หมอขนม” 1 ในแพทย์ไทยไม่กี่คน ที่ได้ขึ้นบรรยายในงานระดับเอเชีย AMAS

filler dr.kanom AMAS

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ หรือ หมอขนม ได้รับเกียรติให้ขึ้นบรรยายในงานระดับนานาชาติ ASEAN Meeting of Aesthetic Surgery and Medicine (AMAS) ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ณ The Zign Hotel Pattaya เป็นงานที่รวมแพทย์ศัลยกรรมความงามและแพทย์เวชศาสตร์ความงามจากนานาชาติ โดยเฉพาะจากประเทศเกาหลีใต้

หมอขนม amas ฟิลเลอร์หน้าผาก

หมอขนม ได้แชร์เทคนิคเฉพาะตัวในการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ซึ่งเป็นตำแหน่งที่แพทย์ย่อมรู้ว่าฉีดยากและค่อนข้างท้าทายความสามารถ เพราะต้องฉีดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และเกิดความเสี่ยงต่ำที่สุด ดังนั้น จึงต้องอาศัยทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ฉีดเป็นอย่างมาก

หมอขนม ฟิลเลอร์หน้าผาก

ด้วยประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่มีมากว่า 1,000 เคส ทำให้ได้รับการยอมรับว่าหมอขนมเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์อย่างแท้จริง จึงอยากส่งมอบให้กับแพทย์ที่เข้ารับฟัง เพื่อประโยชน์และส่งผลต่อผลลัพธ์ให้มีประสิทธิภาพ และเกิดความปลอดภัยมากที่สุด “หมอขนมเชื่อว่า ทุก ๆ การรักษา หากมีการวางแผนและมั่นใจในผลลัพธ์ ผลตอบแทนที่ได้รับย่อมดีและน่าพึงพอใจ”

อ่านบทความหมอขนมเพิ่มเติม >>คลิกที่นี่<<

filler dr.kanom AMAS2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า