Emsculpt รีวิว การสร้างกล้ามเนื้อพร้อมลดไขมัน

รีวิว emsculpt

ใครกำลังตามหาวิธีสร้างกล้ามเนื้อแบบไม่เร่ง ไม่เหนื่อยและไม่ต้องออกกำลังกาย ห้ามพลาดบทความนี้ RWC จะพาไปส่องเครื่องมือ Emsculpt รีวิว ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง พร้อมทั้งเจาะลึกข้อมูลเครื่องแบบพื้นฐาน

อยากมีซิกแพคแบบไม่ต้องออกกำลังกาย พร้อมกับลดไขมันไปพร้อม ๆ กัน

อ่านเพิ่มเติม >>> Emsculpt <<<

กลไกการทำงานของเครื่อง Emsculpt จะใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง หรือ HIFEM สามารถส่งพลังงานลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อและชั้นไขมัน โดยที่พลังงานจะเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อ ให้เกิดการหดเกร็งอย่างรุนแรงและต่อเนื่อง โดยไม่เกิดความร้อนต่อผิวหนังด้านบน

ประโยชน์ของเครื่อง Emsculpt

เครื่อง Emsculpt สามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อ บริเวณกล้ามท้อง แขน น่อง และก้นให้สวยงามได้ ทั้งนี้ยังสามารถลดไขมัน บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ให้กระชับขึ้นได้ พร้อมทั้งช่วยเสริมให้การออกกำลังกายได้ประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

ผลลัพธ์หลังทำอยู่ได้นานแค่ไหน

เครื่อง Emsculpt ใช้ระยะเวลาเพียง 30 นาทีโดยประมาณ สามารถเห็นผลลัพธ์หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนหลังจากการทำ 4 ครั้ง โดยหลังจาก 1 เดือนผลลัพธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้น

ทั้งนี้ ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล หากพบอาการผิดปกติหลังรับบริการควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตอนทำ Emsculpt เจ็บไหม

สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ไหนดี

ขณะทำ Emsculpt จะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีรอยช้ำ หรือผิวหนังไหม้ แต่หลังจากทำอาจจะรู้สึกปวดตามร่างกายเล็กน้อย เนื่องจากร่างกายได้ทำการเผาผลาญ ราวกับเพิ่งซิทอัพหรือออกกำลังกายเสร็จ สามารถเห็นผลลัพธ์และรู้สึกได้ว่ากล้ามเนื้อเราจะกระชับขึ้นในครั้งแรก ทั้งนี้ จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

Tips ช่วยให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ผู้หญิง

การใช้เครื่อง Emsculpt เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร ลดอาหารจำพวกแป้ง คาร์โบไฮเดรต ไขมัน หรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์ ควรเพิ่มอาหารจำพวกโปรตีนเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ปรับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันให้ดี นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ วันละ 6 -8 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากการรักษานั่นเองค่ะ

Emsculpt รีวิว

รีวิว emsculpt เอว
รีวิว emsculpt กล้ามท้อง
รีวิว emsculpt หน้าท้อง
รีวิว emsculpt ก้น
รีวิวemsculpt ก้น
รีวิว emsculpt ต้นขา

สรุป

เครื่อง Emsculpt รีวิวจากผู้ใช้จริง มีงานวิจัยรองรับ เป็นเครื่องเดียวในโลกที่สามารถสร้างกล้าใเนื้อไปพร้อม ๆ กับลดไขมันสัดเกิน โดยไม่ต้องดูดหรือผ่าตัด ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ต้องทำตั้งแต่ 4 ครั้งขึ้นไป หรือตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษาค่ะ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า