ต้องยิง Ulthera กี่ช็อตถึงจะเหมาะสม

ต้องยิง Ulthera กี่ช็อตถึงจะเหมาะสม ปก

แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยด้วยการทำ Ulthera แต่ไม่ทราบว่าต้องทำ Ulthera กี่ช็อต กันแน่ ในเบื้องต้นแล้วต้องมาประเมินใบหน้าและปัญหาที่กังวลกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน เพื่อปรึกษาว่าปัญหาที่แท้จริงมีอะไรบ้าง แล้วปัญหาของเราต้องใช้จำนวนช็อตมากน้อยแค่ไหน ปัญหาผิวหย่อนคล้อยจะได้ถูกแก้ไขอย่างสมบูรณ์

อ่านเพิ่มเติม ulthera ช่วยยกกระชับหน้าได้อย่างไร

Ulthera กี่ช็อต

สารบัญ

สามารถตามอ่านหัวข้อ Ulthera อย่างเจาะลึกได้ที่ >> ULTHERA (อัลเทอร่า) <<

ulthera กี่ช็อต

Ulthera กี่ช็อต ถึงจะเหมาะสม

เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าการยิงช็อต Ulthera ที่มากเกินไปทำให้ผิวไหม้ แล้วเราควรยิง Ulthera กี่ช็อต ? โดยสำหรับผู้ที่มีอายุ 35 ปี จะมีความหย่อนคล้อยมากพอสมควร จึงแนะนำว่าควรจะทำมากกว่า 300 ช็อต จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ไม่เกิดผลข้างเคียง จากนั้นก็จะรู้สึกว่าผิวจะค่อย ๆ กระชับและดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อ่านเพิ่มเติม   ทำ ulthera ที่ไหน เห็นผล ปลอดภัย ใช้เครื่องแท้

แต่ละบุคคลก็มีสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป ความ Sensitive ของผิวก็มีความสำคัญสำหรับการทำ Ulthera เพราะว่าถือเป็นเลเซอร์ชนิดหนึ่ง หากมีผิวที่ไม่ค่อย Sensitive หรือมีความทนทาน ไม่แพ้ง่ายหรือบอบบาง ก็สามารถทนความร้อนได้ หากมีปัญหาหย่อนคล้อยหนักมากและต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนภายในครั้งเดียวที่ทำ สามารถยิงอัลเทอร่าได้จำนวนหลายช็อตภายในรอบเดียว

แต่ถ้ามีผิวที่ Sensitive หรือผิวที่มีความบอบบาง ก็ไม่สามารถทนต่อความร้อนได้ จึงต้องแบ่งจำนวนช็อตในรอบถัดไป เช่น แพทย์วินิจฉัยว่าผิวต้องใช้ 600 ช็อต อาจจะต้องแบ่งจำนวนเป็น 300/300 โดยเมื่อยิงรอบแรกอาจจะรอให้ความร้อนภายในผิวหายไปแล้วจึงมายิงอีกรอบ

ดูรีวิว Ulthera เพิ่มเติม 

รีวิวอัลเทอร่า

แต่ละบริเวณใช้ Ulthera กี่ช็อต

อย่างที่กล่าวไปว่าขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใด แต่ก็มีราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าเช่นกัน ขึ้นอยู่กับบริเวณที่จะทำด้วยว่าจะกี่ช็อต โดยปกติแล้วการยิงอัลเทอร่า 1 ช็อต จะอยู่ที่ระหว่าง 1xx-2xx บาท

  • ยกกระชับหางตา 100 ช็อต
  • ยกกระชับใบหน้า 300 ช็อต+
  • ยกกระชับใบหน้าและลำคอ 600 ช็อต+

อ่านเพิ่มเติม ราคา ulthera ตามมาตรฐานควรอยู่ที่เท่าไหร่ 

ก่อนทำ Ulthera

ยิง Ulthera แบบไม่จำกัดช็อต

คลินิกหรือสถานบริการความงามส่วนมากจะตั้งราคาโปรโมชั่นยิง Ulthera แบบไม่จำกัดช็อตเพื่อดึงดูดลูกค้า หรือสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรยิง Ulthera กี่ช็อต เพื่อตัดปัญหา โดยจะตั้งเป็นราคาเหมา หรือ บุฟเฟ่ต์ ที่ไม่จำกัดจำนวนการยิงไลน์ แต่เนื่องจากต้นทุนของตัวอัลเทอร่านั้นสูงมาก จึงเป็นเรื่องยากที่คลินิกจะจัดโปรโมชั่นยิง Ulthera โดยไม่จำกัดจำนวน

