ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี ? ให้ปลอดภัย

ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี

ถึงแม้การฉีดไขมันหน้า จะมีความปลอดภัยสูงก็จริง แต่การเลือก ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญในการตัดสินเลือกแพทย์ การฉีดไขมันหน้าต้องทำกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น

ปัจจัย 5 ข้อที่จะใช้เป็นส่วนประกอบในการตัดสินใจเลือกแพทย์ว่าจะ ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี มีดังต่อไปนี้ค่ะ

สารบัญ

ฉีดไขมันหน้า หมอไหนดี

ฉีดไขมันหน้าเด็ก หัตถการยอดฮิตที่ใครๆ ก็อยากทำ

ทุกวันนี้ “การฉีดไขมันหน้าเด็ก” เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสที่มาแรงมากในหมู่สาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นถึงพริตตี้ เน็ตไอดอล และดาราคนดังก็นิยมฉีดไขมันหน้าเด็กกันมากมาย แล้วถ้าเราจะเลือกปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไขมัน จะเลือก ฉีดไขมันหมอไหนดี  เพราะ การฉีดไขมันหน้า นั้นเป็นนวัตกรรมแบบใหม่ที่สามารถเติมเต็มรูปหน้า แก้ไขปัญหารูปหน้า และช่วยทำให้หน้าแลดูอ่อนเยาว์ลงได้ และมีความปลอดภัยสูง

เนื่องจากไขมันที่ใช้เป็นไขมันของตัวเอง ทำให้ไม่มีความเสี่ยงในเรื่องของการแพ้ ไม่มีการใช้สารสังเคราะห์ใดๆ ทำให้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่การฉีดไขมันหน้าได้รับความนิยม

ซึ่งปัจจุบันจะมีคลินิกฉีดไขมันหน้าเกิดขึ้นมากมาย ทำให้ก่อนการเลือกฉีดไขมันหน้าต้องเลือกจากหลายปัจจัย ว่าจะเลือฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี สำหรับใครที่ยังไม่ว่าการฉีดไขมันหน้าคืออะไร หมอขนมได้สรุปสาระสำคัญเกี่ยวกับการฉีดไขมันหน้าไว้ที่บทความนี้ สามารถคลิ้กอ่านบทความนี้ก่อนนะคะ >> ฉีดไขมันหน้าเด็ก

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฉีดไขมันหน้า

ฉีดไขมันหน้าคืออะไร ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี
ไขมันหน้า ฉีดที่ไหนดี

คลินิกผ่านการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง

ข้อแรกให้พิจราณาจากดีกรีการศึกษาของแพทย์ เป็นสำคัญ แพทย์ที่ทำการฉีดไขมันหน้าจะต้องเป็นแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง และเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังเป็นอย่างดี จะสามารถรู้ถึงระดับความลึกของเส้นเลือดต่างๆ บนใบหน้าได้ รวมถึงเส้นเลือดที่ต้องระวัง เพราะการฉีดไขมันหน้า หากฉีดโดยแพทย์ที่ไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับกายวิภาคบนใบหน้าแล้ว อาจเกิดอันตรายร้ายแรงได้

หากมีไขมันหลุดเข้าไปอุดตันเส้นเลือดจากการฉีดของแพทย์ อาจทำให้เกิดอาการตาบอดได้เช่นเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ ดังนั้น หากต้องเลือก ฉีดไขมันหน้ากับหมอไหนดี สิ่งนี้ควรพิจราณาเป็นอันดับแรก

ผ่านการอบรมการฉีดไขมันหน้าโดยตรง

หากจะเลือกว่า ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อจากข้อแรกคือ แพทย์ที่ทำการฉีดไขมันนั้น จะต้องผ่านการอบรมเทคนิคการฉีดไขมันหน้ามาโดยตรง เพราะการฉีดไขมันนั้นไม่ใช่ใครจะทำก็ได้ การจะฉีดไขมันหน้าให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิอยู่ยาวนานนั้น แพทย์ต้องมีเทคนิคในการรักษาเซลล์ไขมัน ให้ยังคงเป็นเซลล์ไขมันที่มีชีวิต

