ฟิลเลอร์ Perfectha

ฟิลเลอร์ Perfectha

สารเติมเต็ม ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นไฮยารูลอนิกแอซิด เป็นนวัตกรรมการเติมเต็มประเทศฝรั่งเศส ที่นำเข้าอย่างถูกต้องจากประเทศฝรั่งเศส มีหลายรุ่นเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับสภาพผิว และปัญหาที่ต้องการแก้ไข

ทำความรู้จักฟิลเลอร์เพิ่มเติม

>>> อ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่ <<<

Perfecta ยี่ห้อฟิลเลอร์

ทำความรู้จักรุ่นต่างๆ ของ ฟิลเลอร์ Perfectha

ฟิลเลอร์ Perfectha ปัจจุบันที่ได้รับการยอมรับให้เป็นรุ่นที่ใช้ในประเทศไทยได้อย่างถูกต้อง จะนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท Interpharma ประเทศไทย ซึ่งมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่นดังต่อไปนี้

perfectha filler ราคา

ฟิลเลอร์ Perfectha Subskin

ใช้สำหรับการเติมเต็มร่องลึกต่างๆทั่วใบหน้า เน้นจุดเด่นไปในทางแก้ไขโครงสร้างชั้นลึก เนื่องจากตัวยามีความแข็งแรงค่อนข้างมาก ไม่เหมาะสำหรับการเก็บริ้วรอยตื้นๆ อายุของฟิลเลอร์สามารถอยู่ได้นาน 12-18 เดือน ใต้ผิวหนัง

perfectha filler pantip

ฟิลเลอร์ Perfectha Deep

ฟิลเลอร์รุ่นนี้สามารถเติมเต็มได้ตั้งแต่ชั้นลึกถึงใต้ชั้นหนังแท้ มีอายุของฟิลเลอร์ภายหลังการฉีดรักษาอยู่ที่ 12 เดือน ความแข็งของตัวยาจะรองลงมาจากรุ่น ฟิลเลอร์ Perfectha Subskin

perfectha filler ราคาส่ง

ฟิลเลอร์ Perfectha Derm

ฟิลเลอร์รุ่นนี้ สามารถนำมาใช้ในการรักษาริ้วรอบระดับลึก หรือร่องระดับตื้นได้ ตัวยามีความนิ่มมากขึ้น จุดเด่นของฟิลเลอร์รุ่นนี้จึงสามารถนำมาใช้เพื่อการฉีดแก้ไขบริเวณริมฝีปาก ยกมุมปากได้ หรือแม้กระทั่งรอยขมวดคิ้วตรงกลาง ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์รุ่นนี้ในการแก้ไขร่องลึกได้ โดยฟิลเลอร์จะมีอายุอยู่ในช่วง 6-12 เดือนหลังการรักษา

perfectha filler review

ฟิลเลอร์ Perfectha Fine lines

ฟิลเลอร์รุ่นนี้จุดเด่น คือ ฟิลเลอร์เนื้อคล้ายน้ำมากว่าเป็นเนื้อเจล ทำให้อายุของยาภายหลังการรักษาอยู่ได้เพียงช่วง 4-6 เดือนเท่านั้น แต่ก็พียงพอที่จะนำมารักษาริ้วรอยตื้นๆ และเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผิวชั้นตื้น เช่น การรักษารอยยับรอบดวงตาและริมฝีปาก

perfectha complement

ฟิลเลอร์ Perfectha Complement

ฟิลเลอร์รุ่นนี้ถือเป็นที่นิยมในการรักษาบริเวณใต้ตาเป็นอย่างมาก ด้วยความนิ่มแต่ยังสามารถคงรูปความเป็นเนื้อเจลได้อยู่อย่างดี โดยผลลัพธ์หลังการรักษา สามารถอยู่ได้ในช่วง 6 เดือน

ทำไมต้องเลือก ฟิลเลอร์ Perfectha

ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นฟิลเลอร์อีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง แม้ชื่อเสียงหรือความเป็นมาอาจจะเป็นรอง ฟิลเลอร์ค่ายดังอย่าง Juvederm หรือ Restylane ก็ตาม แต่สำหรับฟิลเลอร์ Perfectha นี้แล้วก็จัดเป็นสารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด ที่ได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย เช่นเดียวกัน

