คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า

คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า
คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า

ในปัจจุบันผู้คนให้ความสนใจเรื่องความสวยความงามมากยิ่งขึ้น จึงหันมาดูแลตัวเองไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย จนทำให้เห็นคลินิกเสริมความงามมีอยู่มากมาย ในทุกแห่งให้เลือกสรรตามความต้องการ แต่ต้องศึกษาข้อมูลให้ดีและรอบคอบก่อนตัดสินใจ

บริการของคลินิกเสริมความงาม

การให้บริการความงามของคลินิกเสริมความงามต้องมีบริการที่ครบถ้วน เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เข้ารับบริการ สามารถสร้าวความเชื่อมั่นให้ผู้เข้ารับบริการได้ว่าเลือกทำที่เราแล้วปลอดภัยแน่นอน ซึ่งทาง RWC คำนึงถึงเรื่องนี้มาเป็นอันดับแรก ๆ จึงมีบริการที่ครอบคลุมและหลากหลาย ดังต่อไปนี้

กลุ่มฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ (Filler) เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย หรือสาร Hyaluronic Acid (HA) เมื่อฉีดแล้วจะสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ การฉีดฟิลเลอร์นอกจากจะช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าแล้ว ยังช่วยเต็มเติมใบหน้าให้สดใส เต่งตึง ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง ริ้วรอยและรอยหมองคล้ำดูจางลง ทั้งยังช่วยในเรื่องการชะลอวัยได้อีกด้วย โดยแบ่งตามตำแหน่งในการฉีดฟิลเลอร์ ดังนี้

1.ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

การพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลต่อรอยหมองคล้ำใต้ตา ทั้งจากโรคภูมิแพ้ ลักษณะทางพันธุกรรม หรือแม้กระทั่ง กระดูกใต้ตายุบลง จากสาเหตุอายุที่เพิ่มมากขึ้น โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

2.ฉีดฟิลเลอร์คาง

ผู้ที่กำลังพบเจอกับปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม คางตัด หรือแม้แต่คางไม่เท่ากัน สามารถแก้ไขได้ด้วยฟิลเลอร์คาง การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นตัวช่วยในการปรับรูปหน้า เติมส่วนที่ขาดหายให้ใบหน้าดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

3.ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มลึกมักจะเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียดที่สะสม หรือแม้แต่การแสดงสีหน้า จะทำให้เกิดร่งแก้มที่ลึก มีโอกาสพบกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ หลังฉีดเติมเต็มยกกระชับใบหน้าแล้ว ใบหน้าโดยรวมก็จะดูเด็กลง ริ้วรอยร่องแก้มจางหายไป

4.ฉีดฟิลเลอร์จมูก

การฉีดฟิลเลอร์จมูก เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัดเป็นการเสริมจมูกแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับแก้ไขรูปจมูกให้สวย มีมิติ สามารถเติมปลายหยดน้ำ หรือปรับรูปให้จมูกสวยงามตามลักษณะของโหงวเฮ้งให้ดีได้อีกด้วย

5.ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือ การฉีดสารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิก Hyaluronic Acid เข้าไปบริเวณหน้าผาก เนื่องจากต้องใช้ปริมาณฟิลเลอร์หลาย cc เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน จึงไม่ใช่บริเวณแรก ๆ ที่แพทย์แนะนำ เมื่ออายุมากขึ้น หน้าผากก็จะเล็กและแคบลง เป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าผากไม่สวย ต้องแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ทั้งนี้ฟิลเลอร์หน้าผากยังช่วยในเรื่องการปรับโหงวเฮ้งให้ดีด้วย

6.ฉีดฟิลเลอร์ปาก

เมื่ออายุมากขึ้น เนื้อริมฝีปากจะบางลงเรื่อย ๆ ทำให้เห็นริ้วรอยได้ง่าย ดูแห้ง หรือบางคนที่เวลาทาลิปสติกแล้วตกร่อง ส่งผลทำให้ความมีเสน่ห์ น่าดึงดูดลดน้อยลงด้วย ฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์ปากจะช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้นและมีเสน่ห์น่ามองฟิลเลอร์ปาก สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยตรง หรือในกรณีที่ต้องการให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ฉีดฟิลเลอร์ขอบปาก เพื่อให้ขอบปากชัด ดูเซ็กซี่มีเสน่ห์เป็นทรงกระจับ ก็สามารถใช้การเติมฟิลเลอร์ปากช่วยได้

