ลิฟกรอบหน้า คืออะไร ยกกระชับใบหน้าได้ปลอดภัยจริงไหม

ลิฟกรอบหน้า

เมื่อเจอกับปัญหาหน้าบาน กรอบหน้าไม่ชัด จึงต้องมีตัวช่วยลิฟกรอบหน้าเพื่อให้ใบหน้าเรียวสวย ซึ่งมีหลากหลายวิธี ทั้งการฉีดโบท็อกลดกราม หรือการแก้ไขด้วยนวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ RWC Clinic ได้รวบรวมวิธีการแก้ไขไว้ในบทความนี้แล้วค่ะ

ลิฟกรอบหน้า โบท็อกซ์

ลิฟกรอบหน้า คืออะไร

การลิฟกรอบหน้า เป็นการแก้ไขให้ใบหน้าให้กระชับ ต้องการให้กรอบหน้าชัด เพราะการลิฟกรอบหน้าเป็นการดึงหน้าและลำคอให้ตึงกระชับเรียวเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้ทั้งโบท๊อกซ์ หรือการใช้เครื่องเลเซอร์เข้ามาช่วย เพราะปัญหาหน้าบาน กรอบหน้าไม่ชัด เกิดได้จากหลายสาเหตุทั้งเรื่องของโครงสร้างของกระดูก หรือการสะสมของไขมัน ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อได้รับการแก้ไขที่เหมาะสมนั่นเอง 

เพิ่มเติม : ปัญหาหน้ากลม แก้ไขอย่างไร 

ลิฟกรอบหน้าให้เรียวสวย ดีอย่างไร?

การลิฟกรอบหน้าจะช่วยให้กรอบหน้าดูกระชับ  หน้าดูเรียวขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งสามารถแก้ไขได้หลายวิธี การฉีดโบท๊อกซ์ หรือการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ สามารถทำได้ผู้ชายและผู้หญิง ถ้าเป็นผู้หญิงจะเน้นให้หน้าเรียว โดยการลดกราม แต่ยังคงความหวานของใบหน้าเอาไว้ ส่วนผู้ชายจะลิฟหน้าเพื่อเน้นปรับให้เห็นโครงหน้าชัด ดูคมขึ้น มี Jaw line คงเสน่ห์แบบผู้ชายไว้

เพิ่มเติม : วิธีแก้ปัญหาหน้าบาน อย่างเป็นธรรมชาติ

ลิฟกรอบหน้าเหมาะกับใคร?

การลิฟกรอบหน้าเป็นการแก้ไขปัญหาให้หน้าเรียวที่ถูกจุด แม่นยำ ซึ่งเหมาะกับคนที่รู้สึกว่ากรอบหน้าไม่ชัด ใบหน้าไม่มีมิติ ผิวหน้าหย่อนคล้อย มีเหนียง อยากให้ใบหน้ากระชับขึ้น แต่กลัวการผ่าตัด การลิฟกรอบหน้าจะตอบโจทย์นี้ได้อย่างแน่นอน 

ลิฟกรอบหน้า ผิวหย่อน

ลิฟกรอบหน้า กี่วันเห็นผล?

ลิฟกรอบหน้า โบท็อกซ์

ลิฟกรอบหน้ากี่วันเห็นผลนั้น ขึ้นอยู่กับหัตถการที่ทำการรักษา หากลิฟกรอบหน้าด้วยการฉีดโบท๊อกซ์จะค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์หลังฉีดประมาณ 2 สัปดาห์ เมื่อผ่านไปหนึ่งเดือนจะทำให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้น 

ลิฟกรอบหน้า Thermage
ลิฟกรอบหน้า ulthera

แต่ถ้าหากลิฟกรอบหน้าด้วยเครื่องเลเซอร์ อย่างการทำ Thermage หรือ Ulthera จะเห็นผลลัพธ์หลังทำประมาณ 3 เดือน และจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังทำไป 6 เดือน หลังทำหัตถการจะรู้สึกว่าใบหน้ารู้สึกตึงกระชับ กรอบหน้าดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

ลิฟกรอบหน้าเจ็บไหม ?

การลิฟกรอบหน้าเจ็บไหม ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย แต่ถ้าเทียบกับการทำหัตถการอื่น ๆ คือ ไม่เจ็บค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย เพราะแต่ละคนทนความเจ็บได้ไม่เท่ากันนั่นเอง 

ลิฟกรอบหน้าที่ไหนดี ?

หากกำลังลังเลว่าจะเลือกลิฟกรอบหน้าเรียวที่ไหนดี แล้วต้องเลือกจากอะไร ซึ่งสามารถสังเกต ได้ดังนี้

ลิฟกรอบหน้า เลือกที่ไหนดี
  • คลินิกที่ให้บริการต้องดูน่าเชื่อถือ
  • แพทย์ที่ทำการรักษามีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง 
  • มีรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริง
  • ราคามาตรฐาน ไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป
  • ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมที่ใช้ต้องได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง
  • มีการติดตามอาการหลังการรักษา

สรุป

การลิฟกรอบหน้า คือ การยกกระชับใบหน้าให้เรียว มีมิติขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่มีมิติ สามารถทำได้ทั้งการฉีดโบท๊อกซ์ และการใช้เครื่องเลเซอร์ ควรเลือกทำกับคลินิกที่น่าเชื่อถือ เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า