สร้างซิกแพคผู้ชาย ภายใน 1 เดือน โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

ซิกแพค โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

เทรนด์การออกกำลังกาย ยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น อยากหุ่นดี สุขภาพดี อยากมี ซิกแพคผู้ชาย ซิกแพคผู้หญิงที่เรียกว่าร่อง 11 จะยิ่งทำให้ดูสุขภาพดี ซึ่งบางคนที่มีข้อจำกัดในการออกกำลังกาย ก็จะหาวิธีที่ดีและรวดเร็วกว่า ดังนั้น RWC Clinic จึงมีวิธีทางลัดมาแนะนำในบทความนี้

ทำความรู้จัก >>> Emsculpt <<< ให้มากขึ้น

ซิกแพค คืออะไร

ซิกแพคคืออะไร

ซิกแพค (Six Pack) เป็นคำทับศัพท์ ซึ่งหมายถึง หน้าท้องที่แบนราบและแข็งแกร่งจนเห็นกล้ามเนื้อที่ชัดเจน สังเกตเห็นได้เลยว่ามีกล้ามหน้าท้องจำนวน 6 มัด โดยแบ่งข้างซ้าย 3 มัด ข้างขวา 3 มัด รวมทั้งหมดเป็น “กล้ามเนื้อหน้าท้อง” นั่นเอง ซึ่งทุกคนมีเหมือนกัน แต่จะเห็นมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ที่เห็นได้น้อยเพราะมีชั้นไขมันสะสมเข้ามาบังซิกแพคของคุณไว้

ซิกแพคผู้ชาย ต่างจาก ผู้หญิง อย่างไร ?

ซิกแพคผู้ชาย
ร่อง 11 ผู้หญิง

การสร้างซิกแพคของ ผู้หญิง หรือปั้นร่อง 11 (11 Line) ซึ่งก็หมายถึงการมีหน้าท้องที่แบนราบ ไร้ไขมันส่วนเกิน โดยทั่วไปซิกแพคของผู้หญิงไม่ได้เน้นกล้ามหน้าท้องเห็นชัดมาก แต่เน้นให้เห็นร่อง 11 ที่ดูสุขภาพดี ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลด้วย และสร้างซิกแพคผู้ชาย จนเห็นกล้ามหน้าท้องที่ชัดเจนมาก ดูแล้วก็รู้ทันทีเลยว่า คนที่มีซิกแพคได้จะต้องมีการควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด และออกกำลังกายมาอย่างหนักแน่นอน

ทำความรู้จัก ‘หุ่นลีน’ ก่อนสร้าง Six Pack

รู้หรือไม่ว่า ก่อนที่จะสามารถสร้าง ซิกแพคผู้ชาย ได้นั้น เราต้องมีหน้าท้องแบนราบกันก่อน การมีหุ่นที่ดี มักจะได้ยินว่าต้องหุ่นลีน ซึ่งหมายถึง คนที่มีรูปร่างสมส่วนแบบไร้ไขมัน หรือถ้ามีก็น้อยมาก ๆ เป็นเหมือนการรีดไขมันออก เพื่อเตรียมพร้อมที่จะสร้างซิกแพค โดยหลายคนมักจะเข้าใจผิดว่า หุ่นลีนเป็นแบบเดียวกับคนผอม จึงมักนิยมใช้วิธีผิด ๆ โดยเฉพาะการอดอาหาร หรือกินมื้อเว้นมื้อ รับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ถ้าทานก็ทานน้อยมาก ๆ ซึ่งทำให้น้ำหนักลดก็จริง แต่ก็มักจะมีมวลกล้ามเนื้อน้อย ซึ่งปริมาณไขมันในร่างกายไม่ได้ลดลงไปด้วย แถมยังเสียสุขภาพร่างกาย และสุขภาพจิตใจอีกด้วย

หุ่นลีนก่อนสร้างซิกแพค

ดังนั้น การจะทำให้หุ่นลีน เตรียมความพร้อมในสร้างซิกแพคผู้ชาย และผู้หญิงต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพียงลดอาหารประเภทแป้ง มัน และทอด แต่เลือกกินอาหารเพื่อสุขภาพแทน ร่วมด้วยกับการออกกำลังกาย จะยิ่งสร้างซิกแพคให้เห็นได้ชัดเจน

อุปสรรคในการสร้าง Six Pack ด้วยตัวเอง

อุปสรรคในการสร้างซิกแพค

หลาย ๆ คนอาจพบเจอกับความรู้สึกท้อแท้กับการออกกำลังกายเพื่อสร้าง Six Pack หรือปั้นร่อง 11 มาแล้ว ทำให้เครียดว่าจะลดแบบไหนให้ไขมันลงเร็ว ๆ แต่บางคนอาจจะมีไขมันหน้าท้องที่มากเกินไป มีการนับแคลอรี่พลาด และการออกกำลังกายเฉพาะส่วนยังไม่สามารถลดไขมันสะสมเฉพาะจุดได้ และปัญหาบางคนต้องเจอกับปัญหากที่อาจจะไม่สามารถออกกำลังกายหนักมากได้ เนื่องจากมีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น เคยได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อมาก่อน หรือมีอาการทางสุขภาพที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้นั่นเอง

สร้าง Sixpack ด้วย Emsculpt

สร้างซิกแพค ร่อง 11 ด้วยเครื่อง Emsculpt

Emsculpt นวัตกรรมปั้นหุ่น สร้างกล้ามเนื้อที่ใช้เทคโนโลยี พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง เป็นเครื่องเดียวและเครื่องแรกของโลกที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อพร้อมทั้งเผาผลาญชั้นไขมันไปพร้อม ๆ กันได้ 

>>> ส่องราคาเครื่อง Emsculpt 

สรุป

การสร้างซิกแพคผู้ชาย ต้องทำหุ่นให้ลีนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการมีซิกแพคก่อน ซึ่งกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องมีกันทุกคน แต่อยู่ที่ว่าจะมากหรือน้อย แต่ละคนไม่เหมือนกัน การสร้างซิกแพคผู้ชาย และผู้หญิงจึงต้องอาศัยทั้งความอดทน และความพยายามเป็นอย่างมาก แต่ RWC Clinic มีทางลัดในการสร้างซิกแพคด้วยเครื่อง Emsculpt ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์แน่นอน

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า