เมโสหน้าใส ที่ไหนดี ? อยากฉีดเมโสหน้าใสให้ปลอดภัย เลือกอย่างไร

เมโสหน้าใส ที่ไหนดี

การฉีด เมโสหน้าใส เป็นเหมือนการให้อาหารผิวโดยการฉีดสารบำรุงที่มีประโยชน์ ถ้าถามว่าฉีด เมโสหน้าใส ดีไหม จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละคนด้วย บางคนอาจจะเห็นผลไว บางคนต้องใช้เวลา ดังนั้นควรให้คุณหมอประเมินก่อนว่าเหมาะกับการใช้ยาตัวไหน สูตรใด เพื่อจะได้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงดียิ่งขึ้น

โดยการฉีด เมโสหน้าใส นั้นเหมาะกับกลุ่มคน ดังต่อไปนี้

• คนที่ขี้เกียจทาครีม และต้องการผลที่ไวกว่าการทาครีม

• คนที่ไม่มีเวลาดูแลตนเอง อดนอน ทำงานหนัก

• คนที่ต้องการผลแบบเร่งด่วน ก็สามารถฉีดถี่ขึ้น 3 วัน/ครั้ง ได้

ฉีด เมโสหน้าใส ที่ไหนดี

หากกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะฉีด เมโสหน้าใส ที่ไหนดี ? หมอมีคำแนะนำมาฝาก เพื่อจะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจได้

1.ฉีด เมโสหน้าใส ที่ไหนดี ? ต้องเลือกจากแพทย์ก่อนเป็นอันดับแรก คือ หมอที่จะทำการฉีดรักษาด้วยเมโสหน้าใส ให้กับเรา จะต้องเป็นแพทย์ที่ชำนาญ แล้วถ้ายิ่งเป็นแพทย์ผิวหนังโดยตรงด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเข้าใจปัญหาผิวของเราและแก้ไขได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

2.ฉีด เมโสหน้าใส ที่ไหนดี ? อันดับต่อไปคงต้องดูกันที่ตัวยา ที่ใช้ในการทำการรักษาปัญหาต่างๆ แพทย์นัน้จะต้องแนะนำได้อย่างตรงจุด เพราะ การรักษาด้วยการฉีดเมโส นั้นมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ทั้งที่เน้นผลลัพธ์ ผิวหน้ากระจ่างใส ลดสิว หรือแม้แต่การฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงต้องเลือกตัวยาให้เหมาะสมนั่นเอง

3.ฉีด เมโสหน้าใส ที่ไหนดี ? คลินิกต้องได้มาตรฐาน และควรต้องเป็นคลินิกที่ขึ้นทะเบียนเวชกรรมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข มีเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพราะจะต้องเป็นหัตถการที่สะอาด ปลอดเชื้อเพื่อความปลอดภัย

4.ฉีด เมโสหน้าใส ที่ไหนดี ? ศึกษารีวิวที่เป็น Before-After แบบคลิป VDO ด้วย เพราะการรีวิวด้วยคลิปนั้นมีความน่าเชื่อถือมากกว่าภาพถ่าย ไม่ควรดูแต่ภาพรีวิวที่ทางคลินิกเป็นผู้โพสต์เพียงอย่างเดียว ควรจะดูรีวิวในแหล่งอื่นๆ ที่เป็นกลางควบคู่กันไปด้วย ดู Feedback ตอบรับของคนไข้ที่มาใช้บริการกับทางคลินิก เพราะจุดนี้จะบอกถึงความประทับใจของคนไข้โดยตรง และแสดงถึงความโปร่งใสของคลินิก

สรุป

เมโสหน้าใส ที่ไหนดี ควรจะเริ่มที่การศึกษาหาข้อมูลหลายๆแห่ง วัดกันที่ผลลัพธ์อาจไม่แตกต่างมากนัก แต่จะต้องเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีแพทย์ที่มีความชำนาญเป็นคนให้บริการการรักษาด้วยเมโสหน้าใส

ฉีด เมโสหน้าใส ที่ไหน

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)

 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า