7.ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ปัญหาขมับตอบ เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้โครงสร้างกะโหลกศีรษะเริ่มยุบตัวลง การฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมให้ได้สัดส่วนมากขึ้น และช่วยลดความเด่นของโหนกแก้มลง และช่วยในเรื่องการเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย

8.ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ

สาเหตุแก้มตอบมาจากหลายสาเหตุ ทั้งเกิดจากผอมเกินไป หรือ ลดน้ำหนักรวดเร็วเกินไป ผลกระทบจากการจัดฟัน รวมถึงพันธุกรรม ส่งผลให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย  โทรม ไม่สดใส การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบจะช่วยให้แก้มดูเต็ม และอวบอิ่มขึ้น ผิวก็จะดูเรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยในเรื่องการปรับโหงวเฮ้งที่ดีอีกด้วย

การฉีดฟิลเลอร์

กลุ่มเลเซอร์

Ulthera

Ulthera (อัลเทอร่า) คือ เทคโนโลยีใหม่ในการแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย โดยการใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์แบบเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ช่วยยกกระชับผิวได้ถึงระดับชั้นผิว SMAS (Superficial musculoaponeurotic system) ซึ่งเป็นชั้นที่ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า ผสมผสานกับเทคโนโลยี See&Treat ซึ่งเป็นหน้าจอแสดงชั้นผิวเเบบ Real time ทำให้แพทย์รักษาได้แม่นยำ ตรงจุด และมีประสิทธิภาพ

Thermage

Thermage (เทอร์มาจ) นวัตกรรมทางการแพทย์ใหม่ล่าสุดที่เน้นในเรื่องการยกกระชับผิว และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ให้ผิวหนัง เทอร์มาจเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัย เนื่องจากผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US-FDA (องค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา) และอย.ประเทศไทย

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

Fractora

Fractora Technology เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุแบบแฟรกชั่นนอล (Fractional radio-frequency) ช่วยรักษาปัญหาของแผลบนใบหน้า เช่น หลุมสิว แผลเป็น ช่วยฟื้นฟูความตึงตัวของผิว ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และฟื้นฟูความแข็งแรงของโครงสร้างผิวจากภายในสู่ภายนอก ผิวมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่ผิวหนังหย่อนคล้อย ริ้วรอยลึกและตื้นรวมไปถึงปัญหาแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยใบหน้าให้ดูอ่อนวัยลง

Repair

รีแพร์ คือ การฟื้นฟูของผู้หญิงที่ไม่ต้องผ่านการผ่าตัด การทำรีแพร์ในรูปแบบของการใช้เลเซอร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่มาใช้ในการกระชับช่องคลอดจาก USA เป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency ด้วยวิธีการปล่อยพลังงานแบบอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ความถี่ที่ปลอดภัย จากกระแสไฟฟ้า ซึ่งเป็นการกระชับช่องคลอด โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดให้เจ็บตัวอีกต่อไป

Pico Laser

เป็นเทคโนโลยีส่งพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที นวัตกรรมสุดล้ำในตอนนี้ หมดปัญหาฝ้า กระ ด้วย เนื่องจากเป็นนวัตกรรมที่ใช้เลเซอร์ในการรักษาปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ เช่น รูขุมขนกว้าง ลบรอยสัก ปาน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ด้วยพลังงานสูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นมาก ๆ

HIFU ยกกระชับใบหน้า

HIFU  เป็นการการรักษาโดยการยิงพลังงานเข้าไปทำให้ผิวหนังในชั้น SMAS หดตัว โดยใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่สูง เพื่อกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนและสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหน้าดูยกกระชับและอ่อนเยาว์ลง เหมาะสำหรับคนที่กลัวเข็ม หรือกลัวการผ่าตัด จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการตัดสินใจทำหัตถการนี้

