Youthivate กระบวนการคืนความอ่อนเยาว์อย่างล้ำลึก

อยากให้ความอ่อนเยาว์คงอยู่กับเรานานขึ้น สามารถทำได้ด้วยกระบวนการ Youthivate ซึ่งเป็นกระบวนการที่ถูกคิดค้นโดยหมอขนม เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีกว่า และเห็นผลชัดกว่าให้กับคนไข้คนสำคัญ กระบวนการดังกล่าวจะเป็นเช่นไร มีอะไรบ้าง สามารถติดตามได้ในบทความนี้เลยค่ะ

ทำความรู้จัก “หมอขนม” ให้มากยิ่งขึ้น >>> ได้ที่นี่ <<<

Youthivate คืออะไร

เป็นกระบวนการที่ผสมผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ ในการดูแลรักษาเพื่อให้คงความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ ใน 3 แง่มุม ทั้งการดูอ่อนวัยจากรูปลักษณ์ภายนอก ส่งผลต่อสุขภาพและการทำงานของระบบภายใน และการมีสุขภาวะทางใจที่สมบูรณ์แข็งแรง ซึ่งเป็นกระบวนการออกแบบเฉพาะบุคคลโดยเฉพาะ

กระบวนการ Youthivate มีอะไรบ้าง

กระบวนการในการออกแบบ Youthivation 5 ประการ 

youthivate

ขั้นตอนที่1

เป็นการวินิฉัย โดยการใช้ระบบ AI เป็นการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการมองหาปัญหา ซึ่ง AI จะเข้ามาช่วยมองเห็นปัญหาได้ละเอียดมากกว่ามนุษย์มองเห็น 

ขั้นตอนที่ 2 

เป็นการจับคู่และหาตรงกลาง คือ การผสานเอาโจทย์ หรือความต้องการของคนไข้ เข้ากับปัญหาที่ AI ตรวจพบ เพื่อให้หาความเหมาะสมของการแก้ไขปัญหา 

ขั้นตอนที่ 3

เป็นการปรับแต่ง และออกแบบโครงสร้างโดยปรับปรุงให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล ซึ่งเราทราบกันอยู่แล้วว่าโครงสร้างทางกายวิภาคของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน จะเป็นเพศ วัย พันธุกรรม ต่างกันโดยสิ้นเชิง ไม่ใช่แบบมาตรฐานี่เหมือนกันแต่เป็นการเลือกให้พอดี และเฉพาะบุคคล 

ขั้นตอนที่ 4

การสร้างระบบ AI เป็นการสร้างภาพเสมือนให้คนไข้มองเห็นผลลัพธ์สุดท้ายได้ก่อนที่จะลงมือทำ ไม่ต้องคาดเดาและไม่ต้องลุ้นว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นแบบไหน

ขั้นตอนที่ 5

เป็นการติดตามและคอยปรับ และคอยเช็คผลลัพธ์การรักษาเป็นระยะ เพื่อให้คนไข้หรือผู้เข้ารับบริการมั่นใจได้ว่าระหว่างทางที่อยู่กับหมอ ได้เห็นผลลัพธ์และไม่ผิดหวังจากที่คาดไว้

กระบวนการ Youhtivate ทั้ง 5 กระบวนการที่หมอออกแบบมา เพื่อตอบโจทย์ดังกล่าวให้เกิดผลลัพธ์ตามที่หมอได้กล่าวไปข้างต้น หมอและทีมงานทุกคนมีความภูมิใจในการรักษาที่ได้คิดค้นขึ้นมาว่าจะทำให้เกิดผลลัพธ์ และสิ่งที่ดีที่สุดกับคนไข้ที่ไม่เคยมีใครเห็นในประเทศไทยมาก่อน

เพิ่มเติม : ปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไขมัน โดยคุณหมอขนม

หากสนใจ Youthivate สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ >>> ที่นี่ <<<

ผลลัพธ์ของ Youthivate

ผลลัพธ์ของ Youthivation ทั้งหมด 5 ประการ ได้แก่

Restore 

เพื่อให้ผลลัพธ์เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด จะต้องซ่อมแซมตั้งแต่ภายในก่อนการรักษาภายนอก ก่อนที่จะไปเติมแต่งภายนอกต้องแข็งแรงและสมบูรณ์ตั้งแต่ภายในก่อน ดังนั้น ผลลัพธ์แรกจึงมุ่งไปทางการซ่อมแซมภายในก่อน

Restructure

เพื่อสามารถปรับโครงสร้างให้แก้ไขได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น บางอย่างโครงสร้างของเราอาจมีข้อบกพร่อง หรือข้อผิดพลาด เราก็จะทำการปรับให้กลับมาอยู่ในพื้นฐานที่สมดุลก่อนที่จะแต่งเติมอะไรลงไป

Rejuvenate

การป้องกัน เพื่อไม่ให้ความอ่อนเยาว์เสื่อมถอยไป สำหรับการป้องกัน ถ้าเราทำการซ่อมแซม ฟื้นฟูปรับโครงสร้างแล้ว เราจะมามุ่งในเรื่องของการป้องกันไม่ให้เรามีอายุที่มากขึ้นนั่นเอง

Refinement

เป็นการเสริมจุดที่ดีให้ขึ้นกว่าเดิม หรือ การเสริมจุดเด่นให้ดูสง่ากว่าวัยจริง การเสริมจุดเด่นตรงนี้จะช่วยทำให้เอกลักษณ์ของเราดูโดดเด่นชัดเจน และทำให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น 

Revive

ยังคงรักษาความงามได้อย่างถาวร คงไม่มีใครที่อยากได้รับผลลัพธ์เพียงสั้น ๆ อยากให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานที่สุด

เพิ่มเติม : คงความสวยอย่างอ่อนเยาว์แบบคุณมาช่า

ดังนั้น กระบวนการที่ให้ผลลัพธ์ Youthivate ทั้ง 5 ประการนี้ ก็จะช่วยป้องกันให้ผลลัพธ์อยู่ได้คงนานยิ่งขึ้น เพราะทำการออกแบบมาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด และตรงต่อความต้องการมากที่สุด

ที่ตั้ง Youthivate

991 อาคารสยามพารากอน ห้องเลขที่ 460 ชั้น 4
ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

หากสนใจ Youthivate สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ >>> ที่นี่ <<<

สรุป

กระบวนการ Youthivate เป็นผสมผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ในการแก้ไขปัญหา และเริ่มแก้ไขจากภายในสู่ภายนอก ส่งผลต่อทางด้านจิตใจ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและคงอยู่ได้ยาวนาน ซึ่งเป็นกระบวนการที่หมอขนมเป็นผู้คิดค้นขึ้นมา

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า