เมโสแฟต ราคา เท่าไหร่? ถึงจะเป็นราคาที่เหมาะสม

เมโสแฟต ราคา

การฉีดสลายไขมันส่วนเกิน ที่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ มีมากมายหลายคลินิกด้วยกัน การฉีด เมโสแฟต ราคา เท่าไหร่? ถึงจะเป็นราคาที่เหมาะสม แล้วการฉีดเมโสแฟต ต้องฉีดบ่อยแค่ไหน ถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน วันนี้เรามาหาคำตอบกันค่ะ

สารบัญ

เมโสแฟต ราคา เท่าไหร่

Meso Fat คืออะไร

การฉีดเมโสแฟต เป็นการฉีดสลายไขมัน สามารถฉีดทุกจุดบนร่างกาย เพื่อกำจัดไขมันในจุดที่กำจัดได้ยาก โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดเพื่อดูดไขมัน สะดวก และเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แต่ต้องฉีดซ้ำทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ส่วนการฉีด เมโสแฟต ราคา เท่าไหร่นั้นจะแตกต่างกันไปตามแต่ละคลินิก ซึ่งเวลาที่เราจะเลือกฉีด เมโสแฟต ที่ไหนดี นั้นควรที่จะเปรียบเทียบกันในเรื่องของราคาและรีวิวจากทางคลินิกนั้นๆ ว่าผลลัพธ์ของคนไข้ที่ใช้บริการจริงนั้นเป็นอย่างไร

ฉีด เมโสแฟต ราคาเท่าไร

เมโสแฟต ราคา จะอยู่ที่ประมาณ 1,500-2,000 บาทต่อบริเวณ การฉีด เมโสแฟต ราคา จะขึ้นอยู่กับสูตรและปริมาณของตัวยาเมโสแฟตที่ใช้ฉีด จำนวนครั้งที่ฉีด และบริเวณที่ฉีด ซึ่งบางคลินิกอาจจะมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆในแต่ละช่วง โดยเราต้องคอยติดตามข่าวสารเป็นระยะๆ โดยอย่าเทียบแต่ราคาเพียงอย่างเดียว เพราะราคาถูกมากอาจจะผสมกับน้ำเกลือโดยมีตัวยาเจือจางมาก ก็อาจจะไม่เห็นผล ดังนั้นควรพิจารณาจากรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย

โดยหลังทำการฉีดสลายไขมัน ด้วยเมโสแฟต ไปแล้ว ควรดื่มน้ำมากๆ โดยต้องดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละประมาณ 2 ลิตรขึ้นไป เพราะน้ำจะช่วยขับไขมันที่สลายออกมาได้มากยิ่งขึ้น งดการสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ ควรออกกำลังกายเบาๆและไม่หนักมากจนเกินไป ก็จะยิ่งทำให้การฉีดเมโสแฟต นั้น เห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้นนั่นเอง

การฉีดเมโสแฟต แต่ละครั้งใช้กี่ CC.

เมโสแฟต 1 ขวด มี 10 CC. ซึ่งปริมาณที่แนะนำให้ฉีดในแต่ละครั้ง หมอจะเป็นผู้ประเมินตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน ส่วนหลังฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน จะขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหารของแต่ละบุคคล แต่ปกติแล้วจะสามารถรักษาผลลัพธ์ได้นาน 2-3 เดือน ถ้าดูแลตัวเอง ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หลีกเลี่ยงของทอด ของมัน ไม่เพิ่มไขมันให้ตัวเองก็จะช่วยรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้น

ฉีดเมโสแฟต ราคาเท่าไร

Meso fat นิยมฉีดลดไขมันที่ใดบ้าง

ฉีดเมโสแฟตไขมันเฉพาะจุด  >>>คลิกเลย<<<

สรุป

การฉีดเมโสแฟตแต่ละครั้ง ไขมันจะสลายตัวประมาณ 10-15% ภายในเวลา 1-3 สัปดาห์หลังฉีด ถ้ายังไม่พอใจสามารถกลับมาฉีดเพิ่มได้อีก โดยแต่ละครั้ง การฉีดเมโสแฟต ราคา จะอยู่ที่ 2,000 บาทขึ้นไป แล้วแต่คลินิกและปริมาณตัวยาที่ใช้

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Meso

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า