ทําปากกระจับ ราคาเท่าไร?

ทำปากกระจับ ราคาเท่าไร

ปัจจุบันการเสริมทรงปาก การทำปากกระจับ ราคา จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับหัตถการที่ทำ เช่น การฉีดปาก การผ่าตัด การเลือกโปรโมชั่น หรือเทคนิคการรักษาของแพทย์ ซึ่งในบทความนี้ RWC จะพามาทำความรู้จักการ ทําปากกระจับ ราคา พร้อมการเลือกว่าทำปากกระจับรูปแบบไหนดีกว่า

ราคาฟิลเลอร์ปาก

ราคาการทำปากกระจับ

ปัจจุบันการเสริมรูปปาก กำลังเป็นที่นิยม ทั้งรูปแบบการฉีดฟิลเลอร์ การผ่าตัดให้เลือก ซึ่งราคาการฉีดของแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันไป ซึ่งหากใช้ฟิลเลอร์แท้จะมีราคาค่อนข้างสูง (อย่างต่ำประมาณ 1X,000 บาท/CC.) ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ รุ่นฟิลเลอร์ ฝีมือของแพทย์ที่ทำการฉีด และสถานพยาบาล

ปากกระจับ มีลักษณะอย่างไร

ทรง ปากกระจับ

ปากกระจับ มีลักษณะเป็นทรงที่คล้ายผลกระจับ ปากทั้งส่วนบนและล่างได้รูปสวยงามรับกับใบหน้าและเป็นทรงโค้งเรียวสวย ช่วยเพิ่มความหวานละมุนให้ใบหน้า ทรงปากกระจับ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาปากบนหนาไม่เป็นทรง ปากคว่ำ เนื้อปากหนา เป็นต้น

ฉีดปากด้วยฟิลเลอร์

ปรับรูปปากกระจับด้วยการฉีด ฟิลเลอร์ปาก เป็นการใช้ฟิลเลอร์ประเภท Hyaluronic Acid (HA) ฉีดเข้าไปบริเวณริมฝีปาก เพื่อจัดแต่งให้เป็นรูปทรงปากกระจับตามที่ต้องการ เนื่องจากฟิลเลอร์มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ คงสภาพผิวให้ชุ่มชื้นได้ดี  และมีส่วนช่วยให้ให้ริมฝีปากดูดีขึ้น เปลี่ยนริมฝีบางให้อวบอิ่มขึ้น ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

ฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี

แต่ทั้งนี้ การ ทำปากกระจับ ราคา ค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์แท้ และปริมาณที่ใช้ฉีด ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาและทรงปากที่ต้องการของแต่ละคน เป็นวิธีที่มีผลกระทบน้อย ไม่เป็นอันตราย และไม่ต้องพักฟื้น

อ่านเพิ่มเติมฟิลเลอร์ปาก>>>คลิกที่นี่<<<

ยี่ห้อที่แนะนำ

ทำปากกระจับ ราคา ฟิลเลอร์ราคา

เนื่องจาก ปาก เป็นตำแหน่งที่พื้นผิวมีการขยับบ่อย ดังนั้น ฟิลเลอร์ที่เหมาะในการฉีดปาก ต้องมีค่าความยืดหยุ่นสูง ไม่เป็นก้อน เพื่อคงความเรียบเนียนแบบธรรมชาติ

อ่านเพิ่มเติม ฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ 

เสริมปากกระจับด้วยการผ่าตัด

การศัลยกรรมปากกระจับ หรือ การผ่าตัดริมฝีปากบน เป็นวิธีการปรับแต่งริมฝีปากให้มีรูปทรงปากกระจับ ปากบนมีรอยหยักคล้ายกระจับหรือปีกนก ริมฝีปากล่างไม่หนาจนเกินไป เมื่อเทียบกับริมฝีปากบน รูปแบบนี้สามารถทำให้มีริมฝีปาก ดูดี ปากกระจับตามแบบที่ต้องการได้ ทำครั้งเดียวจบไม่ต้องไปทำซ้ำ

ทั้งนี้ การผ่าตัดปากกระจับ ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น ประมาณ 1 เดือน จนกว่าแผลผ่าตัดจะหายดี

ฟิลเลอร์ VS ผ่าตัด

สรุป

การ ทำปากกระจับ ราคา รูปแบบการเสริม สถานพยาบาล แพทย์ที่ทำการเสริม คือสิ่งสำคัญมาก ๆ ควรศึกษาข้อมูล สำรวจตัวเองว่าเหมาะกับวิธีไหน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของรูปปากแต่ละคน แนะนำให้แพทย์ช่วยประเมินจะดีที่สุดค่ะ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า