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตของฟิลเลอร์ Perfectha ใช้กระบวนการผลิตที่เรียกว่า อีบริดเทคโนโลยี (E-brid technology) ซึ่งมีข้อได้เปรียบในความทนทานจากการสลายด้วยเอนไซม์ไฮยารูลอนิเดส ทำให้ย่อยสลายได้ยาก อายุเฉลี่ยของฟิลเลอร์ที่จะอยู่ใต้ชั้นผิวหนัง จะอยู่ในช่วง 6 เดือนจนถึง 1.5 ปีเลยทีเดียว

คุณสมบัติอื่นที่น่าเป็นที่จับตามองของฟิลเลอร์ Perfectha นี้ก็คือ ความสามารถในการอุ้มน้ำ ของฟิลเลอร์จะค่อนข้างสูง สำหรับการเติมเต็มที่ต้องการปริมาตรมากๆ ความอุ้มน้ำเยอะๆ ก็สามารถตอบโจทย์แพทย์และคนไข้ได้เป็นอย่างดี

เป็นสารเติมเต็มฟิลเลอร์อีกแบรนด์หนึ่ง ที่หลายๆ คนนำมาใช้ในการปรับปรุงแก้ไขปัญหารูปหน้าที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ คงหนีไม่พ้น สารเติมเต็มจากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์ฟิลเลอร์ Perfectha สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นเคยกับฟิลเลอร์ Perfectha นี้ ตามมาหาคำตอบแบบเจาะลึกกันได้ในบทความนี้เลยค่ะ

ข้อดีของเทคโนโลยีการผลิตของ ฟิลเลอร์ Perfectha

ฟิลเลอร์ Perfectha โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการผลิต อีบริด ที่มีคุณสมบัติทำให้ ฟิลเลอร์ Perfectha มีคุณสมบัติสำคัญ 4 ประการนี้

1. โครงสร้างโมโลกุลของฟิลเลอร์ Perfectha จะมีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ ทำให้ตัวยาถูกทำลายได้ยากจากเอนไซม์ไฮยารูลอนิเดส ที่เกิดขึ้นแล้วจะย่อยสลายไฮยารูลอนิกแอซิด จึงทำให้ฟิลเลอร์สามารถอยู่ในร่างกายได้นาน

2. การผลิตด้วยอีบริดเทคโนโลยี ทำให้ฟิลเลอร์ Perfectha นี้มีความยืดหยุ่นสูง ผู้รับการรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์กลุ่มนี้ ก็จะสามารถแสดงสีหน้า ได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือหากเกิดแรงกระทบเข้ามาที่บริเวณผิว เช่น เกิดอุบัติเหตุใดๆ ฟิลเลอร์ก็สามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ หลังแรงกระแทก

3. จากเหตุผลในข้อที่สอง ทำให้ฟิลเลอร์ Perfectha มีความหนืดของฟิลเลอร์ที่สูงด้วยฟิลเลอร์ Perfectha จะมีโอกาสในการเคลื่อนที่หรือไหลไปตำแหน่งอื่นๆ ได้ยาก หรือแทบไม่เกิดขึ้นจากตัวยา ผู้เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้ จึงจะสามารถมั่นใจได้ว่า แม้ขณะที่ตัวยาไม่สลาย ก็จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของตัวยาแน่นอน

4. ข้อโดดเด่นประการสุดท้าย คงหนีไม่พ้นในเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากเวลาที่ไฮยารูลอนิกแอซิดฟิลเลอร์ สลายไป ฟิลเลอร์บางกลุ่มยี่ห้อ อาจจะเกิดสารก่อมะเร็งที่เรียกว่า BDDE สารตัวนี้ถ้าอยู่ในรูปอิสระอาจจะก่อให้เกิดมะเร็งได้ สำหรับผู้ที่เข้ารับการรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ Perfectha หลังจากสลายไปแล้ว มั่นใจได้ว่าไม่เกิดสาร BDDE นี้ขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการผลิต อีบริด อย่างแน่นอน

