ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ปลอดภัยเชื่อถือได้

ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี

ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ? คลินิกฉีดไขมันหน้า ที่ให้ผลลัพธ์อยู่คงทนยาวนาน ฉีดแล้วติดเลย เห็นผลลัพธ์ในครั้งแรก เราสามารถพิจารณาจากภาพรวมทั้งหมดของคลินิกก่อน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ รีวิวภาพคนไข้ หรือแม้แต่แพทย์ที่ทำการฉีดไข้มันเอง เทคโนโลยีของเครื่องมือแพทย์ที่ใช้นั้นก็มีผลอย่างมากกับผลลัพธ์การฉีดไขมัน

สารบัญ ฉีดไขมันหน้า

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฉีดไขมันหน้า อ่านได้ที่นี่…

วิธีการฉีดไขมันหน้าถือว่าตอบโจทย์ความต้องการได้ดีเลยทีเดียว เพราะนอกจากใบหน้าจะสวยได้สัดส่วนตามที่ต้องการแล้ว การฉีดไขมันยังสามารถปรับสภาพผิว ให้กับผู้ที่ฉีดไขมันได้อีกด้วย และปัจจัยสำคัญที่สุดในตัดสินใจฉีดไขมันหน้า ก็คือการเลือกว่าจะฉีดที่ไหนดี เพื่อความปลอดภัยไม่เกิดอันตรายหลังทำการฉีด และก่อนฉีดผู้เข้ารับบริการต้องรู้ มีดังนี้

ฉีดไขมันหน้า คืออะไร

การฉีดไขมันหน้า ทางเลือกใหม่ในการปรับรูปหน้า ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบและอ่อนเยาว์ ด้วยไขมันตัวเอง ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง ลดความเสี่ยงในการแพ้สารแปลกปลอม ทำให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากมีใบหน้าที่อวบอิ่ม ผิวดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

คลินิกความงาม

คลินิกผ่านการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง

ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี สิ่งแรกที่สังเกตได้ง่ายเลย คือ คลินิกจะต้องผ่านการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง มีเลขใบอนุญาตการเปิดคลินิกที่สามรถตรวจสอบได้แปะไว้ทางด้านหน้าของคลินิกเสมอ โดยเฉพาะสถานประกอบการคลินิกเสริมความงามศัลยกรรม เนื่องจากปัจจุบันมีคลินิกศัลยกรรมเปิดใหม่จำนวนมาก ทั้งที่ถูกกฎหมาย และ ไม่ถูกกฎหมาย

โดยคลินิกจะมีป้ายชื่อคลินิกและเลขใบอนุญาต 11 หลัก ให้นำข้อมูลเหล่านี้ตรวจสอบคลินิกได้ที่สำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เว็บไซต์ : http://privatehospital.hss.moph.go.th/

ฉีด ไขมันหน้า ที่ไหนดี

ความสะอาดของสถานประกอบพยาบาล

มาตรฐานของคลินิกก็เป็นส่วนสำคัญที่เราจะใช้ เป็นข้อสังเกตว่าจะ ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี มาตรฐานในที่นี่คือความสะอาดของสถานประกอบพยาบาล หรือ คลินิกที่เราจะเลือกฉีดไขมัน โดยภาพรวมนั้นคลินิกจะต้องสะอาด มีห้องปลอดเชื้อที่ใช้สำหรับการทำศัลยกรรมขนาดเล็ก อย่างเช่น การฉีดไขมันหน้า นั้นถือเป็นการศัลยกรรมผ่าตัดขนาดเล็ก จะต้องทำในห้องที่ปลอดเชื้อ และเครื่องมือแพทย์ที่ผ่านกระบวนการทำให้ปราศจากเชื้อ (Sterilization)

เพื่อความปลอดภัย และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อหลังฉีดไขมัน ถึงแม้ว่าไขมันจะมาจากร่างกายของเรา ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือเกิดต่อต้านจากร่างกาย แต่ก็สามารถเกิดอาการติดเชื้อได้ภายหลัง ดังนั้น เรื่องของความสะอาดสำคัญเป็นอย่างมาก