Dual Yellow Laser

สุดยอดเครื่องเลเซอร์หน้าใส  คลื่นแสงที่มีพลังงานเข้มข้นสูง มีลักษณะเป็นลำแสง มีจุดโฟกัสแม่นยำ การรักษาหรือปรับสภาพผิวด้วยการใช้เลเซอร์ ส่งไปยังเป้าหมายบนผิวหนังที่ต้องการทำลาย และลอกชั้นผิวหนังออกทีละชั้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวให้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอมากขึ้น  โดยเลเซอร์แต่ละชนิดสามารถรักษา หรือรักษาปัญหาผิวหนังได้โดยตรง เช่น ติ่งเนื้อ ซึ่งเลเซอร์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก คือ Dual Yellow Laser

Diode Laser

Diode Laser คือ นวัตกรรมการเลเซอร์กำจัดขนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมมาก ช่วยจัดการปัญหาของขนแบบถอนรากถอนโคน แต่ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ และไม่แสบผิว พร้อมทั้งกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง ดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ซึ่งสามารถกำจัดเส้นขนได้ลึกถึงระดับผิวหนังชั้นในส่วนลึก หลังทำจึงมักมีเส้นขนหลุดออกมาเสมอ และเส้นขนจะเริ่มขึ้นน้อยลง หรือขึ้นใหม่เป็นเส้นบางๆ

งานฝีมือโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ฉีดไขมันหน้า

การฉีดไขมันหน้า คือ การเติมเต็มส่วนที่ขาดบนใบหน้าด้วยการใช้ไขมันของตัวเอง เติมในส่วนที่ขาดบนใบหน้า เรียกง่าย ๆ คือ การย้ายเซลล์ไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการแล้ว ไปเติมเต็มในส่วนที่ขาดแทนการฉีดฟิลเลอร์ ไม่มีสารสังเคราะห์ หรือ สิ่งแปลกปลอม ไขมันของเราจะมีเซลล์ฟื้นฟูอยู่ และเซลล์ที่อยู่ในไขมันนี้ สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

ฉีดไขมันหน้า คลินิกเสรมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า

ร้อยไหม

ร้อยไหม คือ เป็นอีกหนึ่งหัตถการในการช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงและดูอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัด ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน การร้อยไหมละลายจะสอดเข้าไปใต้ผิวเพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อให้กระชับตัวขึ้นใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย โดยไหมจะละลายเข้าไปในใต้ผิวหนัง ผิวก็จะถูกเงี่ยงเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่ร้อยไหมเข้าไปและส่งผลให้เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อใต้ผิวและมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่บริเวณรอบเส้นไหม ทำให้ผิวหน้าถูกดึงรั้งจนเต่งตึงและดูอ่อนเยาว์

ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า
ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า

MESOFAT

Meso fat คือ วิธีการกำจัดไขมันส่วนเกิน วิธีหนึ่งด้วยการที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยา ฉีดส่งตัวยา ซึ่งในตัวยาจะมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มยาหลาย ๆ ตัว เช่น Phosphatidylcholine,Deoxycholate, L-carnitine, Vitamin B complex, Amino acids, Minerals ฯลฯ โดยเทคนิคการฉีดเมโสแฟต มาจากการรักษาด้วยวิธีการทำเมโสเธอราพี (Mesotherapy) นั่นเอง

ฉีดสลายฟิลเลอร์

ฉีดสลายฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเพื่อสลายฟิลเลอร์ ในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึ่งพอใจ เป็นการใช้เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ( Hyarulonidase :HYAL) เมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะทำหน้าที่โดยตรง ทำให้ลดการกักเก็บน้ำ ไขมัน และทำลายการยึดเกาะของสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ ช่วยทำให้ฟิลเลอร์เกิดการคลายตัวออก ซึ่งสามารถฉีดสลายได้แค่ฟิลเลอร์แท้เท่านั้น