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ผลลัพธ์การฉีดรักษาด้วย ฟิลเลอร์ Perfectha

การฉีดฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด สามารถเกิดผลลัพธ์หรือการเปลี่ยนแปลง หลังการรักษาเลยทันที แต่บางครั้งอาจจะใช้ระยะเวลา ในการเข้าที่ของตัวยาไฮยารูลอนิกแอซิด กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล อยู่ในช่วงระยะเวลา 1 เดือน

โดยปัจจัยที่มีผลต่อการเข้าที่ของฟิลเลอร์ เช่น ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ รุ่นฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ ตำแหน่งที่รับการรักษา ปริมาณที่ใช้ในการรักษา เป็นต้น ทั้งนี้สามารถปรึกษาเพิ่มเติมได้กับแพทย์ผู้ให้การรักษา โดยทั่วไปแล้วการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม ถือเป็นหัตถการเล็ก ผู้เข้ารับการรักษาไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

หากแพ้ฟิลเลอร์ จะมีอาการอย่างไร อ่านได้ที่นี่

ฟิลเลอร์เพอเฟคต้า

ตำแหน่งที่สามารถทำการรักษาได้ด้วย ฟิลเลอร์ Perfectha

เนื่องจากฟิลเลอร์ Perfectha มีหลากหลายรุ่น ให้แพทย์ทำการเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ตามสภาพผิวและตำแหน่งการรักษาที่ผู้เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ต้องการ การฉีดฟิลเลอร์ Perfectha จึงสามารถทำการรักษาได้ทุกตำแหน่งของใบหน้า รวมถึงลำคอด้วย โดยจำนวนยาฟิลเลอร์ที่ใช้มากหรือน้อย ก็ขึ้นกับปัญหาของคนไข้ในแต่ละบุคคล

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ Perfecta

ข้อปฏิบัติ ก่อนและหลัง การฉีดฟิลเลอร์

ก่อนการฉีดรักษาด้วยฟิลเลอร์ สารเติมเต็มไฮยารูลอนิกแอซิด

  1. เข้าปรึกษาเพื่อตรวจประเมิน โดยแพทย์ เพื่ออธิบายถึงผลลัพธ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงกับผู้ป่วย
  2. งดการรับประทานยา หรือ อาหารเสริมบางชนิด ที่อาจส่งผลในด้านการทำหัตถการของแพทย์
  3. หากมีโรคประจำตัว วางแผนการมีบุตร ควรแจ้งแพทย์ก่อนทำการรักษา
หลังฉีดฟิลเลอร์ Perfecta

หลังการฉีดรักษาด้วยฟิลเลอร์ สารเติมเต็มไฮยารูลอนิกแอซิด

  1. หากไม่จำเป็น หลังรับการฉีดฟิลเลอร์ ให้หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า ในช่วง 12 ชั่วโมงแรก
  2. ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ให้หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนัก รวมถึงการเข้าซาวน่า และอบไอน้ำ
  3. หลังรับการฉีดฟิลเลอร์ไปในช่วง 2-3 วันแรก งดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  4. ภายในช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังการฉีดฟิลเลอร์ ให้งดการทำทรีทเม้นท์บริเวณใบหน้า เช่น การผลัดเซลล์ผิว การทำการนวดหน้าด้วยเครื่องต่าง ๆ

สรุป

ฟิลเลอร์ Perfectha ฟิลเลอร์ไฮยารูลอนิกแอซิด สัญชาติฝรั่งเศส เป็นฟิลเลอร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยาประเทศไทย ว่ามีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพดี สามารถเข้ารับการรักษาได้ โดยสามารถตรวจสอบคลินิกที่ใช้ยาอย่างถูกต้องได้มาตรฐาน กับบริษัท Interpharma ผู้จัดจำหน่ายในไทย ฟิลเลอร์ Perfectha อย่างถูกต้อง

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า