Thermage รอบดวงตา

Thermage ตา

การแก้ไขริ้วรอย ผิวหนังรอบดวงตาหย่อนคล้อย สามารถแก้ได้ด้วย Thermage ตา (Eye) คนส่วนมากมักจะให้ความสำคัญกับผิวหน้า จนละเลยผิวรอบดวงตาไป จนเกิดเป็นริ้วรอย ถุงใต้ตา ตาคล้ำ บริเวณรอบดวงตาขึ้น ซึ่งริ้วรอยเกิดขึ้นได้กับทุกเพศ เนื่องจากการใช้งานดวงตามากเกินไป เช่น การนอนดึก รวมถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น

สาเหตุการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา

Thermage ยกกระชับ รอบดวงตา
  • อายุที่เพิ่มมากขึ้น ปัจจัยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนในชั้นผิวจะลดลง ทำให้ผิวไม่กระชับและเกิดริ้วรอยได้
  • การเช็ดเครื่องสำอางและการขยี้ตา เกิดจากการเช็ดเครื่องสำอางไม่สะอาด หรืออาจจะเผลอขยี้ตาแรง ๆ ทำให้ผิวรอบดวงตาถูกทำร้ายแบบไม่รู้ตัว
  • แสงแดดและมลภาวะ  ถือเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลามีน เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ฝ้า และกระ
  • การแสดงอารมณ์บนใบหน้า เพราะต้องแสดงอารมณ์อยู่ทุกวัน ทั้งการยิ้ม ขมวดคิ้ว หัวเราะ ที่ถือเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอย
  • พักผ่อนไม่เพียงพอ ที่มาจากการนอนดึกหรือการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งผลให้ผิวขาดน้ำและความชุ่มชื้น ถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาได้

ทำความรู้จักเทอร์มาจ

thermage eye1

Thermage เป็นเทคโนโลยีกระชับผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้พลังงานคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ส่งความร้อนลงลึกถึง 3 ชั้นผิว ได้แก่ ชั้นหนังกำพร้า ชั้นหนังแท้ และชั้นไขมัน
เทอร์มาจ เป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการหดตัวของชั้นผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ แข็งแรง และเรียบเนียน เพียงทำ 1 ครั้ง
Thermage เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพ โดยจะเห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆ ในช่วง 2-6 เดือนหลังการทำ ให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพระยะยาวของการกระชับผิวแบบ Thermage

ยกกระชับรอบดวงตาด้วยเทอร์มาจ

การยกกระชับรอบดวงตาด้วยเครื่องเทอร์มาจ เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับเปลือกตา หนังตาตก  มีไขมันบริเวณเปลือกตาและใต้ตา ต้องการลดรอยย่นรอบดวงตา โดยจะเข้าไปทำการลดไขมันที่สะสมบริเวณเปลือกตาและถุงใต้ตา ทำให้เกิดการหดตัวของไขมัน ส่งผลให้เกิดการยกกระชับ และช่วยไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบริเวณส่วนที่เหี่ยวย่นทำให้เกิดความเรียบเนียน และตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

อ่านเพิมเติม เทอร์มาจปลอม

ยกกระชับรอบดวงตา เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่มีปัญหาบริเวณรอบดวงตาหย่อนคล้อย มีไขมันบริเวณใบหน้าเยอะ มีริ้วรอย 
  • ผู้ที่มีหนังตาตก ยกกระชับบริเวณรอบดวงตา รีดบริเวณตาเพื่อคืนความอ่อนเยาว์
  • ผู้ที่ใบหน้าดูแก่กว่าอายุ หมองคล้ำ ไม่สดใส คอลลาเจนหรืออิลาสตินใต้ผิวหนังเสื่อม
Thermage ยกกระชับ รอบดวงตา เหมาะกับใครบ้าง

ใช้เวลาในการทำนานแค่ไหน

ขั้นตอนแรกคือ ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการทำการรักษา ตามด้วยการมาร์กยาชาประมาณ 30-45 นาที ต่อมา ทำการติดแผ่นที่มีรูปตารางลงบนผิว ใส่ Eyeshield หรือที่ครอบตา เพื่อป้องกันดวงตาจากคลื่น RF หลังจากนั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเริ่มปฏิบัติตามขั้นตอนการ อายลิด เทอร์มาจ คล้ายกับการทำ Treatment ดวงตา โดยใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที ดังนั้นจึงใช้เวลาทำทั้งหมดประมาณ 1 ชั่วโมง ประหยัดเวลาเพื่อไปทำกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มได้อีก

อ่านเพิ่มเติม หลังทำเทอร์มาจควรปฏิบัติอย่างไร

Thermage ยกกระชับ รอบดวงตา การรักษา

ยกกระชับรอบดวงตา เทอร์มาจ vs อัลเทอร่า

thermage รอบ ดวงตา ก่อนหลัง

Thermage

Ulthera

การทำงานของเทอร์มาจ กับ อัลเทอร่า จะต่างกันที่ Thermage ตา (eye) จะยิงความร้อนจากคลื่นวิทยุลงสู่ผิวได้ถึงช้ันไขมัน แต่อัลเทอร่ารอบดวงตานั้น เป็นการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปยกกระชับรอบดวงตาถึงชั้น SMAS หลังยิงจะเห็นผลลัพธ์ทันที แต่เพียงแค่ 20-30% หลังจากนั้นประมาณ 3 เดือนผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้น อาการหลังทำมีรอยแดงเล็กน้อย ภายใน 24 ชั่วโมงจะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายไป

สรุป 

ริ้วรอยรอบดวงตาเกิดจากอายุที่มากขึ้น การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือแม้แต่แสงแดดที่เจอในแต่ละวัน แก้ไขด้วยเทอร์มาจ ตอบโจทย์ทุกปัญหารอบดวงตา แก้ปัญหาได้ถูกจุด แม่นยำ ก่อนตัดสินใจต้องศึกษา และเปรียบเทียบราคาให้ละเอียด สถานที่และอุปกรณ์ต้องได้มาตรฐาน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างแท้จริง 

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า