Thermage FLX รีวิว

thermage flx รีวิว

หากใครที่กำลังมองหาเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับผิวโดยต้องผ่าตัด ต้องเครื่อง Thermage FLX  รีวิว ผลลัพธ์หลังการทำหัตถการ เป็นเรื่องสำคัญ ว่าช่วยยกกระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์ และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใหม่หลังทำได้ดีแค่ไหน

ปุ่มทำความรู้จัก thermage flx review
thermage FLX รีวิว ก่อนหลัง

เทอร์มาจทำบริเวณไหนได้บ้าง มีประโยชน์อย่างไร?

สามารถทำได้ 3 บริเวณ คือ ใบหน้า รอบดวงตา และลำตัว โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1. ใบหน้า (Face)

สามารถยกกระชับได้ทั้งใบหน้าและลำคอ ที่หย่อนคล้อยเล็กน้อยถึงปานกลาง มีกรอบหน้าที่ไม่ชัด แก้มห้อย เหนียงย้อย ช่วยปรับบริเวณกรามและใต้คาง ให้มีกรอบหน้าที่ชัด ใบหน้าเรียว

อ่านเพิ่มเติม 

2. รอบดวงตา (Eyes)

ช่วยปรับผิวบริเวณรอบดวงตาที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย คิ้วตก หนังตาตก และผิวเปลือกตาที่มีรอยย่นให้กระชับขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวหนังให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม 

3. ลำตัว (Body)

สามารถทำได้ทั้งต้นแขน ต้นขา หลังมือ, หน้าท้อง หรือบริเวณสะโพกที่หย่อนคล้อย ให้กระชับและเรียบเนียนขึ้น

อ่านเพิ่มเติม 

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

วิธีตรวจสอบเครื่องเทอร์มาจแท้

Thermage FLX รีวิว เครื่องแท้

การตรวจสอบเครื่อง Thermage แท้ จะเป็นหัวยิงในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง คือ 1 หัวจะสามารถยิงได้ 900 shot และราคาค่อนข้างสูง ทำให้มีการทำ เครื่องเทอร์มาจปลอมออกมา มีโปรโมชั่น ราคาถูก ๆ เพื่อเรียกลูกค้า ซึ่งวิธีตรวจสอบหลัก ๆ ก็คือ การเลือกทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือ ก่อนทำการรักษาสามารถ ให้แพทย์แกะกล่องหัวยิงให้ดูต่อหน้าได้ เพื่อความมั่นใจว่าเป็นหัวของแท้และหัวใหม่

เครื่องเทอร์มาจปลอมเป็นแบบไหน ห้ามพลาด 

รีวิวเทอร์มาจ

thermage FLX รีวิว
รีวิว thermage FLX
thermage รีวิว FLX
thermage FLX รีวิว ก่อนหลัง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเทอร์มาจ

thermage FLX รีวิว หัวเทอร์มาจ

ไขมันน้อย หน้าตอบแก้มตอบ ทำได้ไหม ?

การทำเทอร์มาจเหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสม ไขมันเยอะ ในกรณีหน้าตอบแก้มตอบ ไม่มีไขมัน ไขมันน้อย แนะนำให้เป็น Ulthera จะดีกว่า

ทำไมทำแล้วไม่เห็นผล ?

สาเหตุที่หลายคนทำแล้วไม่เห็นผล คือ การแบ่งหัวยิง จำนวนช็อตในการยิงไม่เพียงพอ ยิงจำนวนน้อยในบริเวณที่กว้าง ทำให้ความร้อนสะสมใต้ผิวไม่เพียงพอที่จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ 

เทอร์มาจควรทำกี่ช็อต ?

ทำเทอร์มาจกี่ช็อตนั้นขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว และความต้องการของผู้เข้ารับบริการ ก่อนทำแพทย์จะต้องประเมินครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพ

สรุป

Thermage FLX รีวิว เปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำเทอร์มาจอย่างชัดเจน โดยเทอร์มาจเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยเล็กน้อยถึงปานกลาง มีไขมันใต้ชั้นผิวค่อนข้างมาก  หรือมีปัญหาเรื่องเซลลูไลท์ เพราะ Thermage สามารถลดไขมันใต้ชั้นผิวได้ดีกว่า Ultherapy หรือ HIFU 

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า