“หมอขนม” ผู้นำยุคใหม่ด้านการใช้เครื่องเลเซอร์ ได้รับเชิญไปบรรยาย ในงาน IMCAS Asia 2022

imcas asia 2022 หมอขนม

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ได้เกียรติรับเชิญไปบรรยายในงานใหญ่ระดับเอเชีย “IMCAS Asia 2022” เพื่อส่งมอบความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องเลเซอร์ High Intensity Focus Ultrasound ให้แก่แพทย์ความงามด้วยกัน ซึ่งภายในงานมีคุณหมอจากทั่วโลกทั้งในไทยและต่างชาติ เข้ารับฟังแบบออฟไลน์ (Offline) และออนไลน์ (Online) กว่า 1,000 ท่าน

หมอขนม imcas asia 2022

ซึ่งมีแพทย์เพียง 2 ท่านเท่านั้น ที่ได้รับเกียรติให้ขึ้นบรรยาย โดยเป็นแพทย์จากประเทศเกาหลีใต้ 1 ท่าน และแพทย์จากประเทศไทย 1 ท่าน แน่นอนว่าหมอขนมเป็นแพทย์ไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ถ่ายทอดความรู้ในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ด้านการใช้เครื่องเลเซอร์ ทั้งทางภาคทฤษฎีและปฏิบัติ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้หมอขนมได้ขึ้นบรรยายในครั้งนี้

หมอขนม บรรยายงาน IMCAS 2022

การันตีความสามารถ ด้วยบทบาทผู้ส่งมอบ

การก้าวเข้าสู่งานบรรยายระดับ international ต้องอาศัยทั้งความเชี่ยวชาญและความชำนาญ นั่นหมายความว่าต้องมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นั้นๆจริง เพราะหากให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาด หรือเกิดอันตราย ส่งผลกระทบต่อผู้เข้ารับบริการได้

การบรรยายทั้งหมดนอกจากให้ความรู้เเล้ว ยังเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และบอกเล่าถึงเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวของหมอขนมให้กับแพทย์ทุกท่านที่เข้ารับฟัง เพื่อที่แพทย์สามารถนำไปต่อยอดและปรับใช้ให้เหมาะสมกับผู้เข้ารับบริการได้อย่างสมบูรณ์แบบ หมอขนมกล่าวไว้ว่า “การให้ความสำคัญกับเรื่องผลลัพธ์เป็นสิ่งที่หมอคำนึงอยู่เสมอว่าทุก ๆ การรักษา ผลลัพธ์ที่ตามมาจะต้องมีประสิทธิภาพและมีความพึงพอใจมากที่สุด”

ทุกผลงานและกิจกรรมทั้งหมดของหมอขนมที่ผ่าน ๆ มา เผยให้เห็นถึงความชำนาญ ความตั้งใจ จนได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ความงามหลายท่าน ทำให้สามารถยืนยันได้ว่า “หมอขนม คือผู้นำด้านการใช้นวัตกรรมเครื่องเลเซอร์อย่างแท้จริง”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า