำให้สามารถตั้งค่าพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดผลข้างเคียงน้อย และเกิดผลการรักษาสูงที่สุด ทำให้แพทย์ด้วยกันมั่นใจและไว้วางใจหมอขนมในการขึ้นบรรยายครั้งนี้

ความเชี่ยวชาญที่มีไม่ใช่ใครก็ทำได้

หมอขนม งานบรรยายระดับเอเชีย

เนื่องจากการใช้เครื่อง PicoSecond Laser ต้องอาศัยทั้งประสบการณ์และความแม่นยำที่สูงมาก ซึ่งไม่ใช่ใครก็ได้ที่สามารถทำได้ ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ซึ่งตัวเครื่องจะใช้การปล่อยพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที หากไม่ได้เกิดการคำนวณที่แม่นยำ อาจส่งผลเสียต่อผิวหนังอย่างแน่นอน ซึ่งอันตรายเป็นอย่างมาก แต่ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของหมอขนมที่ผ่านมา แสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอน

หมอขนม งานบรรยายระดับเอเชีย 2022 pico

อ่านบทความหมอขนมเพิ่มเติม >>>ได้ที่นี่<<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า