RWC Clinic เป็นที่แรกและที่เดียว ที่คว้า 4 รางวัลใหญ่ ในงาน Iconic Beauty Awards 2022

RWC รับรางวัลฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า Iconic Beauty Awards 2022

เมื่อวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 “RWC Clinic” นำทีมโดย หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ และหมอบ๊อบ-นพ.จักรพงษ์ ทองแสน ได้รับเกียรติจากนิตยสารชื่อดังของไทยอย่าง “แพรว” เชิญร่วมรับรางวัล ในงาน “Iconic Beauty Awards 2022” ณ FOUND VENUE ซึ่งคอนเซ็ปท์งานในปีนี้จะสื่อถึงความงาม ‘THE INFINITY’ หรือความงามที่ไร้ขีดจำกัด ให้เหมาะกับความทันสมัยในปัจจุบันที่ทุกคนสามารถดูดีได้ในแบบของตัวเอง ภายในงานมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้เข้าร่วมมากมาย

2022 แพรว Iconic Beauty Awards 2022

การรับรางวัลในปีนี้สร้างความภาคภูมิใจยิ่งใหญ่อีกครั้งให้กับ RWC Clinic ด้วยการคว้า 4 รางวัลยอดเยี่ยมมาครอง ได้แก่ รางวัล Iconic First Class In Service Clinic (รางวัลการดูแลผู้เข้ารับบริการที่ดีที่สุด) เป็นปีแรกที่ทางนิตยสารแพรวจัดมอบรางวัลในสาขานี้ รางวัลต่อมา คือรางวัลที่เราได้รับถึง 3 ปีซ้อน คือ รางวัล The Best Premuim Filler Center (การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้มาตรฐานสูงระดับสากล) และรางวัล The Best Facial Fat Grafting (การปรับรูปหน้าด้วยการเติมเต็มไขมันตนเอง)

เสริมจมูกแบบปิด Iconic Beauty Awards 2022

นอกเหนือจาก 3 รางวัลที่กล่าวมาแล้ว ยังเหลือรางวัลสุดท้ายที่ทำให้ RWC Clinic เป็นสถาบันเสริมความงามที่ครบวงจร ทั้งความงามด้านการเติมเต็มและความงามด้านการศัลยกรรม อย่างรางวัล Iconic Advanced Closed Rhinoplasty Technique (รางวัลการใช้เทคนิคขั้นสูงด้านการศัลยกรรมจมูก) ทั้ง 4 รางวัล สามารถการันตีได้แล้วว่าเราทุ่มเทให้กับผลลัพธ์ของผู้เข้ารับบริการอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม : 10 อันดับหมอเสริมจมูกแบบปิด 

Iconic Beauty Awards 2022 นิตยสารแพรว

RWC Clinic ขอขอบคุณนิตยสารแพรว และผู้เข้ารับบริการทุกท่านสำหรับความไว้วางใจ และเชื่อมั่นเราเสมอมา แพทย์และพนักงานทุกท่าน ขอสัญญาว่าจะยึดมั่นในมาตรฐานความงามนี้ต่อไป และไม่หยุดพัฒนาคุณภาพที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของผู้เข้ารับบริการ เพื่อความงามที่มีประสิทธิภาพและต้องเป็นสิ่งที่ทุกท่านพึงพอใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า