จี้ขี้แมลงวัน หน้าเนียนใส ไม่ทิ้งรอยบาดแผล ไม่เป็นแผลเป็น

Upload Image...

ใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่เรียบเนียน พอมีขี้แมลงวัน ก็อาจทำให้เกิดความรำคาญใจเพราะผิวไม่เรียบเนียน ต้องการจี้ขี้แมลงวันออก เพื่อจัดการความกังวลใจนี้ ซึ่งทุกคนสามารถมีขี้แมลงวันได้ แต่จะมากหรือน้อยแต่ละคนไม่เท่ากัน

ทำความรู้จัก Dual Yellow Laser >>> ดูที่นี่ <<<

ขี้แมลงคืออะไร

Upload Image...

ขี้แมลงวัน เป็นสิ่งที่ทุกคนย่อมมี แต่จะมีมากหรือน้อยแตกต่างกันออกไป เราจะสังเกตเห็นจุดขนาดเล็กสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม ที่สามารถขึ้นบนใบหน้าและทั่วร่างกาย สามารถพบได้ในทุกเพศทุกวัย คนไทยบางส่วนก็มีความเชื่อว่า ตำแหน่งขี้แมลงวันจุดต่างๆ สามารถทำนายนิสัย และบอกลักษณะโชคชะตาได้ ถ้าตำแหน่งนั้นไม่ดีก็จี้ขี้แมลงวันออกเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม : ขี้แมลงวัน

ขี้แมลงวันเกิดจากอะไร

เกิดจากการทำงานผิดปกติของเซลล์ผิวหนังตัวที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีมาลาโนไซท์ (Melanocyte) ที่ผิดปกติในชั้นหนังกำพร้า การโดนแสงแดดมาก ๆ ก็เป็นตัวเร่งให้เซลล์สร้างเม็ดสีผิดปกติ เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ขี้แมลงวันก็อาจเพิ่มจำนวนขึ้นได้ ขี้แมลงวันไม่ได้เป็นอันตรายแต่จะสร้างความรำคาญใจให้เราเท่านั้นเอง เวลามองจะทำให้ไม่ชอบใจ เพราะอยากให้ผิวเรียบเนียนต้องจี้ขี้แมลงออก

ตำแหน่งขี้แมลงวันบอกอะไรบ้าง

ความเชื่อตามตำราทำนายขี้แมลงวัน มักจะเชื่อมโยงจุดต่างๆ บนใบหน้าและร่างกาย เข้ากับเรื่องของโหงวเฮ้งและเรื่องกาลกิณี เชื่อว่าสามารถบอกลักษณะนิสัย โชคชะตา และวาสนาได้ หลายคนอาจไปกำจัดออกเพื่อความสบายใจ โดยมีตำแหน่งและความเชื่อดังนี้

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc
Upload Image...

บริเวณขมับ

เป็นคนมีไหวพริบดี มีความรู้ มีคู่ครองดี มีความอ่อนน้อมถ่อมตนจึงมักได้รับการช่วยเหลือ และอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่อยู่บ่อย ๆ 

บริเวณหน้าผาก

ขี้แมลงวันบริเวณหน้าผากจะเป็นคนที่โชคดีในการเสี่ยงโชค ไม่ว่าจะเป็นโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือโชคลาภก้อนใหญ่ มีดวงเปิดรับทรัพย์รัว ๆ  แถมเป็นคนมีเสน่ห์เป็นที่รักของเพื่อนมากมาย

บริเวณปลายจมูก

ตำราในโบราณบอกไว้ว่า เป็นคนที่มีความสมบูรณ์และสมหวังในเรื่องความรัก แต่อาจจะมีคู่หลายคน เพราะเป็นคนที่อัธยาศัยดี มีนิสัยร่าเริง ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรกับทุกคน มีแต่คนรักใคร่

Upload Image...

บริเวณแก้มซ้าย

มีเสน่ห์ ร่าเริง รักความสนุกสนาน หากเป็นชายมักมีผู้หญิงอุปถัมภ์ และให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

บริเวณเปลือกตาซ้าย

ขี้แมลงวันในตำแหน่งนี้ มักเป็นคนมีโชคลาภทางการเงิน มีแต่ความเฮงไม่ว่าเป็นการเสี่ยงโชค หรือธุรกิจการงาน มีเงินเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่หากคุณมีที่เปลือกตาข้างขวา ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปตรงกันข้ามกันหมดเลย

Upload Image...

บริเวณหางตา

บริเวณนี้ถือเป็นตำแหน่งเสน่ห์อีกจุดหนึ่ง โดยที่หางตานั้นบ่งบอกว่า คุณเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม เนื่องจากเป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย เป็นคนเจ้าเสน่ห์ใครเห็นต่างรู้สึกชื่นชอบ ใจดีและน่าเข้าหา จึงเป็นที่รักของหลาย ๆ คน

บริเวณใบหู

เป็นคนมีพื้นฐานดวงชะตาดี เต็มไปด้วยพรสวรรค์ เป็นคนอดทน และมีสติปัญญา แต่จะมักมีคู่ครองหลายคน

บริเวณคิ้ว

ขี้แมลงวันบริเวณนี้ นับว่าคุณเป็นคนใจกว้าง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักความสบาย ชอบความหรูหรา ฉลาดแบบมีเล่ห์เหลี่ยม จึงควรมีสติในการใช้ชีวิตให้มาก ๆ และประมาทจนเกินไป

บริเวณริมฝีปาก

ขี้แมลงวันบริเวณริมฝีปาก จะเป็นคนที่พูดเก่ง จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ประกอบอาชีพที่ต้องใช้การพูด ใช้วาทะศิลป์ ในการเจรจาต่าง ๆ เช่น ครู อาจารย์ วิทยากร และค้าขาย เป็นต้น ซึ่งเมื่อพูดออกไปจะมีการพูดโน้มน้าวทำให้ผู้คนคล้อยตามคำพูดของเรา

Upload Image...

บริเวณใต้ปาก

จะเป็นคนที่รักความสบาย มักเกิดในครอบครัวที่มีฐานะดี จึงไม่ค่อยขวนขวายหรือพยายามอะไร จะทำให้ชีวิตลำบากเมื่อโตขึ้น

บริเวณคาง

ขี้แมลงวันบริเวณคาง ถือเป็นอีกคนที่มีไวพริบด้านการพูดดี สามารถโน้มน้าวใจผู้คนได้ด้วยการพูด มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงาน เพราะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ

Upload Image...

บริเวณคอ

เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน เข้าหาผู้ใหญ่เก่ง ได้รับความเอ็นดู ได้คู่ครองที่ดี เป็นคนที่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

จี้ขี้แมลงวันด้วย Dual Yellow Laser

Upload Image...

วิธีการรักษาด้วยการจี้ขี้แมลงวัน โดยเครื่อง Dual Yellow Laser กำลังรับความนิยมอย่างมาก เป็นวิธีการรักษาที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับกำจัดขี้แมลงวันขนาดเล็กที่เกิดกระจายทั่วไป เครื่องเลเซอร์สามารถช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียน และเพิ่มความกระจ่างใสได้ ซึ่งการเลเซอร์นั้นต้องใช้ประสบการณ์ความชำนาญของแพทย์อย่างสูงเพื่อความแม่นยำ

สรุป

การจี้ขี้แมลงวัน เป็นกำจัดเม็ดสีอย่างหนึ่งโดยใช้เครื่อง Dual Yellow Laser ช่วยให้ใบหน้ากลับมาเรียบเนียน และกระจ่างใส แต่การเอาขี้แมลงวันต้องทำให้ถูกต้อง และต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า