รีวิว Ulthera ยกกระชับใบหน้าโดยคุณหมอขนม

ulthera ยกกระชับใบหน้า

สิ่งสำคัญที่สุดในก่อนการทำ Ulthera ไม่ใช่แค่ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำ แต่การดู รีวิว Ulthera ก็เป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่าง ที่จะช่วยในการตัดสินใจในการทำ Ulthera ว่าผลลัพธ์ส่วนใหญ่เป็นแบบที่เราต้องการหรือไม่ รวมถึงจะช่วยยืนยันด้วยว่าสถานที่ที่ไปทำนั้นมีผลงานและประสบการณ์

รวมภาพการทำ รีวิว Ulthera โดยคุณหมอขนม

ulthera ยกกระชับใบหน้า
ulthera ยกกระชับใบหน้า
ulthera ยกกระชับใบหน้า
ulthera ยกกระชับใบหน้า
ulthera ยกกระชับใบหน้า
ulthera ยกกระชับใบหน้า

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Ulthera

ผลลัพธ์การ รีวิว Ulthera จะเป็นภาพผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทำ อาจจะมีหลายช่วงระยะเพราะอัลเทอร่าจะได้ผลที่ชัดเจนหลังจากผ่านไปแล้ว 2-3 เดือน เมื่อสังเกตจะเห็นว่าใบหน้านั้นดูยกกระชับ กรอบหน้าชัดเจนขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำอัลเทอร่า จากนั้นผิวจะค่อย ๆ เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ ก็ดูตื้นขึ้นจากการกระตุ้นคอลลาเจน

Pico Laser รีวิว

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Ulthera

เมื่อเราไปค้นหารีวิวของ รีวิว Ulthera จะเป็นการบรรยายผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทำ อาจจะมีหลายช่วงระยะเพราะอัลเทอร่าจะได้ผลที่ชัดเจนหลังจากผ่านไปแล้ว 2-3 เดือน เมื่อสังเกตจะเห็นว่าใบหน้านั้นดูยกกระชับ กรอบหน้าชัดเจนขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำอัลเทอร่า จากนั้นผิวจะค่อย ๆ เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ ก็ดูตื้นขึ้นจากการกระตุ้นคอลลาเจน

การทำ Ulthera ไม่รบกวนหัตถการอื่น

หากใครผ่านการทำหัตถการต่าง ๆ มาก่อนแล้วต้องการ ทำ Ulthera ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะการทำอัลเทอร่านั้นจะไม่รบกวนหัตถการอื่น ๆ เช่น การฉีดฟิลเลอร์ หรือ การฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งก็คือ จะไม่ส่งผลกับหัตถการที่เราทำไปก่อนหน้านี้

หากทำการฉีดฟิลเลอร์ก่อนหน้านี้และต้องการทำอัลเทอร่า ให้ลองปรึกษาแพทย์ก่อนว่าสามารถทำได้หรือไม่ ระยะเวลาเหมาะสมพอที่จะทำอัลเทอร่าได้หรือยัง เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง เพราะหากเกิดปัญหากับหัตถการก่อนหน้านี้ที่ได้ทำไป ก็อาจจะส่งผลข้างเคียงและเกิดอันตรายกับตัวเราได้

ทำ Ulthera อาจมีความเจ็บบ้าง

ส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่าจะรู้สึกเจ็บมากน้อยเพียงใด โดยการทำอัลเทอร่าจะมีอาการเจ็บ ปวดๆ หน่วงๆ ที่ชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิว เพราะมีจุด Focus ขนาดใหญ่ ขณะทำจะรู้สึกเหมือนมีหนามเล็ก ๆ แทงลงบนผิว หรือรู้สึกอุ่น ๆ ใต้ผิวหนัง ความร้อนที่ส่งไปเป็นระดับความร้อนที่สามารถรู้สึกทนได้ ปฏิกิริยาอุ่นร้อนที่เกิดขึ้น เป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นที่ชั้นใต้ผิว

อัลเทอร่า เจ็บไหม

ก่อนทำ Ulthera จะ มีการทายาชาหลังจากการทำความสะอาดใบหน้า ทำให้ความเจ็บปวดระหว่างทำลดลงไปบ้าง หรือถ้าหากมีอาการเจ็บจนไม่สามารถทนได้จริง ๆ สามารถบอกแพทย์ได้ตลอดเวลา

Ulthera ทำตำแหน่งใดได้บ้าง

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Ulthera

หลังทำ Ulthera ผลลัพธ์จะค่อย ๆ แสดงออกมาให้เห็นอย่างเป็นขั้นเป็นตอน หลังเสร็จทันทีจะสังเกตได้เลยว่าใบหน้ากระชับทันที กรอบหน้าก็ชัดเจนขึ้น หลังจากผ่านไป 1 เดือน ผิวหน้าจะเริ่มตึงและใสขึ้น จากนี้ผลลัพธ์ก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องจากการกระตุ้นด้วยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ โครงสร้างผิวทั้งหมดจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ โดยผลลัพธ์ของการยกกระชับจะสังเกตได้ตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกหลังทำโดยผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวหลังทำ Ulthera

หลังทำอัลเทอร่าอาจจะมีอาการรู้สึกบวมใต้ผิว เมื่อลองกดลงไปบริเวณที่ทำหัตถการอาจจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยเป็นเรื่องปกติแต่ถ้าผ่านไป 2 อาทิตย์ อาการบวมจะหายไป และจะค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติ โดยระหว่างบวมให้ทำการประคบเย็น เพื่อช่วยลดบวม

สรุป รีวิว Ulthera

รีวิว Ulthera เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจในการทำ Ulthera ต้องแสดงให้เห็นถึงภาพก่อนทำ-หลังทำ รวมถึงการหาดูรีวิวที่เป็นการบรรยายบรรยากาศเวลาเข้ารับบริการและระหว่างการทำ Ulthera อย่างละเอียด โดยต้องมีวิจารณญาณในการดูรีวิวด้วย

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า