Meso fat ต้นแขน กำจัดไขมันส่วนเกิน แขนเล็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Meso fat ต้นแขน

ปัญหาต้นแขนใหญ่ ใส่อะไรก็ไม่สวย ดูเป็นผู้หญิงตัวใหญ่ แก้ไขด้วยการฉีด Meso Fat ต้นแขน เนื่องจากปัญหานี้สร้างความหนักใจให้กับใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก และต้นแขนนั้นยังเป็นส่วนที่ลดค่อนข้างที่จะยากด้วย หากไม่ได้ออกกำลังกายจริงจังหรือบอดี้เวทก็แทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลย

สารบัญ

>> เจาะลึกเรื่อง Meso Fat มากขึ้น <<

Meso Fat ต้นขา ดีไหม

Meso fat ต้นแขน คืออะไร ?

การฉีด Meso fat ต้นแขน จึงเป็นการลดไขมันส่วนเกิน ที่ทำให้แขนเล็กลงได้อย่างไม่เชื่อเลย ด้วยตัวยาที่ใช้ฉีด Meso fat ต้นแขน นั่นมีส่วนประกอบหลักมาจาก Phosphatidylcholine (สกัดจากถั่วเหลืองหรือไข่แดง) รวมกับวิตามินอื่นๆ อีกมากมายหลากหลายชนิด เช่น ตัวยากลุ่ม L- Cartinitine, Decxy cholate, Dexpanthenol, Vitamin B Complex ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายออกเป็นไขมันเหลว และหลังจากนั้นโมเลกุลไขมันก็จะแตกตัวไปรวมกับน้ำเหลืองที่อยู่ในร่างกาย และถูกขับออกไปทางกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย

นอกจากการฉีด Meso fat ต้นแขน แล้ว สามารถฉีดเมโสแฟตได้ทุกจุดบนร่างกาย โดยจุดที่นิยมใช้เมโสแฟตในการแก้ปัญหา คือ ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก ลดไขมันที่คาง (เหนียง) ลดไขมันที่ต้นขา หน้าท้อง เป็นต้น

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Meso

ประเภทตัวยาที่ใช้ฉีด Meso Fat ต้นแขน

ต้องไม่มีส่วนผสมของฟอสฟาซิดิวโคลีน และ คาเฟอีน และมีสารสกัดที่เป็นชนิดเดียวกับร่างกาย คือ อะมิโน แอซิด (Amino Acid) เพราะจะไปช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน เห็นผลชัดเจนและดีที่สุด จึงทำให้ในระยะยาวไม่เกิดภาวะการดื้อยา ผิวหนังไม่ย้วย ไม่เป็นคลื่น พร้อมยังช่วยให้ผิวกระชับ ช่วยยับยั้งการเกิดไขมันสะสมบริเวรที่ฉีด

Meso fat ต้นแขน ปลอดภัยหรือไม่ ?

โดยปกติ Meso fat สามารถฉีดได้ทุกจุดทั่วร่างกาย โดยเมโสแฟตนั้น ถือว่าเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สลายออกจากร่างกายได้ดี ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องของอาการแพ้ ซึ่งการฉีด เมโสแฟต นั้นมีสรรพคุณในการสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน และทำให้เกิดการขัดขวางการสะสมของไขมัน ยังช่วยการกระตุ้นให้ไขมันสะสมถูกปล่อยออกมา เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง จึงทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้น

Meso Fat ต้นขา ราคา

ขั้นตอนการฉีด Meso fat ต้นแขน

 • แพทย์ผสมยาและการฉีดน้ำยาสลายไขมันในปริมาณสารที่ฉีด 0.2-0.5 ซีซี ฉีดลึกไปประมาณ 5-10 มม. ในบริเวณที่ต้องการลดไขมันในแต่ละจุด โดยแต่ละจุดห่างกันประมาณอย่างน้อย 2 ซม. และมีการฉีดซ้ำทุก ๆ 5-7 วัน
 • หลังจากฉีดสลายไขมันเข้าที่บริเวณผิวหนังแล้ว โดยธรรมชาติไขมันจะเริ่มหดตัว หรือเริ่มลดจำนวนเซลล์ไขมันลง ประมาณ 10-20% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และไขมันจะสลายตัวประมาณ 50-80% เมื่อทำครบคอร์ส
 • แผลจะมีขนาดเล็กมาก ตามรอยเข็มเล็ก ๆ ที่ฉีดเท่านั้น ส่วนบริเวณที่รับการฉีดสลายไขมัน อาจมีรอบเขียวช้ำบ้าง หากโดนเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ ซึ่งบริเวณที่ฉีดสลายไขมัน อาจมีอาการบวมน้ำยาเป็นเวลาประมาณ 2-4 ชั่วโมงเท่านั้น

ผู้ที่ไม่ควรฉีด Meso Fat ต้นแขน

 • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานและรับฉีดอินซูลินเป็นประจำ
 • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
 • ผู้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
 • ผู้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
 • ผู้ที่มีประวัติโรคหัวใจ 

Meso Fat ต้นแขน กี่วันเห็นผล ?

หลังจากฉีดเมโสแฟตไขมันจะเริ่มสลายตัว 10-15% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเห็นผลชัดเจนเต็มที่ประมาณ 1-3 สัปดาห์หลังฉีด ทั้งนี้หลังฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผลนั้นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละบุลคล รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วย หากอยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น ควรกลับมาฉีดซ้ำตามคำแนะนำของแพทย์ที่ประเมินของแต่ละบุคคล

ข้อปฏิบัติหลังฉีด Meso Fat ต้นแขน

 • ควรดื่มน้ำวันละ อย่างน้อย 2 ลิตร เพราะไขมันเหลวที่โดนสลายด้วยการฉีดสลายไขมันจะถูกขับออกเป็นของเหลว
 • ควรเลี่ยงการนวด การดื่มแอลกอฮอล์ หรือ การทำทรีทเม้นท์ใดๆ หลังทำประมาณ 1 อาทิตย์ เพื่อลดการฟกช้ำ
 • เปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก และไขมันส่วนเกิน มิให้กลับมาสะสมได้อีก เพราะถ้าไม่ปรับพฤติกรรมนิสัยการรับประทานอาหาร และมีวินัยในการควบคุมน้ำหนัก ให้มากขึ้น

สรุป

การฉีด Meso fat ต้นแขน จึงเป็นการลดไขมันส่วนเกิน ที่ทำให้แขนเล็กลงได้อย่างไม่เชื่อเลย และยังถือว่าเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สลายออกจากร่างกายได้ดี ทำให้เราสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้โดยไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมันเลย

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า