เมโสแฟต ที่ไหนดี ? ฉีดสลายไขมันด้วยเมโสแฟต อย่างไรให้ได้ผลดี

เมโสแฟต ที่ไหนดี

การฉีดเมโสแฟต เป็นฉีดสลายไขมันที่อยู่ในชั้นใต้ผิวหนัง เมโสแฟต เป็นการสลายไขมันเฉพาะจุด คนนิยมที่จะฉีด เมโสแฟต แก้มเพื่อลดขนาดของแก้ม โดยการฉีด เมโสแฟต มีข้อดี คือ สามารถทำได้ง่ายกว่าการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพราะใช้วิธีการฉีด เมโสแฟต ไม่มีแผล ความเจ็บมีน้อยกว่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา

โดยปกติแล้วการฉีด เมโสแฟต ลดแก้ม สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ได้ตั้งแต่วันที่ 3 เป็นต้นไปหลังรับการรักษา และจะเห็นผลสูงสุดในวันที่ 7 -14 วันหลังรับการรักษาด้วยการฉีดเมโสแฟต

ฉีด เมโสเเฟตที่ไหนดี

หากกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะฉีด เมโสแฟต ที่ไหนดี ? หมอมีคำแนะนำมาฝาก เพื่อจะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจได้

1.ฉีด เมโสแฟต ที่ไหนดี ? ต้องเลือกจากแพทย์ก่อนเป็นอันดับแรก คือ หมอที่จะทำการฉีดรักษาด้วยเมโสแฟตให้กับเรา จะต้องเป็นแพทย์ที่ชำนาญ และแนะนำได้ว่าหลังจากทำการรักษาไปแล้วนั้นต้องปฏิบัติตัวอย่างไร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

2.ฉีด เมโสแฟต ที่ไหนดี ? อันดับต่อไปคงต้องดูกันที่ตัวยา ที่ใช้ในการทำการรักษา แพทย์จะต้องแนะนำได้อย่างตรงจุด ว่าปํญหาของคนไข้ควรได้รับการรักษาแบบใด ใช้ปริมาณยาแค่ไหนถึงจะเหมาะสมนั่นเอง

3.ฉีด เมโสแฟต ที่ไหนดี ? คลินิกต้องได้มาตรฐาน และควรต้องเป็นคลินิกที่ขึ้นทะเบียนเวชกรรมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข มีเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพราะจะต้องเป็นหัตถการที่สะอาด ปลอดเชื้อเพื่อความปลอดภัย

เมโสเเฟต ฉีดที่ไหน

4.ฉีด เมโสแฟต ที่ไหนดี ? ศึกษารีวิวที่เป็น Before-After แบบคลิป VDO ด้วย เพราะการรีวิวด้วยคลิปนั้นมีความน่าเชื่อถือมากกว่าภาพถ่าย ไม่ควรดูแต่ภาพรีวิวที่ทางคลินิกเป็นผู้โพสต์เพียงอย่างเดียว ควรจะดูรีวิวในแหล่งอื่นๆ ที่เป็นกลางควบคู่กันไปด้วย ดู Feedback ตอบรับของคนไข้ที่มาใช้บริการกับทางคลินิก เพราะจุดนี้จะบอกถึงความประทับใจของคนไข้โดยตรง และแสดงถึงความโปร่งใสของคลินิก

สรุป

เมโสแฟต ที่ไหนดี ควรจะเริ่มที่การศึกษาหาข้อมูลหลายๆแห่ง วัดกันที่ผลลัพธ์อาจไม่แตกต่างมากนัก แต่จะต้องเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีแพทย์ที่มีความชำนาญเป็นคนให้บริการการรักษาด้วยเมโสแฟต ให้คำแนะนำได้อย่างตรงไปตรงมาและ สามารถแนะนำถึงการปฏิบัติตัวได้อีกด้วย เพราะ เมื่อสลายไขมันด้วยเมโสแฟตแล้ว ต้องควบคุมน้ำหนักด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีนั้นเอง

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)

 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า