นวัตกรรมอื่น ๆ

สลายไขมันด้วยความเย็น ด้วยเครื่อง Cooltech Define

การสลายไขมันส่วนเกิน โดยใช้ความเย็น หรือการสลายไขมันด้วยความเย็น เป็นวิธีการกำจัดไขมัน แบบไม่ต้องผ่าตัดโดยใช้ความเย็นแช่แข็งเฉพาะเซลล์ไขมันส่วนเกินที่ต้องการกำจัดออก โดยส่งผ่านความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -11°C แบบคงที่ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันแข็งตัวและสลายตัวเองแบบธรรมชาติในช่วง 3 วันแรก ก่อนที่จะถูกขจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลืองแบบถาวรหลังจากนั้นภายใน 1 เดือน

ฉีดไขมันหน้าอก

เป็นการเติมเต็มในส่วนของหน้าอก ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเข้าบริเวณหน้าอก ทำให้หน้าอกอวบอิ่มเต่งตึงยิ่งขึ้น ด้วย Fat Filler  โดยเป็นการนำเอาไขมันในส่วนเกินของตัวเองมาใช้ เป็นการเสริมหน้าอกแบบธรรมชาติ ไม่ต้องพักฟื้นนาน 

ดูดไขมัน

การ ดูดไขมัน คือ การนำไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกจากร่างกาย เป็นกระบวนการศัลยกรรมเพื่อความงามที่ใช้เทคนิคในการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นใต้ผิวหนังออกจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยากแม้ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้วก็ตาม การดูดไขมันช่วยให้ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย 

Mesotherapy

Mesotherapy คือ การส่งตัวยาหรือสารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเข้มข้นเข้าสู่ผิว เช่น วิตามิน Coenzyme Q10 แร่ธาตุ และกรดอะมิโนโดยใช้เข็มฉีดขนาดเล็ก ประมาณ 27-30 G (เล็กกว่าก้านดอกเข็ม) เข้าไปยังตำแหน่งต่าง ๆ โดยตรง เพื่อแก้ไขปัญหาและฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุด ผลที่ได้จะดูเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มาเด้ คอลลาเจน

มาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen) คือ การใช้ยาที่มีการกระตุ้นคอลลาเจนและวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว  ซึ่งหลักการฉีด มาเด้ คอลลาเจน จะทำโดยการใช้เข็มฉีดยาจิ้มลงไปบริเวณจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า (Homeopathy) ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น โดยสูตรยาของ มาเด้ คอลลาเจน จะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี

ฉีดวิตามินผิว คืออะไร

การ ฉีดวิตามินผิว หลายคนอาจรู้จักในชื่อของ “IV Vitamin therapy” หรือเรียกอีกอย่างว่า “IV Vitamin drip” คำว่า IV นั้น ย่อมาจาก Intravenous ซึ่งมีความหมายว่า หลอดเลือดดำ การให้วิตามินในรูปแบบนี้จึงหมายถึงการฉีดวิตามินหรือสารน้ำผ่านทางเส้นเลือดดำเข้าสู่ร่างกายโดยตรงนั่นเอง เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อนำไปสร้างคอลลาเจน ซึ่งคอลลาเจนมีประโยชน์ต่อการรักษาสุขภาพ และยังช่วยในการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น กระดูก ฟัน และผิวหนัง

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

วิธีเลือกคลินิกเสริมความงาม

เนื่องจากคลินิกเสริมความงามมีมากมายหลายแห่ง การเลือกจึงต้องรอบคอบ ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และควรได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับราคา โดยแนวทางการพิจารณาคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน สามารถสังเกตได้จาก 4 ข้อ ดังนี้

1.คลินิกผ่านมาตรฐานรับรองอย่างถูกต้อง

คลินิกที่ปลอดภัย คือ ต้องมีใบอนุญาตประกอบการคลินิกเสริมความงาม และเลขที่ใบอนุญาต 11 หลักของผู้ประกอบการหรือไม่ โดยจะต้องแสดงใบอนุญาตประกอบการจากระทรวงสาธารณสุข ในบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจน หรือติดไว้บริเวณหน้าคลินิก และควรมีแพทย์อยู่ประจำคลินิกเสมอ

