เมโส ราคา เท่าไหร่ ? รักษาด้วยเมโสบ่อยๆ คุ้มค่าหรือไม่

เมโส ราคา

การฉีด เมโส เป็นเหมือนการให้อาหารผิวโดยการฉีดสารบำรุงที่มีประโยชน์ ถ้าถามว่าฉีด เมโส ราคา เท่าไหร่ เมโสดีไหม จะต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละคนด้วย บางคนอาจจะเห็นผลไว บางคนต้องใช้เวลา ดังนั้นควรให้หมอประเมินก่อนว่าเหมาะกับการใช้ตัวยาตัวไหน สูตรใด จึงจะทราบว่า เมโส ราคา เท่าไหร่ ?

การทำ เมโส หรือ Meso Therapy เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะด้วยเทคนิคการทำต่างๆ ทำให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และมีความปลอดภัยสูง และหลังจากรักษาเสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติไม่ต้องพักฟื้น แต่ทั้งนี้ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อให้แพทย์ประเมินว่าการทำ เมโส ราคา เท่าไหร่ เพื่อให้ตรงกับปัญหาที่เกิดขึ้น

เมโส ราคา เท่าไหร่ คุ้ม

การรักษาด้วย เมโส เหมาะกับใคร

  • คนที่ไม่มีเวลาทาครีมเป็นประจำและต้องการผลที่ไวกว่าการทาครีม
  • คนที่ไม่มีเวลาดูแลตนเอง อดนอน ทำงานหนัก
  • คนที่ต้องการผลแบบเร่งด่วน ก็สามารถฉีดถี่ขึ้น 3 วัน/ครั้ง

เมโส ราคา เริ่มต้นอยู่ที่ 2,500 บาท การฉีด เมโส ทางลัดหน้าใส โดยการนำส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมต่างๆ โดยเฉพาะตัวที่ดูดซึมจากการทาได้ยาก มาทำให้สามารถฉีดเข้าในชั้นผิวได้โดยตรงและออกฤทธิ์ไวขึ้น จากปกติอาจใช้เวลาเป็นเดือน ทำให้เริ่มเห็นผลได้ใน 1 อาทิตย์ หลังฉีด

หลังฉีด เมโส ปกติจะเริ่มเห็นผลประมาณ 3 วันหลังฉีด และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 7-14 วัน และอยู่ได้ประมาณ 1-2 เดือน โดยปกติ เมโส จะฉีดอาทิตย์ละครั้งใน1 เดือนแรก และหลังจากนั้นฉีดทุก ๆ 2 อาทิตย์เพื่อคงสภาพ

การฉีดรักษาปัญหาผิวหน้า ด้วยเมโส ไม่มีแบบถาวร เมโสสามารถสลายหมดไม่มีสารตกค้าง ถึงแม้ว่าการรักษาด้วย เมโส จะเห็นผลไวกว่าการทาครีมหรือทำทรีทเม้นท์อื่น แต่การฉีด เมสนั้นต้องอาศัยการรักษาที่ต่อเนื่อง เพื่อให้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน

สรุป

ก่อนตัดสินใจ ฉีด เมโส ควรศึกษาข้อมูล เมโส ราคา และเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ดำเนินงานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้คำแนะนำอย่างละเอียด ราคาสมเหตุสมผล และควรตรวจสอบตัวยาและกล่องยาก่อนฉีดทุกครั้ง ปกติ เมโส ที่ผ่าน อย. นั้น บริษัทที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง จะขายให้กับแพทย์เท่านั้นเพราะมีกฏหมายยาบังคับ

เมโส ราคา เท่าไหร่ แพงไหม

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)

 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า