เพื่อให้การปลูกถ่ายไขมันไปยังไปหน้า ไขมันที่ฉีดจะได้ติดคงทนและสวยงามมากขึ้น รวมถึงการผสมผสานเทคนิคพอเศษอื่นเพื่อยืดอายุการติดของไขมันให้อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วย

ฉีด ไขมันหน้า ที่ไหนดี

อัพเดทข้อมูลและมีการประชุมอย่างต่อเนื่อง

นอกจากเทคนิคที่เฉพาะด้านการฉีดไขมันหน้า แพทย์ที่ทำการฉีดไขมัน ควรมีการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเทคนิคทางการแพทย์ และอัพเดตวิทยาการและเทคโนโลยีทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง เพราะเทรนด์ความงาม และเทคโนโลยีทางด้านความงาม

มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน จะเลือก ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี ควรพิจารณาเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ต่างๆ ที่แพทย์นั้นเลือกใช้ด้วย ว่าต้องเป็นเครื่องมือที่ทันสมัยและปลอดภัย

เทคโนโลยีที่แพทย์นำมาใช้ในขั้นตอนของการฉีดไขมันหน้า ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมัน หรือการฉีดไขมันก็ตาม ปัจจุบันได้ก้าวกระโดดไปอย่างรวดเร็ว มีการดูดไขมันพร้อมๆกับการถนอมเซลล์ไขมัน ในขั้นตอนเดียว ทำให้การฉีดไขมันหน้าใช้ระยะเวลาไม่นาน

และได้ผลลัพธ์ดีกว่าเมื่อก่อนมาก ทำให้ไม่ต้องบินไปฉีดไขมันหน้าที่ต่างประเทศเหมือนเมื่อก่อน เพราะปัจจุบันสามารถทำได้ภายในประเทศและผลลัพธ์ไม่ต่างกัน

รีวิว ฉีดไขมันหน้า

มีรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง

จะเลือก ฉีดไขมันหมอไหนดี  แพทย์ที่ฉีดไขมันนั้น จะต้องมีรีวิวจากคนไข้ที่ใช้บริการจริง เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน  และควรดูรีวิวที่เป็นคลิปวิดิโอก่อน-หลังทำ นอกจากนี้การดูรีวิว ทำให้ทราบได้ว่า แพทย์ที่มีรูปรีวิวเยอะ บ่งบอกได้ถึงจำนวนคนไข้ที่มาบริการ

แต่บางคลินิกอาจะไม่สามารถลงรีวิวได้มาก เนื่องจากผู้มาใช้บริการหลายคนต้องการความเป็นส่วนตัว จึงอาจจะทำให้เราได้เห็นรีวิวจากคนไข้เพียงบางส่วนเท่านั้น

ฉีดไขมันหน้า หมอไหนดี

มีความรู้ในศาสตร์อื่นที่เกี่ยวข้อง

เนื่องจากการฉีดไขมันหน้า เป็นการปรับรูปใบหน้าและแก้ไขใบหน้าให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น การที่แพทย์ที่ทำการฉีดไขมันนั้น มีความรู้เกี่ยวกับโหงวเฮ้งด้วยก็จะทำให้เราได้ประโยชน์ในส่วนนี้ด้วย เพราะจะได้เป็นการปรับรูปหน้าที่สมบูรณ์แบบ นอกจากความสวยแล้ว ยังได้ปรับโหงวเฮ้งให้ปัง รับทรัพย์ เรียกทรัพย์ให้หลั่งไหลเข้ามาตามความเชื่อได้อีกด้วย

สรุป

ดังนั้น หากกำลังมองหาคลินิกหรือเลือกแพทย์ที่จะทำการฉีดไขมันให้นั้น สามารถพิจารณาจากข้อสังเกตทั้ง 5 ข้อที่จะช่วยให้ได้คำตอบ ว่า ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี ได้กระจ่างมากขึ้นค่ะ

“ท้ายที่สุดนี้ หากใครยังเลือกหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกฉีดไขมันหน้ากับหมอไหนดี ลองเข้ามาปรึกษาหมอขนมได้นะคะ”
>> ช่องทางด้านล่างที่ต้องการติดต่อ <<
ไลน์
ส่งข้อความ
โทร

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า