หมอขนม ได้รับเกียรติขึ้นบรรยายในงาน 47TH DST ANNUAL MEETING 2023

หมอขนม บรรยายร้อยไหมยกคิ้ว ปก

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แห่ง RWC Clinic ได้รับเกียรติจากบริษัท Edencolors Thailand ให้ขึ้นบรรยายในงาน 47TH DST ANNUAL MEETING 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หมอขนม งานบรรยายร้อยไหม

โดยการบรรยายครั้งนี้ มีเเพทย์ผิวหนังเข้าร่วมกว่าหนึ่งพันคน หมอขนมได้แบ่งปันเทคนิค และความรู้ในเรื่องของการร้อยไหม เพื่อยกองศาของคิ้วให้เข้ากับรูปหน้ามากที่สุด ซึ่งต้องอาศัยทั้งประสบการณ์และความชำนาญอย่างแท้จริง เพราะลักษณะทางกายภาพของมนุษย์นั้นแตกต่างกัน การปรับแต่งรูปคิ้วจึงต้องดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และเข้ากับรูปหน้าของแต่ละบุคคลได้อย่างเหมาะสม

หมอขนม งานบรรยายร้อยไหมยกคิ้ว

หมอขนมหวังว่า ความรู้และเทคนิคที่ตั้งใจถ่ายทอดทั้งหมด จะเป็นประโยชน์กับแพทย์ท่านอื่น เพื่อนำไปต่อยอด ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ผลลัพธ์ที่ประทับใจ คือ มาตรฐานที่ RWC Clinic ยึดถือมาตลอด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้ารับบริการได้อย่างแม่นยำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า