รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ การฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมให้ได้สัดส่วนมากขึ้น และช่วยลดความเด่นของโหนกแก้มลง การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ร่วมกับ ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เป็นวิธีหลักในการลดโหนกแก้มสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด

สารบัญ รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

บทความนี้ จะทำให้คุณรู้ในสิ่งคุณควรจะรู้ก่อนตัดสินใจ ฉีดฟิลเลอร์

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ทำไมถึงต้องศึกษา รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้ดีเสียก่อน

ใครที่มีปัญหาโหนกแก้มสูง ไม่ต้องการผ่าตัดศัลยกรรมยุบโหนกแก้ม การฉีดฟิลเลอร์ขมับ สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวมาก หรือเสียเวลาพักฟื้นที่ยาวนานเลย

แต่ก็อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจไป ควรศึกษา รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ของแพทย์แต่ละท่านที่เราตั้งใจว่าจะให้ปรับรูปหน้าเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้กันก่อน เพราะแพทย์แต่ละท่านมีความชำนาญที่แตกต่างกัน และก็ไม่ใช่ทุกท่านที่จะฉีดฟิลเลอร์ให้ออกมาสวยงามเป็นธรรมชาติ การฉีดฟิลเลอร์เพราะปรับแก้ไขรูปหน้า ต้องใช้ความชำนาญและประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์อย่างมาก

เพราะแพทย์จะต้องคำนวณปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับการแก้ปัญหา ให้ออกมาธรรมชาติที่สุด ไม่มากหรือน้อยไป และต้องฉีดให้ถูกชั้นผิวด้วย การฉีดฟิลเลอร์นั้นจริงจะถือว่าเป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่ปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์คลินิกไหนดี? 

ขมับตอบ มีลักษณะอย่างไร

ขมับตอบ คือ การที่ขมับยุบตัวลงไป จนทำให้มองเห็นเป็นรอยบุ๋มคล้ายกับมีหลุมอยู่บริเวณขมับ ซึ่งเกิดจากโครงสร้างของกะโหลกศีรษะ โดยคนที่มีปัญหาขมับตอบจะมีกล้ามเนื้อที่บางบริเวณขมับ และค่อนข้างอยู่ชิดกับผิวหนัง เนื่องจากกล้ามเนื้อด้านในมีขนาดเล็ก หรือฝ่อมากกว่าคนที่ไม่ได้ขมับตอบ ทำให้พื้นที่ด้านในไม่เต็มพอดีกับผิวหนังด้านนอก จึงเห็นว่าบริเวณขมับตอบ หรือเป็นรอยบุ๋มลงไป หากลองนำมือไปสัมผัสบริเวณขมับ จะสามารถรู้สึกได้ถึงกระดูก

รีวิว ขมับตอบ

ฟิลเลอร์ขมับ คืออะไร

การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิดเข้าไปในบริเวณขมับตอบ หรือบริเวณที่มีปัญหา ทำให้โหนกแก้มที่เด่นดูเหมือนยุบลง ทำให้หน้าหวานละมุนมากขึ้น เป็นวิธีการหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าสมดุลกัน เพราะหลายคนอาจมองข้ามจุดเล็กๆ ที่มีความสำคัญอย่างขมับ เพราะถ้าหากเติมเต็มส่วนอื่นแต่เว้นบริเวณขมับไว้ก็จะทำให้ใบหน้าไม่สมดุล ดูแข็งกระด้าง ดูมีอายุ หน้าดูไม่สดใส กระดูกรอบตาเด่นชัด

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ช่วยอะไรได้

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ เป็นการรักษาให้กับคนที่มีปัญหาใบหน้าเป็นโครงกระดูก แก้มตอบ ขมับตอบ ช่วยให้โหนกแก้มที่ใหญ่ดูยุบลง ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูมีความสมดุล ดูมีชีวิตชีวา หน้าดูเรียวยาว ดูเยาว์วัย และทำให้ใบหน้าของเราหวานละมุน

แก้ไขปรับรูปหน้าสำหรับคนที่มีปัญหาขมับตอบ ใบหน้าบริเวณขมับเว้าบุ๋ม ไม่เรียวสวย เพื่อเติมเต็มส่วนที่หายไป ปรับรูปหน้าแล้วได้สัดส่วนที่สวยเข้ารูป หนังตายกขึ้น ขับใบหน้าให้อ่อนเยาว์ มีใบหน้าที่อ่อนโยนมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ที่ไหนดี