อ่านเพิ่มเติม อยากให้ผลลัพธ์ ulthera เห็นผลชัดเจน มีข้อปฏิบัติดังนี้

Ulthera คืออะไร

Ulthera คือ การยกกระชับใบหน้าด้วยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ลงไปที่บริเวณผิวหนังชั้น SMAS แล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนจุดเล็ก ๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดอย่างเท่ากันด้วยขนาด 1 มม. ซึ่งเป็นจุดโฟกัสขนาดใหญ่ ทำให้มีความเสถียรในการส่งพลังงานสู่ผิวหนัง

โดยสามารถรักษาแบบเจาะจงเฉพาะจุดได้อีกด้วย เป็นเครื่องมือแพทย์เดียวที่มีหน้าจอแสดงสภาพผิวหนังภายในร่างกาย ทำให้แพทย์เห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นในขณะที่พลังงานความร้อนที่ลงสู่พื้นผิวหน้าชั้นต่าง ๆ  ทำให้มีการรักษาที่แม่นยำและแน่นอนมากขึ้น ได้ผลจริงและปลอดภัยมากกว่าเทคโนโลยียกกระชับหน้าอื่นๆ เพราะอัลเทอร่าจะยิงพลังงานโดยไม่มีผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียงแต่อย่างใด

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Ulthera

เครื่องอัลเทอร่า

ผลลัพธ์ของ Ulthera

เมื่อทำ Ulthera เรียบร้อยแล้ว ใบหน้าจะดูยกกระชับขึ้นมาทันที ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเพียง 20%-30% ของผลลัพธ์ทั้งหมดเท่านั้น โดยผลลัพธ์จะค่อย ๆ แสดงให้เห็นขึ้นเรื่อย ๆ เพราะว่าพลังงานจะค่อย ๆ ไปซ่อมแซมคอลลาเจนไปพร้อม ๆ กับไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆ เรียบขึ้น ตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด โดยผลลัพธ์จะเข้าที่ภายใน 2-3 หลังจากทำอัลเทอร่า โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 1-2 ปี

อ่านเพิ่มเติม  วิธียกกระชับใบหน้าแบบอื่น ๆ 

Ulthera ที่ไหนดี

ต้องทำกับคลินิกที่มีมาตรฐาน : ควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ ในการเลือกคลินิกเพื่อเข้ารับการทำ Ulthera เพื่อให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ โดยคลินิกที่ดีต้องมีการดูแลตั้งแต่ก่อนเข้าบริการ ต้องใส่ใจเรื่องความกังวลของคนไข้ เช่น รายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของอัลเทอร่า ข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ วิธีการดูแลตนเองทั้งก่อนและหลังทำอัลเทอร่า รวมถึงต้องดูรีวิวจากคลินิกนั้นเพื่อประกอบการตัดสินใจ รวมถึงต้องดูด้วยว่ามีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

อัลเทอร่า ที่ไหนดี

ต้องทำกับเครื่อง Ulthera แท้ : คลินิกนั้นใช้ตัวเครื่อง Ulthera แท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรอง ซึ่งต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand โดยสามารถตรวจสอบคลินิกที่มีการนำเข้าเครื่อง Ulthera แท้อย่างถูกต้องได้ภายในเว็บไซต์ https://www.merzclubthailand.com/ เท่านั้น ถ้าหากมีการสั่งซื้อเครื่อง Ulthera ไป จะได้รับสิ่งที่ใช้ยืนยันที่จะชี้ว่า คลินิกนั้นได้ดำเนินการรักษาด้วยเครื่อง Ulthera แท้จริง ๆ ได้แก่ ใบประกาศนียบัตรและคริสตัลรูปเพชร เพื่อรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ โดยมีการระบุชื่อคลินิกอย่างชัดเจน รวมไปถึงอื่น ๆ ที่ควรสังเกต

ulthera แพทย์

ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการทำ Ulthera : นอกจากประสบการณ์ดังกล่าวแล้ว ต้องทำอัลเทอร่า กับแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และความชำนาญในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและคงอยู่ได้นาน และเพื่อความปลอดภัยด้วยการทำ เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม

สรุป Ulthera กี่ช็อต

Ulthera กี่ช็อต นั้นจะขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้าของแต่ละบุคคล และบริเวณที่ต้องการจะยกกระชับ โดยราคามาตรฐานจะคิดคู่กับจำนวนไลน์ที่ยิง โดยต้องพึงระวังเสมอว่าไม่ควรถูกล่อลวงด้วยคำว่ายิงอัลเทอร่าแบบบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดไลน์ เพราะอาจจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า