พนักงานที่ให้บริการ

ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี นอกจากความสะอาด และเป็นคลินิกที่ถูกต้องตามกฏหมายแล้ว สิ่งที่มีผลในการตัดสินใจเลือกคลินิกฉีดไขมันหน้า คือ พนักงานที่ให้บริการนั่นเอง พนักงานที่ให้บริการนั้น จะต้องบริการด้วยใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส คอยดูแลและให้คำปรึกษาเราขณะที่เรากำลังหาข้อมูลและอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ

ฉีดไขมันหน้า ที่ไหนดี

แพทย์มีความชำนาญเฉพาะทาง

ส่วนสำคัญอีก 1 ข้อ ในการตัดสินใจเลือก ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี นั่นคือ แพทย์ที่ทำการฉีดไขมันหน้าจะต้องเป็นแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง และเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง มีความรู้เกี่ยวกับกายวิภาคบนใบหน้าอย่างละเอียด เพื่อป้องกันการเกิดผลข้างเคียงหากฉีดไขมันไปโดนเส้นเลือด  แพทย์ที่ฉีดไขมันต้องมีเทคนิคในการรักษาเซลล์ไขมัน ให้ยังคงเป็นเซลล์ไขมันที่มีชีวิต

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเชี่ยวชาญด้านการฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นผู้ทำหัตถการเท่านั้น เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ทำให้ดำเนินการรักษาได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่เป็นอันตราย มีใบรับรองการเป็นผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ ตรวจสอบรายชื่อแพทย์จากเว็บไซต์แพทยสภา รวมถึงดูเคสรีวิวของแพทย์แต่ละคน ว่าผลลัพธ์นั้นออกมาดูดีหรือไม่ ช่วยแก้ปัญหาได้จริงหรือเปล่า ซึ่งการดูรีวิวนั้น นอกจากจะเช็คความชำนาญในการทำหัตถการแล้ว ยังช่วยเช็คความน่าเชื่อถือของคลินิกนั้นๆ อีกด้วย

และเทคนิดการยืดอายุเซลล์ไขมันให้ติดคงทน หากใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การเลือกแพทย์ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> ฉีดไขมันหน้าหมอไหนดี บทความนี้จะบอกอย่างละเอียดว่า การเลือกแพทย์ในการฉีดไขมันนั้นสำคัญอย่างไร

ฉีดไขมัน หน้า ที่ไหนดี

การติดตามผลหลังฉีดไขมัน

ระบบการติดตามผลลัพธ์ภายหลังฉีดไขมัน หลายคนอ่านมาจุดนี้แล้วคงสงสัยว่า เรื่องนี้เกี่ยวข้องด้วยหรือ? จริงๆแล้วเรื่องของการติดตามผลภายหลังการฉีดไขมันนั้นสำคัญ เพราะ การที่จะเลือก ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี คลินิกที่เราเลือกนั้นควรมีการติดตามผล เพราะ หากเกิดข้อผิดพลาด ผลข้างเคียงหลังฉีดไขมัน หรือ ได้ผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์

จะสามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงที และมีแพทย์คอยดูแล และให้คำปรึกษาหลังฉีดไขมันอย่างใกล้ชิด คนไข้จึงสบายใจได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราสามารถแก้ไขได้ และปลอดภัยเพราะอยู่ในการดูแลของแพทย์นั่นเอง

สรุป

การฉีดไขมันหน้า เพื่อปรับแก้ไขรูปหน้า ที่นอกจากความสวยงามและ ความคงทนแล้ว ปัจจัยที่จะใช้เลือก ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ยังมีผลต่อผลลัพธ์ของการฉีดไขมัน  หากอยากฉีดไขมันอย่างปลอดภัยและได้ผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพ การเลือกคลินิกเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

“ท้ายที่สุดนี้ หากใครยังเลือกหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ลองเข้ามาปรึกษาหมอขนมได้นะคะ”
>> ช่องทางด้านล่างที่ต้องการติดต่อ <<
ไลน์
ส่งข้อความ
โทร

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า