หมอขนม ถูกรับเชิญในรายการวูดดี้ เผยความอ่อนเยาว์ของคุณมาช่า

woody

คุณหมอขนม ถูกรับเชิญร่วมสัมภาษณ์ในรายการวูดดี้ เพื่อเล่าถึงกระบวนการที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของคุณมาช่าและแชร์ทัศนคติการเป็นแพทย์ความงามที่ดี ติดตามได้ในบทความนี้เลยค่ะ

ทำความรู้หมอขนมให้มากขึ้น >>> ได้ที่นี่ <<<

หมอขนม

หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ อาจารย์แพทย์ด้านการปรับรูปหน้าที่ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพของผลลัพธ์คนไข้เป็นหลัก หมอขนมเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยโดยตรง อีกทั้งยังเป็นอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านฟิลเลอร์ (Restylane Trainer) เเละอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอดด้านโบท็อกซ์ (Dysport Trainer) และอาจารย์แพทย์รุ่นเเรกผู้ถ่ายทอดด้านร้อยไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft Trainer) ซึ่งหมอขนมเป็นแพทย์ที่อายุน้อยที่สุด

หมอขนมในรายการวูดดี้

เมื่อมีคนพูดถึง และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ให้ความสนใจถึงความอ่อนเยาว์ของคุณมาช่า จนเกิดเป็นกระแสว่าคุณมาช่าไปทำอะไรมาทำไมถึงยังสวยและยังคงดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ทำให้รายการ Woody Interview เกิดการนัดสัมภาษณ์คุณมาช่าแบบตัวต่อตัว จนได้ทราบว่าหมอขนมเป็นผู้ช่วยในการคงความอ่อนเยาว์ในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม : คงความอ่อนเยาว์ของคุณมาช่ากับหมอขนม

คลิปในรายการ

กระบวนการการรักษาของหมอขนม 

หมอขนม เป็นแพทย์ที่ให้ความสำคัญกับคนไข้ในทุก ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องผลลัพธ์ที่ดี และมาตรฐานของความงามที่ปลอดภัย จึงทำให้หมอขนมไม่หยุดพัฒนาความรู้และคอยหาข้อมูลใหม่ ๆ อยู่เสมอ จนได้คิดค้นกระบวนการ Youthivate ทำให้เกิดผลลัพธ์ 5 ประการ ได้แก่

Restore

เป็นการซ่อมแซมจากภายในก่อนการรักษาภายนอก ก่อนที่จะไปเติมแต่งภายนอกต้องแข็งแรงและสมบูรณ์ตั้งแต่ภายในก่อน ดังนั้น ผลลัพธ์แรกจึงมุ่งไปทางการซ่อมแซมภายในก่อน

Restructure

ปรับโครงสร้างให้แก้ไขได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น บางอย่างโครงสร้างของมนุษย์อาจมีข้อบกพร่อง หรือข้อผิดพลาด เราก็จะทำการปรับให้กลับมาอยู่ในพื้นฐานก่อนที่จะแต่งเติมอะไรลงไป

Rejuvenate

การป้องกันการเสริมถอยไม่ให้ด้อยกว่าเดิม สำหรับการป้องกัน ถ้าเราทำการซ่อมแซม ฟื้นฟูปรับโครงสร้างแล้ว เราจะมามุ่งในเรื่องของการป้องกันไม่ให้เรามีอายุที่มากขึ้น ซึ่งเป็นกระบวนการที่คุณหมอขนมได้ทำการคงความอ่อนเยาว์ให้คุณมาช่า

Refinement

การเสริมจุดเด่นให้ดูสง่ากว่าวัยจริง การเสริมจุดเด่นตรงนี้จะช่วยทำให้เอกลักษณ์ของเราดูโดดเด่นชัดเจน และทำให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

Revive

สามารถคงรักษาความงามได้อย่างถาวร คงไม่มีใครที่อยากได้รับผลลัพธ์เพียงสั้น ๆ อยากให้ผลลัพธ์นั้นดี มีคุณภาพ และคงอยู่ได้นานที่สุด 

ดังนั้น กระบวนการเพื่อให้ผลลัพธ์ Youthivation ทั้ง 5 ประการนี้ก็จะช่วยกุม และออกแบบมาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด และตรงต่อความต้องการมากที่สุด

สรุป

เผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของคุณมาช่า ไปกับหมอขนม ในรายการวูดดี้ เพื่อพิสูจน์ว่าทุกขั้นตอน ทุกการรักษาที่หมอคัดสรรมาล้วนแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอน 

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า