2.แพทย์มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า

แพทย์ที่ทำการรักษาต้องมีใบประกอบวิชาชีพ โดยสามารถตรวจสอบได้จากชื่อ-นามสกุลจริงของแพทย์ บนเว็บไซต์ของแพทยสภา และต้องมีป้ายรายชื่อผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิกติดไว้ในที่เปิดเผย ผู้ทำการรักษาต้องเป็นคนเดียวกับป้ายที่ติดไว้ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้ผู้เข้ารับบริการ แพทย์ต้องมีความรู้และเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ

ใช้ผลิตภัณ์ของแท้ ตรวจสอบได้ มีความปลอดภัย คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า

3.ใช้ผลิตภัณ์ของแท้ ตรวจสอบได้ มีความปลอดภัย

ตัวยาที่คลินิกเลือกใช้ ทั้งฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เมโส วิตามินผิว ฯลฯ ต้องเป็นของแท้เท่านั้น สามารถตรวจสอบเลข Lot.ได้ รู้แหล่งที่มาที่ไป รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ เช่น Hifu, Ulthera, Thermage, Cooltech ต้องเป็นเครื่องแท้นำเข้าอย่างถูกต้องโดยบริษัทที่น่าเชื่อถือ เพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย

4.มีรีวิว จากผู้ใช้บริการจริง

ควรเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ ต้องมีรีวิว Before-After ให้เห็นชัดเจน ทั้งภาพและวิดีโอเป็นการรีวิวจากผู้เข้ารับบริการอย่างแท้จริง ทางช่องทางต่าง ๆ ของคลินิก ทั้งบนเว็บไซต์, Facebook, IG และ youtube ให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า
รีวิวจากผู้ใช้บริการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า
รีวิวจากผู้ใช้บริการ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า
รีวิวจากผู้ใช้บริการ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า

ในปัจจุบันที่เจอภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid -19 สิ่งที่ควรคำนึงถึงและไม่ควรละเลยคือความสะอาดของคลินิก ควรมีมาตรการป้องกัน รักษาความสะอาด มีการเว้นระยะห่าง หรือ social distancing เพื่อรองรับความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ เช่น การนัดคิว จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ ฉีดวัคซีน และการตรวจ ATK ทุกครั้งก่อนเข้ารับบริการ

รางวัลการันตี

รางวัลการันตี คลินิกเสริมความงาม ด้านการปรับรูปหน้า

คำถามที่มักพบบ่อย

เลือกคลินิกเสริมความงามที่ไหนดี
  • ต้องเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีเลขที่ใบอนุญาต 11 หลักครบถ้วนถูกต้อง และภายในคลินิกมีความสะอาดถูกหลักอนามัย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำการอยู่
  • แพทย์ที่ทำการรักษาต้องเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างแท้จริง 
  • คลินิกต้องใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองว่าเป็นของแท้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการเอง 
ต้องเลือกแพทย์ที่รักษาไหม

การเลือกแพทย์ที่รักษานั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากเลือกแพทย์ที่ไม่ความรู้และประสบการณ์โดยตรงอาจเกิดการผิดพลาด ทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และได้รับข้อเสียตามมาอีกในภายหลัง ดังนั้น ควรเลือกแพทย์ให้ดีก่อนทำการรักษา ซึ่งแพทย์ที่ RWC Clinic เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง มั่นใจ ปลอดภัย ได้รับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ที่ RWC Clinic แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

ที่ RWC Clinic มีอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง เป็นเทรนเนอร์ด้านการฉีดฟิลเลอร์และร้อยไหมโครงตาข่าย ยืนยันได้ด้วยผลลัพธ์จากเคสผู้เข้ารับบริการ อีกทั้งทางคลินิกของเรายังใส่ใจและให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านอย่างจริงใจ ไม่ยัดเยียด เพื่อความงามที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด คือสิ่งที่ RWC Clinic ยึดมั่นมาโดยตลอด 

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า