โหงวเฮ้งขมับช่วยส่งเสริมเรื่องใด

ในตำแหน่งของขมับนั้น ความหมายตามตำราศาสตร์โหงวเฮ้งนั้น หมายถึง ชีวิตคู่ มีความเชื่อด้านโหงวเฮ้งว่าจะทำให้รับทรัพย์มากขึ้น มีคนช่วยอุปถัมภ์ สำหรับในผู้หญิงถ้าขมับเต็มสวย ในทางโหงวเฮ้งบ่งบอกว่าจะได้สามีรวย ไม่ต้องทำงานหนัก

ลักษณะเด่นของขมับ

เต็ม เอิบอิ่ม รับพอดีกับแนวไรผม และหน้าผาก รอยหางตามีจำนวนไม่มากเกินไป ยิ้มเป็นธรรมชาติไม่มีตำหนิ ใครมีลักษณะนี้ชีวิตคู่จะสมบูรณ์ ชายจะได้ภรรยาเป็นแม่ศรีเรือน หญิงจะได้สามีดีนอกจากนี้ขมับยิ่งอิ่มเอิ่บมากก็จะยิ่งได้รับมรดกจากพ่อตา แม่ยายมากตามไปด้วย

ลักษณะด้อยของขมับ

หางตามีริ้วรอย สับสนยุ่งเหยิง มีโหนกแก้มเด่น กระดูกโปน ไม่ว่าชายหรือหญิงก็มักจะอาภัพภรรยาหรือสามี หรือหากฝืนโชคชะตาก็จะเป็นคู่ครองที่มีปัญหากันไปตลอดเวลา
บางช่วงหากมีสีดำคล้ำ ยังบ่งถึงกำลังพบปัญหาด้านคู่ครองด้วย บางตำราก็เพิ่มเติมว่า ยังเป็นคนพลัดบ้านพลัดถิ่นด้วย

อ่านเพิ่มเติม ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อใด รุ่นใด ที่จะฉีดเเล้วดูสวย

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ผลลัพธ์หลังการฉีด ฟิลเลอร์ขมับ

  • ใบหน้าอ่อนเยาว์ ดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติใบหน้าเต่งตึง กระชับขึ้น และดูมีมิติมากขึ้น
  • อาจมีปวดศีรษะ เมื่อยตึงบ้างเล็กน้อย ซึ่งจะหายไปเองภายใน 1-2 วัน
  • ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-1.5 ปี (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
  • ฟิลเลอร์สามารถสลายตัวไปตามธรรมชาติโดยไม่เป็นอันตราย

อ่านเพิมเติม วิธีพิจารณาฟิลเลอร์แท้

ปฏิบัติตัวหลังฉีดฟิลเลอร์

หลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ควรปฏิบัติตัวอย่างไร

หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์

อาจทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนที่ไปบริเวณอื่นได้ ส่งผลให้การทำงานของฟิลเลอร์ไม่ได้ประสิทธิภาพดีเท่าที่ควร

หลีกเลี่ยงการโดนความร้อนเป็นเวลานาน

แนะนำไม่ให้ถูกความร้อนที่มีอุณหภูมิสูงภายใน 48 ชั่วโมงแรกหลังฉีดฟิลเลอร์ เช่น แสงแดดช่วงเวลาเที่ยงวัน การซาวหน้า การเลเซอร์หน้า การอยู่หน้าเตา เพราะความร้อนเหล่านี้อาจทำให้ผิวยืดหดมากกว่าปกติ และส่งผลต่อการเซตตัวของฟิลเลอร์

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่

เนื่องจากแอลกอฮอล์ทำให้เลือดสูบฉีดมากกว่าปกติ ซึ่งอาจทำให้เลือดไหลออกมาบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ได้ อีกทั้งการสูบบุหรี่หลังฉีดฟิลเลอร์ก็อาจส่งผลกระทบข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ โดยหมอขนม

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ขมับ
รีวิวฉีด ฟิลเลอร์ขมับ
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ pantip
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ pantip

สรุป รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ช่วยทำให้ตัดสินใจในการรักษาได้ง่ายขึ้น ตามคำแนะนำของหมอดังกล่าว การฉีดฟิลเลอร์ขมับช่วยปรับรูปหน้าให้ดูมีความสมดุล ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ทำให้โหนกแก้มที่ดูกว้างนั้นเล็กลง ช่วยเสริมในเรื่องของโหงวเฮ้ง และหน้ายังดูอ่อนกว่าวัยหลังฉีดอีกด้วย ศึกษา รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ทุกครั้ง ก่อนตัดสินใจเลือกวิธีการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้า แก้ไขปัญหาต่างๆ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า